Trịnh Thăng Bình đau đầu 'cầu cứu', hỏi fan có nên ra sản phẩm giữa dịch hay không: Người bảo cứ làm, kẻ khuyên dời ngay và luôn!

Theo đúng kế hoạch, MV mới nhất của Trịnh Thăng Bình sẽ ra mắt vào ngày 9/12 sắp tới, tuy nhiên vì tình hình dịch Covid-19, nam ca sĩ đang phải đưa ra những quyết định vô cùng khó khăn.

Trước tình hình dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp trở lại, mới đây, Trịnh Thăng Bình đã đăng tải một dòng trạng thái 'trưng cầu' ý kiến từ người hâm mộ về việc anh có nên ra MV giữa lúc này hay không. Có thể nói, đây là một quyết định vô cùng khó khăn, đặc biệt là trong thời điểm 'nhạy cảm' này nên nam ca sĩ đã nhờ chính người hâm mộ của mình quyết định.

Dòng trạng thái 'cầu cứu' người hâm mộ của Trịnh Thăng Bình.

Trịnh Thăng Bình cho biết nếu theo đúng kế hoạch, anh sẽ ra mắt MV mới vào ngày 9/12 sắp tới. Nam ca sĩ cho biết ekip đã chuẩn bị âm thầm cho dự án này suốt 3 tháng qua đồng thời cho biết đây là dự án tâm huyết nhất của anh từ trước đến giờ. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 trở nên phức tạp trở lại, Trịnh Thăng Bình đứng trước hai lựa chọn khó khăn: ra mắt dự án đúng ngày hay dời vào một thời điểm khác thích hợp hơn.

Nam ca sĩ Khác Biệt To Lớn cũng nhờ chính người hâm mộ quyết định bằng cách bình chọn trực tiếp trong bài đăng. Nhiều luồng ý kiến trái chiều nhau đã nổ ra ngay phía dưới bài đăng. Người ủng hộ ra mắt đúng kế hoạch cho rằng đây chỉ là sản phẩm phát hành online nên không bị ảnh hưởng nhiều. Người khác ủng hộ việc dời lịch sang thời điểm thích hợp hơn cho rằng đây là thời điểm khá nhạy cảm, việc ra mắt MV mới chưa chắc nhận được sự đón nhận của đông đảo công chúng.

- Vẫn cứ ra đi anh ạ. Ra sớm hay muộn mọi người vẫn sẽ ủng hộ anh mà. Dịch hay không dịch thì âm nhạc vẫn luôn mang tính giải trí và chữa lành mà. Cách ly thì ở nhà cày view anh mình ạ!

- Em e là dịch ở TP.HCM không kịp kiểm soát toàn bộ và cho thoải mái gặp gỡ đông người ngay vào 9/12. Nên nếu có thể anh chuyển đổi sang làm ra mắt online thì hợp lý ạ. Còn nếu buộc phải offline thì lùi ngày lại cho yên tâm ạ.

- Giúp mọi người bớt lo lắng đi nhiều mà!

- Em nghĩ làm dự án online đi anh ơi, còn nếu offline thì mọi người cố hoãn lại à vì tình hình dịch diễn biến phức tạp quá. Chúc anh và ê kíp sẽ thành công rực rỡ!

- Ra mắt đúng ngày đi anh ơi. Ở nhà nghe nhạc online nên không có gì phải lo, cứ làm theo dự tính ban đầu. Em lúc nào cũng ủng hộ sản phẩm âm nhạc chất lượng của anh Bình hết.

- Bây giờ dịch lây cộng đồng còn chưa biết ai dính ai không ai đi đến đâu ai tiếp xúc ai vẫn chưa khoanh vùng hết được...

Tính đến thời điểm hiện tại, ý kiến 'ra mắt MV theo đúng kế hoạch' (9/12) vẫn đang giành được nhiều lượt tương tác hơn. Chúng ta hãy xem trong thời điểm sắp tới, liệu Trịnh Thăng Bình sẽ quyết định dựa trên ý kiến số đông khán giả hay sẽ đưa ra quyết định độc lập?

Lượt tương tác cho lựa chọn 'ra mắt đúng hạn' đang dẫn trước 'dời lịch'.

NGUYÊN VĂN BÀI ĐĂNG CỦA TRỊNH THĂNG BÌNH

Mọi người ơi...

Thật sự mấy hôm nay mình đang rất là hoang mang và không biết phải như thế nào vì thú thật là ngày theo dự định 9/12 sắp tới mình sẽ ra mắt 1 dự án âm nhạc mới...đây là dự án mà mình cùng ekip đã âm thầm chuẩn bị gần 3 tháng qua...và đây là dự án tâm huyết cũng như đầu tư nhất của mình từ trước đến giờ...

Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng rồi thì bây giờ tình hình xã hội và dịch bệnh...nên mình cũng không biết có nên dời lại ngày ra mắt của dự án này không ...???

Vì mình cũng không biết quyết định như thế nào nên mình viết stt này để hỏi ý mọi người...dù gì mình làm ra sản phẩm cũng chỉ để phục vụ khán giả...nên sự lựa chọn của mọi người sẽ là quyết định số phận cho dự án lần này của Bình...

Hình thức lựa chọn sẽ là

(Biểu tượng trái tim) Vẫn sẽ ra mắt đúng ngày...

(Biểu tượng mặt khóc) Sẽ dời ngày ra mắt vào 1 thời gian thích hợp hơn... Cám ơn mọi người nhiều...

Nguồn: FB - Ảnh: Internet

Theo Koi Koi/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/trinh-thang-binh-dau-dau-cau-cuu-hoi-fan-co-nen-ra-san-pham-giua-dich-hay-khong-nguoi-bao-cu-lam-ke-khuyen-doi-ngay-va-luon-2202031215851628.htm

Tags: trịnh thăng bình  |  COVID 19  |  Khác biệt to lớn  |  Tổ Quốc Theo