Trong tháng 8 âm lịch, có 4 con giáp cần đề phòng lời nói kẻo gặp chuyện thị phi

Trong tháng 8 âm lịch, có 4 con giáp cần thận trọng kẻo gặp chuyện thị phi và trục trặc trong việc kinh doanh, buôn bán.

Nhiều người quan niệm rằng, tháng 7 là khoảng thời gian xui xẻo nhất trong năm. Tuy nhiên, sang đến tháng 8, nhiều người vẫn còn vướng phải vận đen.

Dù ở một tháng mới, điều không tốt bám theo khiến các con giáp này đối mặt với một số khó khăn. Những con giáp sau đây cần cẩn thẩn trong tháng tới, bởi vận xui đeo bám.

Tuổi Mùi

Một số con giáp khác sẽ gặp nhiều điều may mắn trong tháng 8 âm lịch, tuy nhiên, đối với tuổi Mùi, đây lại là một tháng kém may mắn do hung tinh chiếu rọi dẫn đến khắc xung với một số thứ làm ảnh hưởng đến mọi đường trong cuộc sống của bạn.

Vì vậy, ở tháng 8 âm lịch, con giáp này cần chú ý làm mọi việc cẩn thận hơn. Tuổi Mùi nên tránh bắt đầu những sự kiện trọng đại sắp diễn ra. Trong công việc, rất có thể tuổi Mùi sẽ xảy ra sự mâu thuẫn đối với một số người xung quanh.

Tuổi Mùi cũng gặp phải rất nhiều điều thị phi, đôi khi còn dính phải phiền phức không đáng có. Những người ghét bạn bấy lâu nay còn có thể làm hại khiến bạn có nguy cơ bị thôi việc.

Về sức khỏe, theo tử vi học, tuổi Mùi tháng này cần cẩn trọng. Áp lực xấu từ công việc sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn gây mệt mỏi và tinh thần giảm sút. Đừng nên quá lo lắng vào mọi chuyện mà nên có phương án và kế hoạch cụ thể.

Tuổi Tỵ

Năm 2019 là một khoảng thời gian tuổi Tỵ gặp khá nhiều điều không mấy suôn sẻ xảy ra. Để có được nhiều thành tựu trong năm nay, đòi hỏi con giáp này phải cố gắng hết mình, nỗ lực thật sự mới có thể gặp kết quả tốt.

Theo bản mệnh, các đường tình duyên, tài lộc, đường sự nghiệp của tuổi Tỵ trong năm 2019 không bằng phẳng. Lúc thì gặp may mắn đỉnh điểm, nhưng có tháng lại xui tận mạng.

Trong tháng 8 âm lịch, tuổi Tỵ nên đề phòng chuyện tiền nong. Sự hao hụt tài chính có thể kéo đến khiến bạn thất thoát một khoản thu. Đó có thể do nhiều nguyên nhân, sự bất cẩn khiến cho mọi việc diễn ra không như ý, doanh thu trong tháng sụt giảm.

Đôi khi nguyên nhân còn do con giáp này phải đối mặt với những mối quan hệ xấu bên ngoài. Sự ảnh hưởng này đến cuối tháng không có dấu hiệu giảm đi mà tiếp tục gặp phải các chuyển biến không thể ngờ tới.

Nên cẩn thận về sức khỏe, thói quen thức khuya và ăn uống không lành mạnh về lâu về dài sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tình trạng cơ thể của bạn. Nên tập dần thói quen ắn những thực phẩm tốt cho sức khỏe và tập thể dục đều đặn thường xuyển.

Tuổi Sửu

Theo tử vi học, trong khoảng thời gian này, nêu tuổi Sửu cố gắng hết mình và kiên nhẫn thực hiện theo kế hoạch thì họ chắc chắn sẽ đạt được kết quả như mình mong muốn.

Tuổi Sửu vốn là người vô cùng chăm chỉ. Họ luôn cố gắng học hỏi tất cả mọi thứ xung quanh và có một vốn sống giàu kinh nghiệm so với những con giáp cùng tuổi khác.

Trong tháng 8 âm lịch, đường công danh của tuổi Sửu sẽ không gặp chắc chở gì nhiều. Những cơ hội mới sẽ kéo đến với bạn giúp đạt được điều mà mình mong muốn. Thậm chí, với tố chất lãnh đạo của mình, chắc chắn sự nghiệp của tuổi Sửu sẽ sớm lên một tầng cao mới.

Tuy nhiên, cần cẩn thận trong tháng này, những điều không lường trước được có thể xảy ra. Bởi vì có tài năng thiên bẩm nên dù may mắn không đến với tuổi Sửu vẫn vượt qua dễ dàng.

Bên cạnh đó tuổi Sửu cũng cần chú ý tới vấn đề sức khỏe của mình. Sự xích mích và những thay đổi trong công việc sẽ khiến bạn cảm thấy ngạt thở và khó chịu. Nên thư giãn sau các giờ phút cẳng thẳng để tìm lại sự yên bình trong cuộc sống.

Tuổi Dậu

Theo dự báo bởi tử vi học, tháng 8 âm đường tài lộc của người tuổi Dậu sẽ rộng mở, sẽ đạt được một số nguồn thu nhập đặc biệt. Đó có thể là sự thưởng nóng từ cấp trên hoặc lợi nhuận từ một ý tưởng kinh doanh, quà tặng của người nào đó.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, vào cuối tháng, con giáp này có thể gặp trở ngại trong sự nghiệp. Dù đã cố gắng thể hiện bản thân, song mọi thứ vẫn không đi đến kết quả tốt đẹp .

Đây sẽ là khoảng thời gian thử thách ý chí của con giáp này. Nếu kiên cường vượt qua, bạn sẽ đạt đượt một thứ gì đó có giá trị.

Tuổi Dậu nên đề phòng những mối quan hệ mới quen xung quanh hoặc người không thích tuổi Dậu bấy lâu nay và phải cẩn trọng khi tiếp xúc với những người này.

Đặc biệt, dù nhận được một khoản tiền kha khá, xong cũng thất thoát khá nhiều bởi các khoản chi không đáng có. Bởi vì do hung tinh kéo xuống. Nên xem xét thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất cứ quyết định đầu tư một thứ nào đó.

Đây không phải thời điểm thích hợp để bỏ ra một số tiền lớn mà không chắc chắn nó có thành công hay không.Vẫn cứ tiếp tục nỗ lực hết mình và thật chăm chỉ, qua tháng này, mọi chuyện đều sẽ ổn cả, tất cả những thứ vướng mắc chỉ cần bạn kiên trì thì có thể vượt qua mọi chuyện dễ dàng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Bọ Cạp/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/trong-thang-8-am-lich-co-4-con-giap-can-de-phong-loi-noi-keo-gap-chuyen-thi-phi-80865.html

Tags: Tử vi  |  tử vi con giáp  |  tử vi tháng 8 âm  |  tử vi tháng 9  |  Tử vi năm 2019  |  xem tử vi  |  tử vi hôm nay  |  tử vi hàng ngày  |  tử vi ngày mới  |  tử vi tuổi mùi  |  tử vi tuổi tỵ  |  tử vi tuổi Sửu  |  Tử vi tuổi Dậu  |  tuổi Mùi  |  tuổi Tỵ  |  tu

Video bạn có thể quan tâm

Cuộc sống của con gái Lý Á Bằng: Cô bé tật nguyền đáng nể vẫn phải chịu đựng sóng gió thị phi

Theo Mutex/Tổ quốc