Trải lòng của người vợ bị cắm sừng: 'Tiểu tam' mèo đã cướp chồng tôi trắng trợn như thế nào

Đây là một câu chuyện bóc phốt 'tiểu tam' nhẹ nhàng và có hậu nhất mà cư dân mạng từng được hít.

Thật không có gì cay đắng hơn việc bị một con mèo đánh cắp tình yêu của đời mình và ... tự dưng nổi tiếng trên MXH chỉ vì đôi sừng dài ngoằng trên đầu. Đó là câu chuyện cẩu huyết tới từ vị trí của một cặp vợ chồng đến từ Thái Lan.

Hóa ra, chị Nasrin Hami đã đăng tải một bộ ảnh về chuyện tình 'ngoài luồng' giữa chồng mình và con mèo nuôi ở nhà. Được biết, 'tiểu tam' này có tên Jarvis và hóa ra lại là một chú mèo cực kì ngoan. Ngoài sở thích phá phách chuyện tình cảm nhà người ta thì Jarvis chỉ ngủ, ngắm chim bên cửa sổ và chơi đùa với mọi người trong nhà.

Ăn uống phải có nhau

Dụi dụi mới chịu là sao nhỉ?

Này, bà chụp 'anh tôi' làm gì thế?

Sao 2 ông này chỉ quấn nhau lúc ăn thôi nhỉ?

Có vẻ Jarvis không vui với bà chị vợ rồi...

Càng kéo xuống càng thấy rõ

Có thể thấy qua bộ ảnh, chú mèo Jarvis có một thứ tình cảm cực kì đặc biệt với chồng của Nasrin. Cả hai lúc nào cũng quấn quýt bên nhau bất kể đêm ngày, ăn uống cũng phải chung mâm mới chịu. Nhiều khi chị vợ Narsin còn cho rằng mình chỉ là vợ, còn Jarvis mới làm 'tâm giao' đích thực của chồng mình.

Lêu lêu, anh ấy nựng tôi cơ!

Chơm chơm cái nào

Eo ơi, mấy hôm không gặp mà nhớ nhau thế nhờ?

Không rời nhau tới một bước

Dùng máy tính cũng phải canh chừng bên cạnh

Trêu tý nàooo

Sau những giờ ăn uống căng thẳng là tới những giờ giải trí hết mình

Làm trận game nhỉ?

Trái với lầm tưởng của rất nhiều người trên mạng, hóa ra Jarvis lại là một con mèo đực và đã chung sống cùng cả nhà 6 năm.

Không hiểu sao sau khi câu chuyện trở nên nổi tiếng trên MXH, rất nhiều người đã bày tỏ nguyện vọng được... mua lại chú mèo tình cảm này với rất nhiều mức giá khác nhau. Khỏi phải nói, chị Nasrin Hami đã phải đăng đàn đính chính rằng đây chỉ là một pha 'bóc phốt' nhè nhẹ chứ không liên quan gì tới việc mua bán cả.

Nguồn: BoredPanda

Theo Đức 2 Xích/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/trai-long-cua-nguoi-vo-bi-cam-sung-tieu-tam-meo-da-cuop-chong-toi-trang-tron-nhu-the-nao-162200809163117677.htm

Tags: mèo  |  Tiểu tam  |  người thứ ba