Trò cưng Hương Giang - Bảo Hân mang tạp dề, siêng năng 'chạy bàn' bán bún riêu phụ giúp bố mẹ

Học trò HLV Hương Giang - Bảo Hân rất đáng khen ngợi khi chăm chỉ phụ giúp bố mẹ chạy bàn quán bún riêu gia truyền tại Đà Lạt.

Trong tập 9 vòng thi Thách đấu - The Voice Kids 2019, Bảo Hân mang đến tiết mục trình diễn đầy cảm xúc khi thể hiện ca khúc Bão. Ấn tượng với tinh thần quyết tâm của học trò xuyên suốt chặng đường tham gia chương trình, HLV Hương Giang đã quyết định sử dụng quyền cứu duy nhất, tạo cơ hội cho Bảo Hân bước tiếp vào vòng trong của cuộc thi.

Bảo Hân - 'Cô bé bún riêu' là thí sinh được HLV Hương Giang - Dương Cầm đánh giá cao vì sở hữu giọng chất giọng nội lực cùng khả năng cảm âm tốt. Không chỉ hát hay, Bảo Hân còn là học sinh giỏi đạt nhiều thành tích cao ở trường. Ngoài giờ học và luyện tập ca hát, học trò HLV Hương Giang còn chăm chỉ phụ việc tại quán bún riêu của gia đình ở Đà Lạt.

Thành tích học tập đáng ngưỡng mộ của Bảo Hân - Học trò HLV Hương Giang - Dương Cầm.

Còn nhớ tại vòng thi Giấu mặt, Bảo Hân từng là chiến binh được 6 huấn luyện viên bấm chọn và tranh giành quyết liệt. Cô bé cho biết mình có biệt danh là 'Bún riêu' vì gia đình có một cửa tiệm bán bún ở chợ Đà Lạt. Khi đó, HLV Phạm Quỳnh Anh cho biết cô rất thích bún riêu và có thể đã lên Đà Lạt và ăn ở nhà Bảo Hân.

Không chịu thua, HLV Hương Giang liền hào hứng chia sẻ khi đi quay MV trên Đà Lạt thì đã nhiều lần ghé quán nhà cô bé để ăn bún. Hương Giang còn thả thính mời Bảo Hân xuất hiện trong MV ADODDA phần 3 khiến khán giả thích thú.

Lớn lên cùng với hàng bún riêu, Bảo Hân thấu hiểu nỗi cực nhọc của gia đình nên cô bé luôn chủ động phụ giúp bố mẹ. Vì còn nhỏ không thể làm những việc nặng nhọc, Bảo Hân tranh thủ phụ rửa chén, lau bàn, bưng bê món cho khách. Là cô bé có tính cách năng động, thân thiện và rất hay cười nên Bảo Hân luôn mang đến nhiều niềm vui cho mọi người xung quanh.

Tham gia The Voice Kids 2019, gia đình cũng tạo mọi điều kiện để Bảo Hân có thể thi đấu với tinh thần tốt nhất. Bên cạnh sự nỗ lực của bản thân và đam mê dành cho ca hát, Bảo Hân biết ơn sự dẫn dắt của 2 HLV Hương Giang - Dương Cầm, đặc biệt là người thân và quán bún riêu của gia đình ở Đà Lạt. Tất cả là nguồn động lực để cô bé chiến thắng bản thân và tỏa sáng trên sân khấu của cuộc thi.

Cùng đón chờ những phần thể hiện tiếp theo của học trò HLV Hương Giang - Dương Cầm ở vòng thi Mini Liveshow được phát sóng lúc 21h15, Thứ 7, ngày 21/9, trên VTV3.

Theo Phước Xuyên/Saostar

Link báo gốc: https://saostar.vn/giai-tri/tv-show/bao-han-sieng-nang-phu-giup-bo-me-chay-ban-ban-bun-rieu-6061789.html

Tags: Hương Giang Bảo Hân  |  phụ giúp  |  bảo hân  |  bún riêu  |  gia đình  |  Đà Lạt  |  học trò  |  HLV Hương Giang Dương Cầm  |  cuộc thi  |  tinh thần  |  bản thân

netRADIO     netTV