Trọng Hiếu, Lê Xuân Tiền tiết lộ lý do tham gia Revive Marathon xuyên Việt

Sau thành công tại Quảng Bình và Hà Nội, chuỗi sự kiện Revive Marathon xuyên Việt tiếp tục đến TP.HCM với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Liên Bỉnh Phát, Trọng Hiếu Idol, Lynk Lee, MC Nguyên Khang, Lê Xuân Tiền, nhóm hoa khôi áo dài, Á hậu Lệ Hằng, Á vương Hoàng Phi Kha, UNI5, Han Sara, LIP B, Anh Tú và nhiều gương mặt nổi tiếng khác... sẽ tham gia Revive Marathon xuyên Việt tại TP.HCM. Đây hứa hẹn sẽ là một hành trình kết thúc đầy ý nghĩa của Revive Marathon xuyên Việt, để lại dư âm tuyệt vời cho người tham dự.

Diễn viên Liên Bỉnh Phát chia sẻ trên facebook cá nhân: 'Mình rất thích tham gia những chương trình chạy như này, hôm trước Song Luân chạy chặng Quảng Bình mà có 'thèm' rủ mình đâu. Thôi thì mình sẽ chạy ở chặng TP.HCM vậy, hẹn gặp các bạn tại giải Revive Marathon Xuyên Việt vào ngày 13/10 nha.'

Đến với Revive Marathon xuyên Việt lần này, ca sĩ Trọng Hiếu Idol chia sẻ: 'Hiếu rất thích thể thao. Hiếu đã từng thi 3 môn phối hợp rồi nên Hiếu biết sự tập luyện, chuẩn bị về thể chất và tinh thần kiên cường để có thể hoàn thành chạy trên những chặng đua dài. Vì vậy, việc tập luyện chạy marathon không những giúp mình khỏe về thể chất mà còn vững vàng cả về tâm lý nữa.

Theo Hiếu, có một cuộc sống khỏe mạnh, tâm lý kiên cường thông qua chơi thể thao cũng là một phong cách sống. Hiếu luôn cố gắng sắp xếp lịch hàng ngày của Hiếu để duy trì cuộc sống khỏe mạnh theo cách này. Hiếu cần thể thao, muốn rèn tâm lý kiên cường và Hiếu muốn truyền cảm hứng cho mọi người để duy trì cuộc sống khỏe mạnh này thông qua phong cách sống của Hiếu mà tham gia Revive Marathon là một cách giúp Hiếu truyền cảm hứng'.

Diễn viên/người mẫu Lê Xuân Tiền cũng nói về lý do vì sao mình tham gia sự kiện lần này: 'Lý do tham gia lần này vì bản thân em là người rất quý sức khỏe, nên phần lớn thời gian rảnh em dành cho việc tập luyện và chơi thể thao. Chạy bộ cũng là một trong những bài tập mà em thích nhất bởi vì nó hiệu quả nhất, vừa hỗ trợ cho việc tăng thêm thể lực khi chơi thể thao, vừa tốt cho sức khỏe, lại còn giúp em giảm mỡ thừa cũng như tăng sức đề kháng và tiêu diệt những tế bào có khả năng gây ung thư'.

Chặng đua cuối cùng tại TP.HCM lần này sẽ được diễn ra với 3 cự li khác nhau: 5km, 10km và 21km, bắt đầu vào 4h30 sáng chủ nhật (ngày 13/10) tại khu vực quận 7, TP.HCM. Giải chạy cũng được thực hiện thành show truyền hình thực tế phát sóng vào 20h00 thứ 7 hàng tuần trên VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Một số nghệ sĩ sẽ tham gia Revive Marathon xuyên Việt tại TP.HCM:

Theo ĐH/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/trong-hieu-le-xuan-tien-tiet-lo-ly-do-tham-gia-revive-marathon-xuyen-viet-20191012172105928.htm

Tags: Revive Marathon  |  Lê Xuân Tiền  |  tham gia  |  xuyên việt  |  Thể thao  |  cuộc sống  |  khỏe mạnh  |  tập luyện  |  duy trì  |  Quảng Bình

netRADIO     netTV