Trước khi chết, cụ ông chuẩn bị quà Giáng sinh 14 năm cho bé gái hàng xóm

Một cặp vợ chồng trẻ vô cùng kinh ngạc khi phát hiện cụ ông hàng xóm quá cố đã chuẩn bị quà Giáng sinh suốt 14 mùa cho con gái 2 tuổi của mình.

Bé gái Cadi sẽ nhận được quà Giáng sinh của ông Ken trong 14 năm tới.

Theo kênh BBC, ông Ken - một thợ lặn nghỉ hưu 90 tuổi - sống cạnh cặp vợ chồng Owen và Caroline Williams tại Barry, Thung lũng Glamorgan (Wales) trong 2 năm. Cặp vợ chồng trẻ cho biết ông Ken rất yêu quý bé gái 2 tuổi Cadi của hai người.

Ông Ken vừa mới qua đời cách đây không lâu. Tối 17/12, con gái của ông Ken gõ cửa nhà vợ chồng William đem theo một túi nilong lớn.

“Cô ấy đem theo một chiếc túi nilong lớn và tôi nghĩ đó là những đồ không cần thiết, cô ấy nhờ chúng tôi vứt hộ”, William xúc động hồi tưởng, “Nhưng cô ấy nói đây là tất cả những gì mà bố cô chuẩn bị cho Cadi. Nó là phần quà Giáng sinh mà ông ấy mua cho con bé”,

“Cả nhà chúng tôi nhận được món quà và vô cùng xúc động. Rất khó để thể hiện được cảm xúc đó vì điều đó thật bất ngờ. Tôi không biết là ông Ken chuẩn bị trong suốt 2 năm sống cạnh nhà hay ông chỉ chuẩn bị chúng vào những thời điểm cuối đời. Có một vài cuốn sách, 3-4 con thú nhồi bông, vài bộ xếp hình”, William chia sẻ.

Theo Hồng Hạnh/Tin tức TTX