Trấn Thành bối rối khi chàng trai 20 tuổi 'tỏ tình' trong Thách thức danh hài: 'Anh không ổn, em hiểu không?'

Các thí sinh của Thách thức danh hài tập 6, mùa 6 khiến hai giám khảo vừa 'hoang mang', vừa khoái chí khi liên tục bày tỏ tình cảm dành cho danh hài ngay trên sân khấu chương trình.

Tập 6 của 'Thách thức danh hài' lên sóng tối 13/11 trên kênh HTV7 đã đưa không chỉ khán giả mà cả hai vị giám khảo đi qua rất nhiều cung bậc cảm xúc.

Một trong những thí sinh để lại ấn tượng ở tập sắp lên sóng của tuần này là anh chàng Nguyễn Thiện Vỹ, 20 tuổi.

Ngay khi vừa xuất hiện, Thiện Vỹ đã khiến danh hài Trấn Thành bối rối khi khẳng định đi thì chỉ vì mong được gặp giám khảo Trấn Thành 'Chứ thực sự khả năng thì không đi tới đâu hết trơn'.

Nghe được lời bày tỏ của fan, Trấn Thành 'hoang mang' vì sợ không đảm đương nổi 'trọng trách'.

Chàng sinh viên 20 tuổi tự tin đối đáp với các giám khảo

Bối rối trước một thí sinh mạnh dạn liên tục 'thả thính', cả hai danh hài đều không khỏi bật cười, chào thua. Thậm chí, danh hài Trấn Thành còn thừa nhận: 'Anh không ổn, em hiểu không?'

Ngay cả MC Ngô Kiến Huy cũng không khỏi đơ người khi bị chính nam thí sinh trẻ tuổi 'chặt chém'. Khi MC chuẩn bị bấm giờ, Thiện Vỹ lập tức đáp trả: 'Từ từ, chưa gì luôn á. Ham bấm lắm, sinh ra để bấm hay gì' khiến hai vị giám khảo 'cười ngất'.

Danh hài Trấn Thành không nói nên lời, còn Trường Giang thì khoái chí trước màn 'thả thính' mạnh dạn của thí sinh 20 tuổi

Dù nói chuyện rất sắc xéo ở phần giới thiệu, nhưng sau 60 giây đầu tiên, tiểu phẩm trong vai anh chàng bán vé số của Thiện Vỹ lại không thể khiến hai danh hài bật cười.

Cũng trong tập 6, thí sinh Huỳnh Thị Tho, 54 tuổi tới từ Gò Công cùng bạn diễn đã gây ấn tượng và mang lại nhiều bất ngờ không kém.

Cụ thể, cô Huỳnh Thị Tho khẳng định rất mê chương trình, đến mức phải 'trốn chồng đi thi và nửa đêm lén học kịch bản' khiến Trường Giang, Trấn Thành hào hứng 'đứng ngồi không yên'.

Dù chưa bắt đầu phần thi, cô Tho và bạn diễn đã thu hút được hai vị danh hài khi kể về hành trình đăng ký đi thi của mình.

Trấn Thành còn phải thốt lên: 'Nãy giờ chưa diễn gì hết trơn mà tui mê hai bà lắm rồi. Hay bây giờ bốn đứa mình giăng mùng nói chuyện đi khỏi diễn hài nữa. Bước ra là thấy thương rồi đó, diễn hài quan trọng là lấy được tình cảm'.

Mở màn phần thi của mình, thí sinh U60 và bạn diễn khiến Trấn Thành 'đơ người' và bật cười, sau khi bất ngờ tát nhẹ lên má danh hài.

Tuy nhiên, bất ngờ ở chỗ, dù có khiếu nói chuyện, khiến hai giám khảo hào hứng ở phần giới thiệu, thí sinh U60 vẫn không thể làm Trấn Thành và Trường Giang bật cười nhiều khi thực sự bắt đầu phần thi.

Kết thúc chương trình, hai thí sinh ra về với phần quà 2 triệu đồng, sau khi nghe lời khuyên chân thành của hai giám khảo:

'Hai chị giữ số tiền này trả tiền xe ra về, chứ đừng thi nữa. Khuyên chân thành hai chị, nói chuyện vui ở ngoài thì hài hước, rất có duyên, nhưng thực sự hai chị không hiểu về diễn hài trên sân khấu, nên có diễn nữa cũng không cười đâu'.

Ban đầu, thí sinh U60 còn quả quyết sẽ tiếp tục thi, diễn tặng khán giả, có quà hay không không quan trọng. Nhưng sau khi được hai danh hài ra sức thuyết phục một cách chân thành, cô Huỳnh Thị Tho cũng quyết định dừng chân ở vòng 1.

Theo Ngân Hà/Thế giới trẻ

Link báo gốc: https://thegioitre.vn/tran-thanh-boi-roi-khi-chang-trai-20-tuoi-to-tinh-trong-thach-thuc-danh-hai-anh-khong-on-em-hieu-khong-83664.html

Tags: bày tỏ tình cảm  |  Ngô Kiến Huy  |  bán vé số  |  hai thí sinh  |  Thách thức danh hài  |  danh hài  |  giám khảo  |  dẫn chương trình  |  bất ngờ  |  đứng hình  |  hào hứng