Trích gần một tháng lương mua quà cho mèo, chủ hốt hoảng khi chứng kiến 'tai nạn' xảy ra

Sự nghịch ngợm của những chú mèo đã khiến người chủ được một phen 'điếng người'.

Mới đây, trên mạng xã hội, một dân mạng đăng tải bài viết kể về câu chuyện éo le khi sắm sửa đồ hiện đại cho đàn mèo nhà mình.

'Tháng trước, em có trích 2/3 tiền lương của mình, để tậu về 1 chiếc máy lọc nước cho đàn heo nhà em uống. (Do mình đi làm khá bận, mà muốn quan tâm tới sức khoẻ của boss, nên làm thế).

Hôm nay, em đang loay hoay dọn bếp để chuẩn bị nấu ăn cho đàn con yêu dấu. Bỗng dưng, có tiếng vang lớn cất lên. 'Bùm', 'sẹt sẹt sẹt'. Cả đàn con thơ của em chạy nháo nhào nhào, đứa thì kêu 'mèo méo mèo mèo meooo' đứa thì mặt ngơ ngác.

Theo quán tính, em chạy tới chỗ phát ra tiếng kì lạ ấy, thì thấy chỗ tụ điện cắm máy lọc nước cho mèo bị cháy đen thui lên tới nóc nhà.

Là chập điện, dẫn ra cháy nổ, em phi tới chỗ đàn con thơ xem có đứa nào bị thương không, kết quả là đàn con của em bình an cả gia phả ạ.

Nhưng mà, đứa nào đứa nấy mặt thì lấm lem, hoảng sợ, biểu cảm của tụi nó kèm thêm ít gia vị nhìn em kiểu 'mày rước cái của nợ này về làm gì hả con Sen kia ơi?'.

Ơ? Tao chỉ muốn tốt cho tụi mày thôi mà? Có cần phải thế không?

Xin lỗi, được chưa?'.

Máy lọc nước bị nổ cháy đen.

Máy lọc nước bị nổ cháy đen.

Những chú mèo hốt hoảng vì sự cố.

Những chú mèo hốt hoảng vì sự cố.

Đây là câu chuyện được kể trên mạng xã hội. Cả đàn mèo dáo dác, sợ hãi chỉ vì chập điện khiến cho máy lọc nước tự động bị nổ. Cuối cùng, tình cảnh hài hước diễn ra. Tất cả lũ mèo đều ngơ ngác, hoảng sợ và thậm chí ám khói cả lông vì vụ nổ.

Những hình ảnh đính kèm khiến nhiều người vừa thương lại vừa buồn cười. Các bé mèo được một phen hoang mang, ảnh chụp vào giây phút đó mới chân thực và sống động làm sao.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Một số người cho rằng có thể trong lúc uống nước, mèo đã làm cho giọt nước bắn vào ổ điện nên mới gây chập điện, nổ cả bình lọc như vậy.

Số khác cũng rút ra kinh nghiệm khi sử dụng vật dụng cho nhà nhiều động vật. Tốt nhất nên chú ý an toàn và không nên sơ suất trong bất cứ trường hợp nào.

Theo Nhật Hạ/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/trich-gan-mot-thang-luong-mua-qua-cho-meo-chu-hot-hoang-khi-chung-kien-tai-nan-xay-ra-162202609084453943.htm

Tags: Câu chuyện éo le  |  máy lọc nước