Triệu Vy lên tiếng về tin đồn ly hôn, tháo chạy trước món nợ khổng lồ của chồng đại gia

Hôm 03/07 vừa qua, cư dân mạng xứ Trung đã phát hiện Triệu Vy đã xóa tất cả những bức ảnh liên quan đến ông xã Huỳnh Hữu Long ở trên trang Instagram cá nhân của mình.

Động thái này của nữ diễn viên khiến dư luận không khỏi suy đoán đây chính là dấu hiệu cho thấy chuyện ly hôn của cả hai là có thật.

Giữa tin đồn ông xã đang vỡ nợ, Triệu Vy bất ngờ xóa hết ảnh của chồng trên trang cá nhân

Động thái bất ngờ của nữ diễn viên khiến nhiều người suy đoán cả hai đã thực sự ly hôn

Trong lúc người hâm mộ và cư dân mạng vẫn còn bàn tán xôn xao thì mới đây phòng làm việc của Triệu Vy đã chính thức lên tiếng về tin đồn ly hôn của nữ diễn viên cũng như nghi vấn cô đang tháo chạy trước món nợ khổng lồ của chồng đại gia. Cụ thể, phòng làm việc của cô đăng tải dòng trạng thái:

'Quá mệt mỏi với những tin đồn thất thiệt. Hãy ăn dưa (tin đồn) thận trọng và làm việc chăm chỉ nhé các bạn'.

Triệu Vy lên tiếng về tin đồn ly hôn, tháo chạy trước món nợ khổng lồ của chồng đại gia

Theo đó, phía nữ diễn viên ngầm tuyên bố chuyện ly hôn chỉ là tin đồn thất thiệt

Mặc dù dòng trạng thái được phòng làm việc của Triệu Vy đăng tải đã khẳng định đây là tin đồn thất thiệt nhưng nhiều người vẫn cho rằng không tự dưng mà Triệu Vy xóa ảnh cũng như không xuất hiện cùng chồng nữa.

Được biết, kể từ thời điểm Huỳnh Hữu Long gặp khủng hoảng nợ nần cả hai vợ chồng đã không tương tác trong một thời gian dài.

Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Long yêu nhau từ đầu năm 2008, họ bí mật đăng ký kết hôn vào một năm sau đó. Cặp đôi có với nhau một cô con gái nhỏ

Sau vụ bê bối gian lận trên sàn chứng khoán năm 2018, hai người thường xuyên vướng tin đồn ly hôn, rạn nứt vì không còn xuất hiện hay tương tác gì với nhau.

Theo Ngân Hoàng/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/gia-dinh-sao/trieu-vy-len-tieng-ve-tin-don-ly-hon-thao-chay-truoc-mon-no-khong-lo-20200705171243474.html

Tags: Triệu Vy  |  triệu vy ly hôn  |  Triệu Vy và chồng