Trấn Thành đáp lại bất ngờ khi bị mẹ Hari Won gọi là 'đồ giả tạo'

'Mẹ tôi nói luôn: 'Đồ giả tạo'. Trấn Thành đáp lại: 'Mẹ kiếm được đứa con rể nào giả tạo như con cũng là hiếm có lắm đấy' - Hari Won kể.

Vừa qua, tại phần tiếp theo chương trình Chị em chúng mình, các nữ nghệ sĩ đã cùng nhau bàn về thái độ của cha mẹ với người mình yêu.

NSND Lê Khanh bị mẹ chở đi tìm cha, quyết lập lời thề với con gái

Theo lời NSND Lê Khanh, mẹ cô là một người rất hay ghen và có những cách xử lí hơi cực đoan, khiến cô không đồng tình. Cô kể:

'Mẹ tôi là một người rất hay ghen. Hồi xưa, bà toàn chở tôi đi khắp đường để tìm bố tôi rồi chứng kiến theo kiểu 'đấy, bố mày là người như thế đấy'. Tôi thấy hành động này không được chút nào. Nó không làm cho tôi ghét bố tôi hơn và cũng không làm bố tôi thay đổi được.

NSND Lê Khanh và mẹ

Từ mẹ tôi, tôi phải rút kinh nghiệm cho chính tôi rằng không được làm như thế và nên yêu bạn bè của chồng mình. Về lí thuyết là như thế nhưng thực tế có làm được không thì ngày mai mới biết được'.

Không những vậy, mẹ của NSND Lê Khanh còn khắt khe trong việc nhìn nhận người yêu của cô. Chính điều này đã khiến cô lập lời thề với con gái mình. Cô nói:

'Mẹ tôi còn luôn muốn tôi phải yêu người mà bà thích. Mẹ tôi cứ thấy anh chàng nào ngoan ngoãn, chịu khó chăm sóc bà là lại gán ghép cho tôi, bảo đây là người tốt nhất. Tôi sợ lắm nên không bao giờ dám chia sẻ chuyện tình yêu cho mẹ.

Từ trường hợp của mẹ, tôi thề với con mình rằng, con yêu ai tôi yêu người đó. Tôi cứ thấy ai yêu thương, làm bạn, chăm sóc con tôi là tôi rất quý và sung sướng. Tôi hi vọng sau này con tôi cũng sẽ như tôi. Tôi đã từng chứng kiến nhiều trường hợp mất luôn cả con lẫn cháu chỉ vì cấm đoán'.

NSND Lê Khanh và các con

Trấn Thành đáp lại bất ngờ khi bị mẹ Hari Won gọi là 'đồ giả tạo'

Nghe NSND Lê Khanh nói vậy, Ninh Dương Lan Ngọc cũng chia sẻ câu chuyện về mẹ mình:

'Nhiều bậc phụ huynh rất giỏi che giấu cảm xúc. Khi con dẫn bạn trai về nhà vẫn đon đả tiếp đón, nói cười, nhưng vừa đi một cái là chê trách, nhận xét đủ điều.

Bạn bè tôi đến nhà, mẹ tôi tiếp đón nồng nhiệt lắm, nhưng luôn dặn tôi đến nhà người khác phải để dép cẩn thận, nhớ nhìn trước nhìn sau, thấy người ta làm gì thì mình phải nhảy vào phụ chứ không được nhìn, nói chuyện cũng phải ý tứ không người ta chửi lên đầu lên cổ'.

Thúy Ngân thì nói: 'Tôi thì chưa bao giờ dám dắt ai về giới thiệu với ba mẹ một cách nghiêm túc vì ba tôi rất khó tính. Tôi sợ dắt bạn trai về sợ lại bị ba mẹ nói này nói nọ, mệt mỏi lắm.

Với lại, tôi chưa tính đến chuyện kết hôn. Phải khi nào xác định kết hôn tôi mới dẫn bạn trai về ra mắt ra đình'.

Hari Won cũng không ngần ngại tiết lộ đôi điều về mối quan hệ giữa Trấn Thành và mẹ mình:

'Lúc đầu Trấn Thành và mẹ tôi gặp nhau bình thường lắm. Trấn Thành vào nhà chào mẹ tôi nhưng mặt bà không vui cho lắm. Mẹ tôi chỉ chào một câu rồi đi vào, không nói thêm gì nữa.

Trấn Thành hồi đó nhìn rất đào hoa, nên mẹ tôi không biết có an toàn cho tôi hay không. Gu của tôi và mẹ tôi là chững chạc, chín chắn, trong khi nhìn Trấn Thành lại hơi trẻ trâu.

Nhưng Trấn Thành lại là người lấy lòng rất giỏi, luôn biết cách lấy lòng mẹ tôi một cách cẩn thận. Bởi vậy nên mẹ tôi từ không thích lại chuyển sang quý mến Trấn Thành.

Trấn Thành còn gọi mẹ tôi là chị, không bao giờ gọi là mẹ vợ. Mỗi lần gặp nhau, Trấn Thành đều ôm mẹ tôi rồi gọi chị. Mẹ tôi nói luôn: 'Đồ giả tạo'. Trấn Thành đáp lại: 'Mẹ kiếm được đứa con rể nào giả tạo như con cũng là hiếm có lắm đấy'.

Nói chung, mẹ tôi và Trấn Thành nói chuyện rất vui vẻ. Nhiều khi nhìn vào không giống con rể với mẹ vợ mà cứ như hai mẹ con ruột vậy'

NSND Lê Khanh nghe xong câu chuyện của Hari Won liền nhận định: 'Hari Won nói đúng, dù là con rể hay con dâu, điều quan trọng nhất vẫn là tạo được mối quan hệ thân thiết với nhau'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tran-thanh-dap-lai-bat-ngo-khi-bi-me-hari-won-goi-la-do-gia-tao-162200609210702398.htm

Tags: mẹ hari won  |  Lê Khanh