Trấn Thành lại khiến dân tình ghen tị khi làm điều ngọt ngào trong sinh nhật Hari Won

Như thường lệ, mỗi dịp đến sinh nhật Hari Won là Trấn Thành lại tổ chức cho vợ một chuyến đi chơi, năm nay còn có thêm hội bạn thân cực vui.

Sáng nay, Trấn Thành đã đăng tải hình ảnh bà xã Hari Won với gương mặt hạnh phúc khi nhận bó hoa 'siêu to khổng lồ' từ chồng vào ngày sinh nhật tuổi 35.

Nhưng không chỉ có vậy, nam danh hài còn có món quà lớn hơn cho bà xã là chuyến đi chơi cùng bạn bè. Mỗi năm cứ đến sinh nhật Hari Won là Trấn Thành lại đưa vợ đi du lịch nước ngoài, nhưng năm nay vì tình hình dịch bệnh nên có lẽ cặp vợ chồng sẽ chỉ đi nghỉ dưỡng trong nước.

Chuyến đi còn có những người bạn thân của cặp đôi như Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương, Anh Đức, Lê Giang,... Tất cả đều mặc đồ màu trắng, ai nấy điển trai xinh gái khiến cộng đồng mạng dành nhiều lời khen.

Hari Won hào hứng được ông xã đưa đi nghỉ dưỡng cùng hội bạn thân trong ngày sinh nhật

Trước đó, Hari Won cũng được fan tổ chức cho một bữa tiệc sinh nhật màu hồng cực đáng yêu.

'Dù không phải lần đầu đón nhận những điều bất ngờ thế này nhưng thực sự cảm xúc trong tôi lại dâng trào. Tôi cảm ơn tất cả vì cho tôi một kỷ niệm không bao giờ quên được', cô chia sẻ.

Theo Eri/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/tran-thanh-lai-khien-dan-tinh-ghen-ti-khi-lam-dieu-ngot-ngao-trong-sinh-nhat-hari-won-222020226172034330.htm

Tags: Hội bạn thân Trấn Thành  |  lê giang  |  Quang Trung  |  Anh Đức