Trở lại nổi bật, Phạm Băng Băng còn khiến dân tình thán phục với tài kinh doanh khi thu về 85 tỷ đồng chỉ trong 9 tiếng

Sau những màn trở lại ấn tượng trên thảm đỏ, Phạm Băng Băng còn khiến dân mạng ngã mũ thán phục trước tài kinh doanh ấn tượng của mình.

Vào tối ngày 20/10, Phạm Băng Băng tham dự liên tiếp hai sự kiện lớn tại Thượng Hải, một là buổi triển lãm nghệ thuật của thương hiệu Guerlain, hai là hoạt động thời trang của tạp chí. Tạo hình trong hai sự kiện của nàng đại hoa đều rất bắt mắt. Lúc thì mang lại cảm giác như một nàng công chúa xinh xắn, trong trẻo, sau đó lại hóa thân thành quý cô cá tính với váy tím xẻ tà một bên. Có thể nói màn trở lại của nữ diễn viên vô cùng ấn tượng.

Tại sự kiện Guerlain, Phạm Băng Băng tham dự với tư cách người đại diện toàn cầu của thương hiệu. Xung quanh cô là những 'ông lớn' trong giới thời trang châu Á và quốc tế, có thể kể đến như chủ tịch tập đoàn LVMH chi nhánh tại Trung Quốc, Giám đốc thương hiệu Guerlain chi nhánh Trung Quốc, tổng biên tập Vogue và Bazaar,...

Trong bữa tiệc, Phạm Băng Băng còn nổi bật hơn nữa. Những người xung quanh ngay lập tức bị lu mờ bởi vẻ đẹp hơn người của mỹ nhân họ Phạm. Nàng minh tinh nhận được vị trí ngồi trung tâm của bữa tiệc, bên phải cô là Chủ tịch khu vực Trung Quốc Đại lục của tập đoàn LVMH. Có thể thấy cô nàng được chào đón trong giới thời trang như thế nào.

Bên cạnh đó, Phạm Băng Băng còn gây ấn tượng với 'nghề tay trái' của mình trong vai trò doanh nhân thành công. Hơn 1 năm tập trung phát triển thương hiệu mỹ phẩm do mình sáng lập, Phạm Băng Băng đã thu về doanh thu cùng những dấu mốc vô cùng ấn tượng.

Mới đây, trạm fan của nữ diễn viên đăng bài viết thông báo: Trong thời hạn pre-order (đặt hàng trước) cho dịp lễ khuyến mãi lớn nhất năm 11/11, với 9 giờ đầu tiên, doanh thu của thương hiệu mỹ phẩm này đã đạt cột mốc 25 triệu NDT (85 tỷ đồng) - bằng tổng doanh thu pre-order vào năm ngoái.

Điều lưu ý đây chỉ mới là doanh thu mà khách hàng đặt trước chứ chưa tính đến tổng doanh thu vào dịp 11/11. Con số này của thuơng hiệu Phạm Băng Băng ấn tượng đến mức ngay cả những thương hiệu mỹ phẩm lớn, lâu năm trên thế giới phải tốn nhiều thời gian hơn để có thể phá cột mốc này tại thị trường đất nước tỷ dân.

Với nhan sắc cùng làn da hoàn hảo của Phạm Băng Băng là minh chứng rõ ràng và đáng tin nhất khiến khách hàng tin tưởng mua sản phẩm. Ngoài thu nhập trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí thì khả năng kinh doanh đã mang về số tiền không nhỏ cho mỹ nhân họ Phạm.

Theo Huỳnh Oanh - CTV/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/pham-bang-bang-khien-dan-tinh-than-phuc-voi-tai-kinh-doanh-20201022213348760.html

Tags: Phạm Băng Băng  |  diễn viên Hoa ngữ  |  SAOlife