Trồng răng giả Implant thực hiện trong bao lâu?

'Trồng răng giả Implant thực hiện trong bao lâu?' là một trong những thắc mắc mà nhiều người rất muốn biết để có thể sắp xếp được thời gian phù hợp cho bản thân khi có nhu cầu muốn trồng răng giả để phục hồi lại những chiếc răng đã mất.

Trồng răng giả Implant thực hiện trong bao lâu?

Trồng răng giả bằng Implant là một kỹ thuật mới hoàn hảo giúp phục hồi lại được chức năng ăn uống như răng thật và có hàm răng đều, chắc khỏe và đẹp tự nhiên. Trồng răng giả Implant thực hiện trong bao lâu sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng sức khỏe răng miệng về mức độ xương hàm của bệnh nhân cũng như tay nghề của bác sĩ trực tiếp điều trị.

- Yếu tố sức khỏe răng miệng của bệnh nhân:

Sức khỏe răng miệng là một trong những yếu tố rất quan trọng góp phần gây ảnh hưởng đến thời gian trồng răng giả Implant thực hiện trong bao lâu, đặc biệt là tình trạng xương hàm.

(Nếu xương hàm bị tiêu thì thời gian trồng răng giả sẽ kéo dài hơn) 

(Nếu xương hàm bị tiêu thì thời gian trồng răng giả sẽ kéo dài hơn)

Trong trường hợp bệnh nhân có mật độ xương hàm dày, khỏe, không bị tiêu hõm đi thì thời gian hoàn thành cấy ghép Implant nhanh chóng hơn rất nhiều so với người bị tiêu xương, thiếu xương.

- Yếu tố bác sĩ điều trị:

Yếu tố bác sĩ điều trị cũng góp phần ảnh hưởng đến thời gian thực hiện, một bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm sẽ có những nhận định chính xác ngay từ ban đầu, từ đó sẽ có những giải pháp thực hiện phù hợp với từng bệnh nhân giúp cho ca trồng răng giả thành công trong thời gian ngắn.

(Bác sĩ điều trị cũng ảnh hưởng đến thời gian trồng răng giả Implant) 

(Bác sĩ điều trị cũng ảnh hưởng đến thời gian trồng răng giả Implant)

Nhưng nếu bác sĩ chẩn đoán sai khiến việc trồng răng không chính xác thì cần phải thực hiện cấy ghép lại, điều này sẽ làm mất nhiều thời gian hơn mới có thể ổn định được trụ Implant vào xương hàm, khiến thời gian hoàn thành cũng bị kéo dài hơn.

Trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant nhanh chóng tại Nha Khoa Đông Nam

Tại Nha Khoa Đông Nam, trồng răng Implant sẽ được các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu trực tiếp thực hiện. Thông qua những tấm phim CT 3D được chụp tại chỗ, bác sĩ sẽ phân tích chính xác tình trạng xương hàm và sức khỏe răng miệng của bệnh nhân, từ đó sẽ đưa lên phác đồ điều trị phù hợp với thời gian nhanh chóng.

Thông thường, quy trình trồng răng giả Implant tại Nha Khoa Đông Nam sẽ được thực hiện qua 2 giai đoạn chính và thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 1 – 3 tháng là hoàn thành.

- Giai đoạn 1: Cấy ghép trụ Implant vào xương hàm

Đây là giai đoạn quan trọng nhất trong suốt quá trình trồng răng Implant, ở giai đoạn này bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện tiểu phẫu đặt chân Implant vào xương hàm của bệnh nhân. Thời gian thực hiện cấy ghép trụ Implant này rất nhanh chóng, bác sĩ chỉ mất thời gian khoảng 10 – 15 phút cho 1 trụ Implant mà thôi là bạn có thể về nhà nghỉ ngơi để đợi khoảng 1 tuần sau đến nha khoa cắt chỉ và kiểm tra tình hình trụ Implant.

(Giai đoạn cấy ghép Implant chỉ mất khoảng 10 – 15 phút cho 1 trụ Implant)

- Giai đoạn 2: Phục hình răng sứ trên Implant

Khi trụ Implant được cấy ghép vào xương hàm thì các bạn cần phải chờ đợi từ 1 – 3 tháng để trụ Implant này có thể tích hợp chặt chẽ với xương hàm thành một khối thống nhất.

Trong thời gian chờ đợi, bạn phải đến nha khoa thăm khám định kỳ để bác sĩ xác định mức độ tích hợp như thế nào, nếu nhận thấy sự tích hợp giữa Implant và xương hàm đã đủ phù hợp thì sẽ tiến hành phục hình răng sứ trên Implant. Thời gian để phục hình răng sứ chỉ mất khoảng 2 – 4 ngày cho việc chế tác và gắn răng sứ mà thôi.

(Thời gian lên răng sứ cho Implant mất 2 – 4 ngày là hoàn thành)

Với công nghệ trồng răng Implant hoàn hảo hiện đại được ứng dụng tại Nha Khoa Đông Nam, sẽ giúp mang lại một kết quả trồng răng với chất lượng tốt nhất:

·Giúp tăng cường sự tích hợp của trụ Implant vào xương hàm, giúp rút ngắn thời gian trồng răng một cách tối đa nhất.

·Không gây đau nhức, ê buốt khi thực hiện thông qua máy khoan xương thông minh mà không cần phải tách nướu quá nhiều, do đó thời gian lành thương sau khi cấy ghép cũng diễn ra nhanh hơn.

Khi các bạn có nhu cầu muốn trồng răng giả Implant, hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, chụp phim CT và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam ưu đãi 10% chi phí cấy ghép răng Implant dành riêng cho quý độc giả khi đăng ký thông tin tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Theo Đất Việt

Tags: răng giả  |  trồng răng giả Implant  |  Nha Khoa Đông Nam  |  trồng răng Implant