Trai đẹp Hàn Thái Tú xuất sắc chiến thắng con gái Kim Tử Long vì quá đảm đang

Hàn Thái Tú được GK Tịnh Hải hết lời khen ngợi vì phong thái nấu ăn chuyên nghiệp và xuất sắc chiến thắng Mai Ka - con gái NSƯT Kim Tử Long - tại Đấu trường ẩm thực.

Đấu trường ẩm thực tập 4 mang đến hai món ăn hấp dẫn từ đầu bếp Lương Nhất Cường và Đặng Thanh Tuấn. Trong đó, đầu bếp Lương Nhất Cường song hành cùng Hàn Thái Tú với món 'Gỏi tôm sốt mù tạt' và nữ diễn viên Mai Ka - con gái NSƯT Kim Tử Long - xuất hiện bên cạnh đầu bếp Đặng Thanh Tuấn với món 'Bò nướng quá đã'.

Đặc trưng của món 'Bò nướng quá đã' là nhờ vào vị của nước sốt được làm từ các loại rau củ quả hòa quyện cùng hành, tỏi. Còn món 'Gỏi tôm sốt mù tạt' do Lương Nhất Cường tự sáng tạo, được dùng kèm với nộm bưởi, tôm sống chấm sốt mù tạt và ăn kèm với rau.

Bước vào cuộc chiến, Hàn Thái Tú có khởi đầu khá thuận lợi chỉ trong vòng 30 giây đã rửa sạch các đồ dùng. Trong khi Hàn Thái Tú đang cắt tôm thì Mai Ka chỉ mới bước vào thao tác rửa tay. Thậm chí, Hàn Thái Tú còn vừa làm vừa 'tám' với đầu bếp Nhất Cường. Thấy vậy, Mai Ka bức xúc vì sao mình là phụ nữ mà rối ren quá, còn Hàn Thái Tú là đàn ông lại ung dung như vậy trong việc bếp núc.

Hai món ăn khi hoàn thành đều khiến ban giám khảo phấn khích bởi mùi hương quá hấp dẫn. Sau khi đắn đo thảo luận với nhau, Đình Toàn và Tịnh Hải quyết định dành cho Mai Ka 7 điểm món ăn, 2 điểm phong cách và 0,5 điểm trang trí. Mai Ka được 9,5 điểm và không sử dụng quyền lợi chiếc thìa vàng. Trong khi đó, Hàn Thái Tú được Tịnh Hải hết lời khen ngợi vì phong thái nấu ăn chuyên nghiệp và dành trọn vẹn 10 điểm của chương trình.

Với món 'Gỏi tôm chấm mù tạt' thực hiện cùng đầu bếp Lương Nhất Cường, Hàn Thái Tú đã xuất sắc chiến thắng Mai Ka.

Gỏi tôm chấm mù tạt

Bò nướng quá đã

Đấu trường ẩm thực tập 5 sẽ phát sóng vào 20h05 ngày 25/2 trên kênh VTV9 với sự xuất hiện của hai gương mặt quen thuộc: diễn viên Phạm Yến và ca sĩ Lâm Vũ cùng hai đầu bếp Phúc Hậu, Văn Toàn. Mời quý vị chú ý đón xem!

Theo VTVNEWS

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.