Trấn Thành hốt hoảng khi Chí Thiện diễn hành động này!

Chí Thiện nũng nịu 'vượt mức cho phép' khiến Thu Trang phải 'trề môi' ở 'Giọng ải giọng ai'.

Tập 15 của Giọng ải giọng ai đã lên sóng tối 11.2 trên kênh HTV7 với hai khách mời đặc biệt là Chí Thiện và Hoàng Yến Chibi.

Để lựa chọn khách mời về đội, Trường Giang nhanh nhảu giơ tay mong muốn Chí Thiện về chung nhà. Đáp lại thiện chí của đàn anh, Chí Thiện gật đầu đồng ý còn nàng ca sĩ trẻ Hoàng Yến Chibi về với đội Trấn Thành – Thu Trang.

Hoàng Yến Chibi và Chí Thiện làm khách mời của tập 5

Hoàng Yến Chibi và Chí Thiện làm khách mời của tập 5

Ngay vòng 1, các thành viên trong ban bình luận đã có rất nhiều tranh cãi. Đặc biệt là giọng ca bí ẩn số 2 được MC Đại Nghĩa giới thiệu là người bán gấu bông.

Trấn Thành xét về khẩu hình thì nhận thấy thí sinh phát âm không đẹp nên suy luận hát không hay. Thu Trang, Hoàng Yến Chibi cũng đồng tình với anh.

Chí Thiện cho rằng hát không hay và có cảm giác thí sinh đang diễn. Lúc này, Trường Giang mới phản bác lại quan điểm của nam ca sĩ vì theo anh thí sinh diễn vì chương trình đang quay hình.

Chí Thiện lập tức đừng dậy dậm chân, nũng nịu khi danh hài liên tục "làm khó" mình. Thu Trang trề môi còn Trấn Thành thì hốt hoảng trước hành động này của Chí Thiện.

MC Đại Nghĩa hài hước chia sẻ: "Hành động này của Chí Thiện diễn ra cách đây 10 năm thì may ra nó còn dễ thương".

Thu Trang "trề môi" trước hành động nũng nịu quá mức cho phép của Chí Thiện

Thu Trang "trề môi" trước hành động nũng nịu quá mức cho phép của Chí Thiện

Cuối cùng, Chí Thiện vẫn quyết định chọn giọng ca bí ẩn số 2 để loại ở vòng đầu tiên. Đáng tiếc, đây lại là một thí sinh có giọng hát rất ngọt ngào.

Theo Linh Võ/Danviet.vn

Tags: giọng ải giọng ai  |  hoa hậu hài  |  trấn thành  |  Chí Thiện  |  MC Đại Nghĩa

Video bạn có thể quan tâm

Sao nhập ngũ : Vượt qua giới hạn - Tập 5