Trước khi ghét chị dâu đến không muốn nhìn mặt, Meghan Markle từng phát cuồng Công nương Kate

Trước khi về làm dâu hoàng gia Anh và nảy sinh những mâu thuẫn, Meghan Markle từng phát cuồng Kate.

Hơn 1 năm sau ngày cưới, Công nương xứ Sussex có cuộc sống hoàn toàn khác biệt. Cô có địa vị, có con trai nhỏ và một người chồng yêu thương hết lòng. Tuy nhiên, cái mất của Meghan Markle đó là danh tiếng của cô bị ảnh hưởng.

Mới đây dân mạng còn tặng Công nương xứ Sussex danh xưng 'cô gái vàng trong làng đạo đức giả'. Những đồn thổi thiếu thiện cảm vẫn bủa vây Meghan Markle. Lần sinh nhật mừng tuổi thứ 38 của Meghan được tổ chức hoành tráng bằng phi cơ riêng cùng khu nghỉ dưỡng cao cấp đã khiến dân mạng ngán ngẩm. Nhiều người chia sẻ, Meghan Markle đang tiêu xài hoàng phí trái ngược với quan điểm tiết kiệm của hoàng gia Anh.

Meghan Markle và Kate khi về chung nhà.

Chưa hết cô còn bị đồn mâu thuẫn với chị dâu - Công nương Kate. Tuy nhiên, trước khi nảy sinh ra những bất đồng đến mức cặp đôi anh em hoàng gia phải tác nhau, 4 năm trước Meghan Markle đã từng rất hâm mộ Kate.

Cụ thể, ngày 14/8, dân mạng 'đào mộ' được hình ảnh Meghan Markle chụp cùng với ấn phẩm tạp chí bìa nhân vật là Kate. Tấm hình chụp khoảnh khắc cựu diễn viên Mỹ Meghan Markle cười rạng rỡ, thích thú khi giơ quyển tạp chí U đứng cạnh phó tổng biên tập của tờ này.

Trước đó cô từng phát cuồng chị dâu Kate

Trên bìa tạp chí là hình Nữ công tước xứ Cambridge cùng tiêu đề cho biết Kate đang mong đợi mang thai đôi trước khi hạ sinh Công chúa Charlotte. Thái độ, ánh mặt và nụ cười của Meghan Markle khiến nhiều người tin rằng lúc ấy cô rất trong sáng và phát cuồng Kate.

Chia sẻ với The Sun, một độc giả chia sẻ: 'Tôi tin là Meghan không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ là một phần của gia đình hoàng gia khi chụp bức ảnh này. Cuộc sống thật khó đoán trước được điều gì'.

2 cặp đôi Hoàng gia Anh từng có thời điểm hạnh phúc.

Được biết, hình ảnh này được chụp cách đây gần 5 năm trước khi Meghan Markle gặp Hoàng tử Harry. Chỉ 2 năm sau khi chụp bức hình, Meghan Markle đã hẹn hò cùng Harry và cuối cùng cô trở thành thành viên của hoàng gia Anh như Kate.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội

Tags: Meghan Markle  |  chị dâu  |  phát cuồng  |  Công nương  |  trước khi  |  chia sẻ  |  tạp chí  |  hoàng gia Anh  |  mâu thuẫn  |  nảy sinh