Trúng cặp vé xem phim khi nói 'I love you'

Hàng loạt cặp vé xem phim hấp dẫn sẽ được Mocha tặng cho các bạn mạnh dạn nói lời yêu thương trong tuần lễ Valentine.

Khi đứng dậy và mỉm cười nhìn ra xung quanh, bạn sẽ nhận ra luôn có nhiều hơn 1 người đang tô điểm cho cuộc sống của bạn.

Đó là nửa kia đã đem đến rất nhiều yêu thương ngọt ngào. Đó là những đứa bạn thân đã ở bên bạn khi buồn cũng như khi vui, chịu đựng bạn cả trong những cơn hâm bất chợt. Đó là bố mẹ, là người anh trai, chị gái mà có thể từ khi lớn lên, bận học, bận làm bạn đã không còn nhiều dịp tâm sự như lúc tuổi thơ...

Tháng 2 là tháng của những yêu thương được bày tỏ. Tuần lễ Valentine cho chúng ta một cái cớ để gần gũi và quan tâm nhiều hơn tới những người mình yêu mến. Tuy nhiên, để nói lời yêu thương không phải dễ dàng, vì thế chúng ta cần có Mocha.

 

Mocha có Voice Sticker 'I Love You' với hình ảnh ngọt ngào, giọng nói thì giản dị mà kiên quyết. Chắc chắn ai nhận được Sticker dễ thương này cũng phải đứng hình mất vài giây vì bất ngờ. Sau đó họ sẽ nhắn tin hoặc gọi điện cho bạn để hỏi tại sao. Chỉ cần như vậy thôi, yêu thương đã thêm một lần được thắt chặt.

Đặc biệt, từ ngày 10-14/2/2015, khi gửi Voice Sticker từ Mocha bạn có cơ hội trúng thưởng những cặp vé xem phim tại rạp Platinum The Garden Hà Nội. Cứ mỗi Voice Sticker 'I Love You' gửi cho một người khác nhau, bạn có thêm một mã số dự thưởng. Càng lan tỏa yêu thương, may mắn càng nhiều!

Còn chần chừ gì mà chưa tải ngay bộ Sticker 'Yêu nhau đi' trên Mocha và bắt đầu lan tỏa câu 'I Love You' đến cả thế giới của bạn? Cài Mocha tại http://mocha.com.vn/app hoặc truy cập kho ứng dụng trên Smartphone của bạn, tìm ứng dụng Mocha và cài đặt. Chi tiết hỏi tại fanpage www.facebook.com/mocha.com.vn hoặc gọi 198 (100đ/phút).

Theo Đất Việt

Tags: mocha  |  trúng cặp vé xem phim  |  Platinum The Garden

Video bạn có thể quan tâm

Viettel trình diễn 3G siêu tốc độ trên điện thoại