Trịnh Thăng Bình nói gì về 'phim giả tình thật' với Midu?

Sau 9 năm quen biết, mới đây Midu và Trịnh Thăng Bình chính thức 'nên duyên' ngọt ngào trong phim điện ảnh 'Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp' khiến nhiều người nghi ngờ 'phim giả tình thật'.

Trở lại màn ảnh rộng sau một thời gian 'ở ẩn', mới đây Midu cùng Trịnh Thăng Bình 'thành đôi' trong phim điện ảnh 'Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp' của đạo diễn Luk Vân.

Bộ phim khai thác đề tài 'tình người duyên ma'. Phim xoay quanh mối tình kéo dài nhiều kiếp giữa chàng trai si tình Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình) với cô gái xinh đẹp tên Mai (Midu). Vì không muốn quên đoạn tình dang dở từ kiếp trước, Trần Nhật chống lại quy luật luân hồi, tình nguyện ở cạnh cô như chiếc bóng, âm thầm bảo vệ Mai trước mọi sóng gió. Linh hồn chàng trai từ kiếp trước đã luôn đi theo bên cạnh để bảo vệ người yêu ở kiếp này.

Đây là lần đầu tiên, Midu hợp tác cùng Trịnh Thăng Bình. Cả hai bắt cặp ăn ý trên màn ảnh để lấy nước mắt người xem cho một câu chuyện tình cảm động.

Trịnh Thăng Bình và Midu lần đầu nên duyên. Ảnh: TL

Chia sẻ về lý do nhận lời tham gia phim cùng Trịnh Thăng Bình, nữ diễn viên xinh đẹp cho biết cả hai là bạn bè thân thiết suốt 9 năm, từng đưa đón nhau đi ăn uống nhưng chưa có cơ hội hợp tác. Bộ phim điện ảnh này là dấu mốc cô trở lại với nghệ thuật sau một thời gian tập trung cho việc kinh doanh và may mắn được đạo diễn Luk Vân 'se duyên' với đàn anh Trịnh Thăng Bình.

Mặc dù lần đầu đóng cặp với nhau nhưng cả hai diễn khá ăn ý đã đem đến cho người xem một câu chuyện tình bi ai, lấy nước mắt. Đặc biệt, kể từ sau khi chia tay thiếu gia Phan Thành, Midu gần như không vướng tin đồn tình cảm với bất cứ ai, trừ trường hợp fan của Quốc Trường 'gán ghép' cách đây không lâu. Về phía Trịnh Thăng Bình cũng chưa chính thức công khai hẹn hò với cô gái nào nên nhiều nghi vấn đặt ra cặp đôi 'phim giả tình thật'.

Cả hai có khá nhiều cảnh tình cảm trong phim. Ảnh: TL

Trả lời cho sự hoài nghi của dư luận, nam diễn viên, ca sĩ cho biết: 'Lý do tôi nhận lời đóng phim này cũng một phần là vì có sự xuất hiện của Midu. Nhưng, dù rất thân thiết, đóng cặp khá hợp nhau thì vẫn phải nhấn mạnh rằng cả hai chỉ xem nhau là bạn tốt, chưa từng có quan hệ tình cảm và cũng không lợi dụng mối quan hệ để PR cho phim'.

Chia sẻ về sự tương đồng giữa Trịnh Thăng Bình và anh chàng Trần Nhật si tình, nam diễn viên thừa nhận, bản thân cũng là người si tình nhưng lại thích nhìn người yêu từ xa, thấy họ hạnh phúc chứ không theo kiểu 'kè kè' cạnh người yêu. Hơn nữa, thời hiện đại thì việc quan sát và yêu cũng sẽ hiện đại hơn.

'Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp' đã chính thức ra rạp từ 4/10. Ngoài Midu và Trịnh Thăng Bình phim còn có sự tham gia của những 'gương mặt thân quen': NSƯT Mỹ Duyên, Puka, Lâm Vỹ Dạ, Anh Tú, MC Quang Bảo,…

Ngoài ra, theo thông tin từ nhà sản xuất, sau thời gian xét duyệt nội dung và xem xét thị trường, phim điện ảnh 'Nhân duyên – Người yêu tiền kiếp' sẽ được công chiếu 8 cụm rạp của Mỹ vào tháng 12/2019 như: Westminster, Garden Grove, San Jose, Bolsa - thuộc phía nam và phía Nam Bắc California, các thành phố khác bao gồm Los Angeles, San Francisco (Cali), Houston, Dallas (Texas), Louisiana, Philadelphia.

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội

Link báo gốc: http://giadinh.net.vn/giai-tri/trinh-thang-binh-noi-gi-ve-phim-gia-tinh-that-voi-midu-2019100511141153.htm

Tags: Trịnh Thăng Bình  |  tình thật  |  người yêu  |  nhân duyên  |  điện ảnh  |  tiền kiếp  |  si tình  |  tình cảm  |  diễn viên  |  thời gian