Trấn Thành - Tóc Tiên 'nói xấu' nhà báo Lại Văn Sâm: Lớn tuổi nên cứ rảnh là vào nhà vệ sinh

Thừa lúc không có mặt nhà báo Lại Văn Sâm, Trấn Thành và Tóc Tiên cùng nhau hợp tác 'bóc phốt' thói quen kỳ lạ của người dẫn chương trình nổi tiếng ở Việt Nam.

Trong giờ nghỉ giải lao của chương trình 'Siêu trí tuệ Việt Nam', Trấn Thành và Tóc Tiên gây chú ý khi tiết lộ thói quen kỳ lạ của nhà báo Lại Văn Sâm. Cụ thể, khi cùng nhau thưởng thức bữa ăn giữa giờ, cả hai nghệ sĩ đã bất ngờ nhắc đến nhà báo Lại Văn Sâm là người cùng tham gia chương trình. Với ý tốt ban đầu muốn nhà báo có thể thưởng thức được món ăn ngon vừa phát hiện, Trấn Thành lại vô tình đưa câu chuyện sang một hướng hoàn toàn khác. 

Do không tìm thấy nhà báo Lại Văn Sâm nên Trấn Thành đã chia sẻ những hành động kỳ lạ của người đồng nghiệp trong thời gian gần đây: 'Anh Sâm giờ lớn tuổi rồi quý dị. Cứ sơ hở là thấy anh trong nhà vệ sinh. Không biết anh ấy làm gì ở trong. Thiệt ra em nói thì mất công nói em nói xấu người lớn'. Không chỉ nhà báo Lại Văn Sâm, đạo diễn Việt Tú cũng trở thành nạn nhân trong câu chuyện của Trấn Thành: 'Rồi ông đạo diễn Việt Tú nữa. Còn trẻ mà cũng đi toilet hoài. Không biết có làm gì có hai người. Không biết có yêu nhau ở trong không. Tôi sợ quá hà. Nói ra mất công nói tôi nói xấu người ta'.

Cộng đồng mạng cho rằng hành động 'nói xấu' của Trấn Thành nhằm đáp trả việc nhà báo Lại Văn Sâm từng công khai 'dìm hàng' nam nghệ sĩ trên sóng truyền hình cách đây không lâu. Tại chương trình 'Quý ông đại chiến', Hari Won đã cho biết nhìn thấy hình ảnh chồng mình trong dàn trai lịch lãm đang có mặt ở trường quay. Tuy nhiên, nhà báo Lại Văn Sâm lại bất ngờ tuyên bố: 'Tôi công nhận Trấn Thành là người rất màu mè' nhằm phản đối phát ngôn của Hari Won. Câu nói này đã thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. 

Lại Văn Sâm là một nghệ sĩ nhân dân, nhà báo, biên tập viên, người dẫn chương trình của Đài truyền hình Việt Nam. Ông từng đảm nhiệm vai trò MC trong loạt gameshow nổi tiếng như 'SV 96', 'SV 2000', 'Ai là triệu phú', 'Chúng tôi là chiến sĩ', 'Hãy chọn giá đúng', 'Chiếc nón kỳ diệu', 'Đấu trường 100',... Sau khi nghỉ hưu, Lại Văn Sâm vẫn tiếp tục trở thành MC cho một số chương trình.

Theo Ngân Ngân/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/tran-thanh-toc-tien-noi-xau-nha-bao-lai-van-sam-lon-tuoi-nen-cu-ranh-la-vao-nha-ve-sinh-81485.html

Tags: Lại Văn Sâm