Trấn Thành, bộ ba giám khảo nhảy disco tưng bừng với dàn thí sinh ngàn cân

Phút ngẫu hứng nhảy disco của Trấn Thành cùng bộ ba giám khảo đã tạo ra bầu không khí sôi động cho trường quay Bước nhảy ngàn cân.

Tuần này, top 7 thí sinh và ban giám khảo của Bước nhảy ngàn cân sẽ được sống lại với cả một trời ký ức xưa với chủ đề 'Những ca khúc thập niên 90'. Mở màn với bài nhảy Đừng lừa dối, top 7 thí sinh ngàn cân gây bất ngờ với khán giả khi đã có thể diện trang phục bó sát bốc lửa khoe 3 vòng ngày càng rõ ràng.

Hòa cùng không khí disco, ba giám khảo Hồng Vân - Việt Hương - John Huy Trần cũng quyết định cùng 'nhảy đấu' cùng dàn chiến binh ngàn cân của chương trình.

Dưới sự hướng dẫn của Trấn Thành, các nghệ sĩ trong chương trình đã có một màn kết hợp đầy sinh động khi cùng tất cả thí sinh và khán giả trong trường quay tạo ra bầu không khí sôi động cho bài nhảy mở màn.

Mời quý vị đón xem tập 7 Bước nhảy ngàn cân phát sóng lúc 21h, Chủ nhật (15/10) trên VTV3!

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo VTVNEWS

Tags: video Bước nhảy ngàn cân  |  chung kết Bước nhảy ngàn cân  |  John Huy Trần  |  Trấn Thành