Trải nghiệm bữa tối độc đáo ở độ cao 45m cùng 'hoàng tử sơn ca' Quang Vinh

Thay vì ngồi trong nhà hàng lung linh sang chảnh, Quang Vinh lại chọn thả hồn mình lơ lửng giữa không trung để thưởng thức các món ăn ở độ cao 45m.

Trải nghiệm bữa tối 'sang chảnh' ở độ cao 45m cùng 'hoàng tử sơn ca' Quang Vinh. 

Đó là nhà hàng nổi tiếng mang tên Sky Land, Malaysia. Ở đây có 2 hình thức ăn tối để du khách lựa chọn là Plane In The Sky (thưởng thức bữa ăn ngay trong khoang máy bay đáp dưới đất) và Dinner In The Sky (thưởng thức bữa ăn trên một chiếc cần cẩu lơ lửng giữa không trung). Nam ca sĩ Quang Vinh đã quyết định thử thách bản thân bằng việc lựa chọn cách ăn tối Dinner in the sky.

Bữa ăn này được diễn ra một cách thú vị. Theo đó, 'hoàng tử sơn ca' cùng 22 vị khách khác được nhân viên nhà hàng thắt dây an toàn sau khi ngồi vào một chiếc cần cầu khổng lồ. Từ đây, bàn ăn của anh được đưa lên cao dần, cách mặt đất 45m. Các món ăn được đầu bếp đứng ở giữa quầy, trực tiếp đưa đến trước mặt thực khách.

Quang Vinh thưởng thức món ăn ở độ cao 45m.

Ngoài hai món khai vì salad, súp được Quang Vinh đánh giá ở mức bình thường. Các món chính gồm thịt bò và cá. Sau cùng là tráng miệng, có kem dừa rưới sốt chanh, kèm topping là gừng sấy khá ổn.

Nam ca sĩ chia sẻ, điều khiến anh thích nhất khi thưởng thức bữa tối tại đây là vừa được thưởng thức mỹ thực, vừa được nghe những bản nhạc du dương, ngắm hoàng hôn dần buông xuống. 

Chưa kể, bữa ăn quay 360 độ nên có thể ngắm trọn vẹn khung cảnh thủ đô Kuala Lumpur ở nhiều góc độ khác nhau. 'Một trải nghiệm tuyệt vời!', anh nói.

Theo An Chi/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/trai-nghiem-bua-toi-doc-dao-o-do-cao-45m-cung-hoang-tu-son-ca-quang-vinh-73160.html