Trong khi Hương Giang khao fans ăn gần 15 triệu thì cô bạn thân Bích Phương siêu lầy lại chỉ thích 'xin ăn' các fans?

Cứ lầy lội đáng yêu như Bích Phương thế này thì có 'xin ăn' chẳng ai nỡ từ chối cả.

Chỉ vừa mới đây thôi, câu chuyện Hương Giang khao fans đi ăn lẩu ở nhà hàng hết gần 15 triệu khiến dân tình vô cùng trầm trồ và thích thú. Chiều fans là chuyện bình thường nhưng chiều fans như Hương Giang thì quả thật là hiếm có. Bên cạnh đó, nhiều người cũng lập tức liên tưởng đến cô bạn thân Bích Phương - một cô nàng ca sĩ cũng rất thân thiết với các fans của mình. Tuy nhiên, điều khiến người ta thích thú lại chính là màn 'xin ăn' các fans của Bích Phương.

Những clip kiểu này đã quá quen thuộc với Bích Phương. Sau mỗi đêm diễn, các fans thường tập trung ở ngoài để có thể gặp gỡ và tặng quà cho thần tượng của mình. Và một điều rất đáng yêu là các fans của Bích Phương không tặng những món cao sang, đắt tiền, thay vào đó thì tặng toàn là... đồ ăn. Lúc là bánh ngọt, lúc nào hoa quả, có lúc thì là... khoai lang... Cứ đơn giản như vậy thôi mà lại đong đầy tình cảm.

Như mọi lần, sau một đêm diễn, các fans tập trung ở ngoài chờ Bích Phương rất nhiều. Tuy nhiên lần này không phải thi nhau dúi quà như lần trước nữa mà lại là màn 'xin ăn' rất lầy của cô nàng này. Có vẻ như thời gian này Bích Phương đang thực hiện giảm cân, vì vậy các fans cũng 'chung tay' giúp cô nàng 'bóp mồm bóp miệng' lại. Bởi thế mới có màn 'xin ăn' thú vị này.

- Bích Phương: Ê cà na cũng ngon ngon lắm, cho nốt cà na đi.

- Fans: Nooooooo (Không).

Xin được cà na rồi chị lại tiếp tục xin tiếp đồ ăn...

- Ê cái này cũng ngon lắm, cho xin thêm một quả đi. Xin thêm một quả thôi!

Sau khi xin một quả, Bích Phương lấy luôn hẳn... vài quả khiến tất cả các fans xung quanh đều phải nhấn mạnh: 'Một quả???'...

Gọi là 'xin ăn' cho vui thế thôi, bởi vì Bích Phương lầy lội lắm! Chứ thật ra trong hầu hết những lần fans tặng quà thế này, Bích Phương đều chỉ vui vẻ đón nhận tình cảm. Còn sau đó lại bảo fans chia nhau cùng ăn các món quà này bởi một mình cô chẳng thể nào ăn hết nổi.

'xin ăn' đáng yêu thế này thì ai nỡ từ chối chứ?

Theo Hạ Linh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/trong-khi-huong-giang-khao-fans-an-gan-15-trieu-thi-co-ban-than-bich-phuong-sieu-lay-lai-chi-thich-xin-an-cac-fans-162201809081719254.htm

Tags: Bích Phương  |  Bích Phương xin ăn fans