Vợ chồng Hoài Lâm ly hôn

Trước khi Bảo Ngọc tuyên bố ly hôn, Hoài Lâm dành đôi dòng ngắn ngủi cho con mà không hề nhắc đến vợ

Động thái gần nhất của Hoài Lâm khiến nhiều người không khỏi đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ thật sự giữa anh và Bảo Ngọc hiện tại.

Việc Bảo Ngọc xác nhận thông tin ly hôn với Hoài Lâm sau nhiều tháng râm ran tin đồn đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng vào lúc nửa đêm. Cùng thời điểm đó, các động thái gần nhất của Hoài Lâm đều được dân tình chú ý. 

Hoài Lâm và Bảo Ngọc đổ vỡ sau 9 năm bên nhau. 

Hoài Lâm và Bảo Ngọc đổ vỡ sau 9 năm bên nhau. 

Được biết, từ cách đây vài tháng, Hoài Lâm đã không còn xuất hiện trong những bức ảnh chụp gia đình nữa do phải về quê dưỡng bệnh. Các động thái trên MXH của anh cũng ít đi hẳn. 

Đến thời điểm 3 tiếng trước khi Bảo Ngọc công bố chuyện ly hôn, anh mới lộ diện trên MXH và dành đôi dòng ngắn ngủi cho hai cô con gái của mình. 

Trên Facebook cá nhân, Hoài Lâm viết: 'Con ơi! Sau này Ba vẫn luôn là Ba của con! Mong con luôn an lành, vô sự. Ba yêu con!'. 

Status ngắn của Hoài Lâm khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, bởi anh chỉ nhắc đến con, không đề cập gì đến người vợ đầu ấp tay gối suốt 9 năm qua. Phải chăng, mâu thuẫn giữa Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã nghiêm trọng đến mức chẳng thể giảng hòa, khiến anh không muốn nhắc đến Bảo Ngọc nữa? 

Ở một diễn biến khác, Bảo Ngọc chia sẻ khá dài trên Facebook cá nhân về quyết định ly hôn của hai vợ chồng. Cô nàng không chia sẻ cụ thể lý do vì sao tổ ấm đổ vỡ, chỉ hé lộ rằng cả hai đã có khoảng cách và điều đó khiến họ càng xa nhau hơn, tình yêu cũng đã chẳng thể nguyên vẹn như xưa. 

Mong ước duy nhất của Bảo Ngọc sau khi ly hôn là hai con sẽ có cuộc sống tuổi thơ vô tư, hồn nhiên như bao người, không bị lôi kéo vào những thị phi chốn showbiz.

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/truoc-khi-bao-ngoc-tuyen-bo-ly-hon-hoai-lam-danh-doi-dong-ngan-ngui-cho-con-ma-khong-he-nhac-den-vo-news-2340201.html

Tags: hoài lâm  |  Vbiz ly hôn