Trời trở gió nên bà ngoại quấn khăn cho cháu nhưng vừa đến lớp, đám trẻ đã ôm bụng cười ồ còn cô giáo vội ghé tai nhắc nhẹ 1 câu

Sợ cháu bị lạnh nên bà ngoại đã quàng thêm một chiếc khăn. Tuy nhiên cách quàng của bà có hơi 'sai sai'.

Do bận rộn nên nhiều bậc cha mẹ thường giao ông bà chăm sóc, đưa đón con đi học hộ mình. Đôi khi vì khoảng cách thế hệ quá lớn nên ông bà không kịp nắm bắt những xu hướng nuôi dạy, phong cách thời trang mới nhất của trẻ nhỏ. Điều này gây ra những sự cố dở khóc dở cười.

Mới đây, một bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội Weibo đã gây bão tại Trung Quốc. Bức ảnh này chụp tại một trường mẫu giáo, nhân vật chính là bà ngoại và cô cháu gái. Do thời tiết trở lạnh nên bà đã mặc quần áo ấm cho cháu, ngoài ra còn cẩn thận quàng thêm khăn.

Bức ảnh bà dắt cháu đi học gây bão mạng xã hội.

Tuy nhiên bà ngoại không choàng khăn quàng lên cổ cháu mà lại quấn khăn xung quanh đầu, giống phong cách của người cao tuổi. Chính phong cách này khiến cho đứa trẻ trông giống như một 'bà cụ non'.

Ngay khi đến lớp, cháu bé đã bị các bạn cùng lớp cười trêu. Cô giáo đứng lớp sau khi đón bé từ tay bà cũng góp ý nhẹ nhàng: 'Bà có thể quấn khăn quanh cổ cho cháu, như vậy sẽ xinh hơn. Nếu sợ lạnh tai thì đội thêm một chiếc mũ len là được'.

Hiện tại bức ảnh độc đáo này đã nhận được hàng trăm nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Một phụ huynh hài hước bình luận: 'Ông bà thường sẽ quan tâm đến việc cháu có mặc đủ ấm không hơn là hình thức bên ngoài. Chuyện này rất bình thường. Thực ra tấm lòng ông bà dành cho cháu mới là điều quan trọng nhất'. Rất nhiều phụ huynh sau đó đã thể hiện sự đồng tình với quan điểm này.

Theo Thanh Hương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/troi-tro-gio-nen-ba-ngoai-quan-khan-cho-chau-nhung-vua-den-lop-dam-tre-da-om-bung-cuoi-o-con-co-giao-voi-ghe-tai-nhac-nhe-1-cau-162202811170124218.htm

Tags: Hình ảnh hài hước  |  Hình ảnh gây bão mạng xã hội  |  trẻ mẫu giáo