Trúc Nhi, Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện tại bệnh viện

Sau 15 ngày trở về nhà, ngày hôm nay hai bé Trúc Nhi, Diệu Nhi đã quay trở lại để tái khám và tiêm phòng theo định kỳ.

Sau 15 ngày xuất viện, cách đây ít phút trang thông tin của Bệnh viện Nhi đồng Thành phố đã chia sẻ những hình ảnh và thông tin mới nhất về hai bé Trúc Nhi, Diệu Nhi.

Trúc Nhi, Diệu Nhi quay trở lại viện tái khám và tiêm định kỳ

Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, ngày hôm nay, hai bé đã quay trở lại bệnh viên để tái khám và tiêm phòng theo định kỳ.

Đến thời điểm hiện tại, tình hình sức khỏe của 2 bé là đều ăn ngoan ngủ giỏi, sức khoẻ lẫn tinh thần đều khởi sắc.

Hai bé vui mừng khi gặp lại bác sĩ, y tá.. đã chăm sóc mình thời gian qua

Trở lại viện sau 15 ngày, Trúc Nhi, Diệu Nhi hôm nay được gặp lại những bác sĩ, y tá, điều dưỡng đã chữa trị và chăm sóc 2 bé trong suốt thời gian dài điều trị tại viện.

Những hình ảnh về hai bé hồn nhiên vui chơi cùng những người thân quen tại viện, hay chăm chú đưa ánh mắt sáng ngời nhìn xung quanh đã được đăng tải khiến nhiều người thích thú.

Chơi lại trò chơi quen thuộc như hồi còn ở viện

Trước đó, vào ngày 7/10, sau 85 ngày sau phẫu thuật tách rời và 16 tháng sống tại bệnh viện, chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi khoẻ mạnh, tươi vui đã chính thức được ba mẹ đón về nhà.

Bác sĩ Trương Quang Định - Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Thành phố khẳng định, quá trình hồi phục của Trúc Nhi và Diệu Nhi gần như hoàn hảo. Các bé đi tiểu bình thường, tiêu hóa ổn định. Bé đạt đúng quỹ đạo phát triển như một trẻ bình thường, cả về thể chất và tinh thần.

Hai con sẽ được về nhà khoảng một tháng, sau đó Diệu Nhi sẽ phẫu thuật đóng hậu môn tạm để dùng hậu môn thật. Còn Trúc Nhi cần nhiều thời gian hơn cho cuộc mổ tiếp theo. Hiện tại, Trúc Nhi đã đạt 7,7 kg, Diệu Nhi nặng 8 kg, cùng cao 72 cm. Cho đến năm 18 tuổi, các con sẽ còn phải trải qua nhiều ca đại phẫu khác để thực sự hoàn thiện cơ thể.

Theo K.N/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/y-te/truc-nhi-dieu-nhi-bat-ngo-xuat-hien-tai-benh-vien-20201023143151148.htm

Tags: Trúc Nhi  |  bệnh viện  |  thành phố  |  trở lại  |  thời gian  |  Nhi Đồng  |  phẫu thuật  |  Hiện tại  |  hậu môn