Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đẹp đôi, tình tứ trong bộ ảnh quảng cáo mới nhất

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong xuất hiện tình tứ, khoe ân ái, cùng nhau gói sủi cảo đón tết, vô cùng ngọt ngào.

Từ khi hẹn hò đến lúc kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong rất ít xuất hiện công khai cùng nhau. Ban đầu cả hai tuyên bố kết hôn cũng là lần đầu tiên họ chính thức xuất hiện cùng nhau trong một khung hình, khiến fan hâm mộ vui mừng không thôi. Sau đó, hai vợ chồng lại trở về cuộc sống khiêm tốn thường ngày, rất khó có thể nhìn thấy hai người họ xuất hiện khoe ân ái cùng nhau.

Có điều, thời gian gần đây, số lần xuất hiện bên nhau của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ngày càng nhiều lên. Trên mạng cũng nhiều lần tiết lộ những tấm hình của cặp đôi, cho dù là ảnh chụp quảng cáo cũng đủ khiến fan sung sướng và hạnh phúc.

Ngày 21 tháng 1, weibo chính thức của thương hiệu thời trang đã đăng tải hình ảnh của cặp vợ chồng minh tinh nổi tiếng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Lần này cả hai không những chụp chung khoe ân ái mà còn cùng nhau gói sủi cảo đón tết, vô cùng ngọt ngào. Hai vợ chồng mặc áo tình nhân, trên mặt Triệu Lệ Dĩnh luôn nở nụ cười, tâm trạng vô cùng tốt. Trong khi đó, Phùng Thiệu Phong luôn lén nhìn vợ, thể hiện rõ sự yêu chiều, hạnh phúc.

Sau khi nhìn thấy hình của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong, cư dân mạng lần lượt để lại bình luận: 'Ngọt ngào, hạnh phúc', 'Ngọt quá đi mất', 'Dĩnh bảo nhà tôi là đẹp nhất'…

Theo Như Hồ/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-phung-thieu-phong-tinh-tu-trong-bo-anh-quang-cao-6860871.html

Tags: Triệu Lệ Dĩnh  |  Phùng Thiệu Phong  |  diễn viên Hoa ngữ