Phim Về nhà đi con

Trailer tập 48 Về nhà đi con: Bảo hốt hoảng hỏi Dương 'Chẳng lẽ cậu làm mẹ kế tớ à'

Dù Bảo có nói thế nào thì Dương vẫn kiên định với tình cảm của mình dành cho ông Quốc.

Mở đầu trailer tập 48 Về nhà đi con là cuộc nói chuyện của Thư và Vũ sau khi Thư phát hiện ra bố mình và người phụ nữ bán hoa có mối quan hệ trên mức bình thường.

Nghĩ rằng ông Sơn đã quên đi người mẹ đã khuất của mình, Thư chua chát nói 'Đàn ông đúng là giống loài nông cạn, có mới nới cũ'.

Không đồng tình với câu nói của Thư, vì Vũ cho rằng việc ông Sơn vò võ 1 mình nuôi con suốt 20 năm qua đã là chuyện 'lạ đời'. Nếu là bản thân anh thì không phải là 19 hay 20 năm, mà có khi chỉ 9 tháng là đã đi bước nữa.

Thư như 'đi guộc trong bụng' Vũ, còn khẳng định lại 'Riêng mặt anh chưa đến 9 tháng, có khi chỉ 9 ngày thôi, thậm chí là 9h' khiến Vũ vỗ tay tán dương nói 'Chính xác, còn phải sống tiếp tục nữa. Không lẽ cô muốn bố cô ôm tình xưa nghĩa cũ cho đến khi chết khô à?'.

 

 

Về phía Dương và Bảo, khi biết Dương đem lòng thích bố mình vì ông chính là nhân vật Rooster mà Dương thầm thần tượng bấy lâu, Bảo giận dỗi cảnh báo cô bạn thân 'Cậu là đồ trẻ con, vắt mũi chưa sạch thì thích cái gì? Cậu nên tỉnh ngộ mà tránh xa bố tớ ra'.

Nhưng dù Bảo có nói thế nào, Dương vẫn khẳng định không lay chuyển được tình cảm của cô nàng dành cho ông Quốc.

Lời khẳng định chắc nịch của Dương khiến Bảo hốt hoảng với tình cảnh Dương sẽ là mẹ kế của mình.

 

 

Ở diễn biến khác, người phụ nữ bán hoa không biết có chuyện gì đã đến thẳng nhà ông Sơn và gặp cả 3 chị em Huệ - Thư - Dương. Chưa hỏi rõ sự tình, Thư 'độp' thẳng mặt 'Thế chẳng lẽ cứ tình già là không quan trọng đến mặt mũi nữa hả cô?'

Mặc cho cô bán hoa giải thích chắc có sự hiểu lầm, Thư vẫn chua chát nói 'Còn hiểu lầm gì nữa ạ? Cô đến tận nhà cháu thế này thì còn hiểu lầm gì nữa ạ? Tốt nhất là cô đi về đi'.

Thấy thái độ và lười nói của Thư có phần vô lễ, Huệ nhắc khéo 'Em lịch sự đi, cô ấy là người lớn đấy' và đổi lại tiếp tục nhận được lời nói 'gắp lửa bỏ tay người' của Thư: 'Cô ấy là người lớn mà không đàng hoàng thì việc gì em phải đàng hoàng?'.

Xem trailer tập 48 Về nhà đi con

Tập 48 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào 21h ngày 19/06 trên kênh VTV1.

Theo Daisy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/trailer-tap-48-ve-nha-di-con-bao-hot-hoang-hoi-duong-chang-le-cau-lam-me-ke-to-a-news-1990274.html