Triệu Lệ dĩnh đầu quân về công ty của Lý Băng Băng

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã tuyến bố cô chính thức gia nhập công ty truyền thông Hòa Tụng và trở thành đối tác với Lý Băng Băng.

Phía công ty truyền thông Hòa Tụng chính thức thông báo hợp tác về mặt truyền thông với Triệu Lệ Dĩnh, cùng phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh triển khai hợp tác trên tất cả các lĩnh vực hoạt động hiện nay có sự tham gia của nữ diễn viên.

'Chào mừng Lệ Dĩnh, người bạn mới của Truyền Thông Hòa Tụng chúng tôi, cùng nhau sáng lập tương lai', đại diện của Hòa Tụng chia sẻ.

Ngay sau đó, Triệu Lệ Dĩnh đã đăng tải hình ảnh mới kèm theo dòng trạng thái trên trang cá nhân: 'Tương lai, hãy để chúng ta tiếp tục dùng trái tim giản đơn để làm những chuyện không đơn giản nhé'.

Về phía Lý Băng Băng, cô cũng gửi lời chào mừng đàn em trong lần hợp tác lần này. 'Chào mừng Lệ Dĩnh, đối tác mới của Hòa Tụng chúng tôi, cùng nhau làm việc, cùng nhau vui chơi', cô viết.

Truyền thông Hòa Tụng là công ty truyền thông mới do Lý Băng Băng, Lý Tuyết, Đường Tuyết Vi, Trương Thiên Long, Úy Trì Phụ Hàng cùng nhau thành lập. Đây là công ty truyền thông môi giới dành cho các nghệ sĩ.

Trước đó, vào tháng 10/2018 Triệu Lệ Dĩnh cũng đã chính thức chấm dứt mối quan hệ hợp tác lâu năm với người quản lý Hoàng Bân. Hiện tại, thông tin về thời gian hợp tác giữa Triệu Lệ Dĩnh và công ty quản lý mới này chưa được tiết lộ. Có thông tin cho hay nữ diễn viên đã nhập viện vài ngày qua để chuẩn bị cho việc sinh con.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/trieu-le-dinh-dau-quan-ve-cong-ty-cua-ly-bang-bang-20190304163049419.htm