Trấn Thành bất lực khi Hari Won lại sai chính tả khi chúc mừng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Liên tục bà xã bị mắc lỗi chính tả, MC Trấn Thành cũng đành bất lực.

Cách đây không lâu, trên kênh Youtube chính thức, ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải đoạn clip được Kim Lý cầu hôn vô cùng lãng mạn khi vừa mới sinh song thai cho anh. Khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc này nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chúc phúc của fan, trong đó nhiều nghệ sĩ Vbiz cũng để lại những bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Hòa chung với nhiều sao Việt khác, ca sĩ Hari Won cũng đã để lại lời chúc và bày tỏ xúc động. Thế nhưng do tiếng Việt không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc nên đôi khi cô cũng gặp phải những trường hợp trớ trêu khi viết sai hoàn toàn nghĩ ý nghĩ của mình.

Cụ thể, bà xã Trấn Thành đã có sự nhầm lẫn khi viết 'cầu hôn' thành 'cầu hồn' phía dưới phần bình luận của clip Hồ Ngọc Hà đã đăng tải. Việc mắc lỗi chính tả này đã được đánh tiếng đến nam MC, song anh cũng đành 'bó tay' và bất lực. Bởi vì, Hari Won thường xuyên nhầm lẫn từ ngữ khiến liên tục rơi vào những tình huống 'dở khóc dở cười'.

Cụ thể, nam MC viết: 'Nói tới đoạn fan chửi là tui cũng nghi nghi rồi! Quen quá rồi dì hai! Chuyện đó thường mà! Chừng nào cầu hôn mà bà viết nó ra tới cầu tiêu thì hoạ may tui cười!'.

Chưa dừng lại, trong một bài viết mới trên trang cá nhân cách đây không lâu, MC Trấn Thành cũng kể chuyện Hari Won đã có màn tâm sự hài hước với anh về các người yêu cũ của cô.

Theo đó, giọng ca Anh cứ đi đi kể rằng những người yêu trước không đủ tinh tế để 'quăng miếng' qua lại để giúp độ hài hước của cô nàng được phát huy như Trấn Thành làm. Đáng chú ý, nữ ca sĩ đã mắc một lỗi nghiêm trọng khi lẽ ra phải dùng từ từ 'phát huy' thì lại dùng từ 'phát minh' khiến anh cũng phải 'bó tay'.

Theo Thanh Hà/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/tran-thanh-bat-luc-khi-hari-won-lai-sai-chinh-ta-khi-chuc-mung-ha-ho-20201116155724928.html

Tags: Hari Won bị lỗi chính tả  |  hari won  |  bà xã Trấn Thành