Trang chủ không thể truy cập, Fanpage không cập nhật thông tin, tương lai game mobile hút máu kinh dị này sẽ ra sao?

Đột Kích PC chắc chắn vẫn sẽ sống, nhưng còn game mobile Crossfire Legends thì sẽ ra sao?

Những ngày qua, cộng đồng game thủ Việt trải qua rất nhiều cảm xúc, từ vui, buồn, cho đến mong chờ, hy vọng về số phận của Đột Kích. Cuối cùng thì người chơi cũng nhận được cái kết 'có hậu' khi VTC Online thông báo chính thức tiếp tục vận hành Đột Kích tại thị trường Việt Nam.

Và thông báo chính thức mới nhất từ phía VTC Online

Cũng vẫn là Đột Kích, nhưng trên nền tảng di động với tên gọi Crossfire Legends thì lại hoàn toàn khác. Cách đây hơn ba năm, Crossfire Legends cũng đem lại cho game thủ Việt nhiều cảm xúc khác nhau. Từ mong đợi, hy vọng, tràn ngập trong thỏa mãn để rồi lại thất vọng, chán nản và quyết định rời bỏ. Từ một niềm kỳ vọng lớn lao của làng game mobile Việt, Crossfire Legends chìm sâu vào trong hố lầy với rất nhiều những vấn đề khác nhau khiến cho một lượng lớn game thủ quyết định rời bỏ.

Vũ khí quý hiếm cũng được bày bán công khai

Kế thừa hoàn hảo mọi tinh hoa của phiên bản Đột Kích PC, Crossfire Legends từng được xem là niềm hy vọng cho game mobile bắn súng Việt và từng được hứa hẹn sẽ là một sản phẩm eSports đầy tiềm năng. Crossfire Legends, sau hơn ba năm giờ như thế nào? Hack tràn lan, phiên bản iOS không thể cập nhật, hệ thống vũ khí trong game thì mất cân bằng…

Hiện tại, Crossfire Legends là một tựa game chỉ có nạp và nạp, tất cả những vũ khí quý hiếm đều được tựa game này ném lên shop với cái giá rất 'chát', buộc người chơi phải tận hiến để sở hữu. Từ những vũ khí chỉ dành cho riêng cho đấu giải, là phần thưởng cho đội thi đấu cũng sẵn sàng được mang vào các sự kiện nạp hoặc 'phô' đến mức cho luôn lên shop để game thủ mua trực tiếp.

Trang chủ không thể truy cập của Crossfire Legends

Tuy nhiên, đã nhiều ngày trôi qua, trang chủ của Crossfire Legends không thể truy cập. Người chơi cố gắng vào trang web này sẽ nhận được thông báo lỗi '504 Gateway Time-out', hiện chưa rõ đây là lỗi hệ thống của Crossfire Legends hay sẽ có điều gì xảy ra với tựa game này? Song một yếu tố khác là Fanpage chính thức của game mobile 'Đột Kích' cũng không cập nhật thêm thông tin gì mới cho game thủ.

Bài đăng gần nhất của Fanpage chính thức

Lần cuối cùng, Fanpage này đăng bài là vào ngày 23/4/2020, tức là đã được một tháng rưỡi. Như vậy, liệu đây có phải là lúc Crossfire Legends sẽ 'thả trôi', mặc kệ số phận của người chơi? Tất nhiên, vẫn sẽ cần phải đợi chờ thêm thông tin từ phía đội ngũ vận hành sản phẩm này. Lúc đó, game thủ mới biết được tương lai của tựa game này sẽ ra sao.

Vậy đó, từ một tựa game nhận được rất nhiều kỳ vọng, Crossfire Legends đã dần đi vào quên lãng. Tất nhiên, vẫn có rất nhiều game thủ trung thành của tựa game này vẫn ngày đêm 'lao tâm khổ tứ' vì đam mê của mình. Song cũng đã có cực kỳ nhiều người chơi kỳ cựu đã rời bỏ Crossfire Legends vì không thể chấp nhận được tựa game này. Từ đỉnh cao danh vọng, Crossfire Legends đã tạo nên một trong những nỗi thất vọng lớn nhất của làng game mobile Việt từ trước tới nay.

Theo Lee Chueng Hee/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/trang-chu-khong-the-truy-cap-fanpage-khong-cap-nhat-thong-tin-tuong-lai-game-mobile-hut-mau-kinh-di-nay-se-ra-sao-102020261055345.htm

Tags: không thể  |  Crossfire Legends  |  game thủ  |  người chơi  |  đột kích  |  thông báo  |  cập nhật  |  trang chủ  |  truy cập