Tranh 'vợ hờ', hai thanh niên chém nhau, kẻ bị thương người đi tù

Trong lúc 'nói chuyện' với tình địch, Bường đã dùng dao đâm nhiều nhát vào anh L. khiến nạn nhân bị thương nặng.

Tại phiên xét xử vụ án hình sự sơ thẩm, TAND tỉnh Đồng Nai đã tuyên phạt bị cáo Lê Văn Bường (27 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) mức án 14 năm tù giam về tội Giết người.

Theo cáo trạng, Bường sống như vợ chồng với chị Thạch Q. từ năm 2015. Trong quá trình sống chung, Bường và chị Q. liên tục xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cơm không lành canh không ngọt.

Đến giữa năm 2016, chị Q. và Bường lại xảy ra mâu thuẫn dẫn đến chia tay. Sau khi chia tay Bường, chị Q. có qua hệ yêu đương với anh Đ.T.L. (35 tuổi, ngụ xã Bình Minh, huyện Trảng Bom) và dọn về sống chung với người này.

Chém tình địch, Bường lĩnh án 14 năm tù giam

Chém tình địch, Bường lĩnh án 14 năm tù giam

Đến ngày 26/3/2017, chị Q. và anh L. xảy ra mâu thuẫn, nên L. bỏ đi. Dù L. bỏ đi nhưng chị Q. không đi tìm. Lúc này, chị Q. gọi điện rủ Bường đi uống cà phê. Do biết chị Q. đang có quan hệ với anh L. nên Bường sợ bị đánh ghen. Vì vậy khi đi, Bường mang theo con dao nhọn để phòng thân.

Về phần anh L., sau khi bỏ đi, anh L. chạy xe trên đường tại ấp Quảng Phát, xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom thì nhìn thấy chị Q. và Bường đang đi bộ cùng nhau.

Thấy vậy, L. tức giận dừng xe lại để nói chuyện với Bường và Q.. Trong lúc nói chuyện, Bường đã dùng dao đâm nhiều nhát vào anh L. khiến nạn nhân bị thương nặng.

L. may mắn được đưa đi cấp cứu kịp thời nên sống sót nhưng mang tỉ lệ thương tật 73%. Ngày 27/3, Bường bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Theo Nguyễn Nhâm/Người Đưa Tin

Tags: Trảng Bom  |  mâu thuẫn  |  sống chung  |  nói chuyện  |  tức giận

Video bạn có thể quan tâm

Hàng chục thanh niên lao vào chém nhau giữa đường