Trăn cây xanh lam quý hiếm đắt nhất thế giới trị giá ngang căn nhà

Vẻ đẹp kỳ bí của trăn cây có màu xanh lam khiến nhiều người không tiếc bỏ tiền để sở hữu chúng, dù với cái giá 'trên trời' đủ để tậu cả một căn nhà.

Dù rất 'ngán' độ nguy hiểm của trăn, bạn vẫn sẽ phải công nhận chúng là loài động vật có nét quyến rũ đặc biệt. Hãy nhìn màu sắc huyền diệu trên lớp vảy và đôi mắt lấp lánh ánh bạc của chú trăn này mà xem, bạn sẽ cảm thấy cái giá 1,8 triệu RM (10,2 tỷ VND) là hoàn toàn xứng đáng!

Màu sắc ảo diệu của giống trăn cây hiếm có.

Đa số trăn cây (Green Tree Python) đều có màu xanh lục, xanh lam chỉ là sắc độ chìm dưới da hoặc điểm xuyết xen kẽ giữa màu lục. Vì thế, một cá thể trăn xanh lam như thế này cực kỳ hiếm gặp, loài trăn đặc biệt này được ưu ái gọi bằng biệt danh 'High-blue'.

Cận cảnh đôi mắt màu bạc.

Loài trăn này thường sinh sống ở các đảo thuộc Indonesia, New Guinea và Australia. Người nuôi trăn cảnh rất yêu thích chúng, và nếu bạn muốn nối gót họ thì cũng đừng ngại chi, chúng còn chưa khan hiếm đến mức xuất hiện trong danh sách có nguy cơ tuyệt chủng đâu.

Nhiều người ví giống Trăn cây xanh lam như viên ngọc đắt giá.

Trăn xanh lam đẹp thật đấy, nhưng bạn không đủ tiền để tranh với các đại gia? Hãy cứ hoàn thành thủ tục pháp lý để nhận nuôi một 'em' trước đã, xong rồi thong thả chọn một thành viên khác trong đại gia đình trăn cây (nhớ là màu lục đấy nhé) để đón về nào.

Trăn cây màu lục cũng được coi là một tuyệt tác của tạo hóa!

Trăn cây xanh lục cũng không chịu thua kém về ngoại hình.

Sau khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp như hòn ngọc quý của Trăn cây xanh lam, nếu bạn có cấp thiết muốn sở hữu một thú cưng thú vị như 'em' ấy thì cũng đừng quên hoàn tất thủ tục pháp lý và tìm địa chỉ bán uy tín nhé.

Theo TV/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/tran-cay-xanh-lam-quy-hiem-dat-nhat-the-gioi-tri-gia-ngang-can-nha-5650905.html

Tags: màu xanh lam  |  Nét quyến rũ  |  nguy cơ tuyệt chủng  |  chiêm ngưỡng vẻ đẹp