Trước khi tháo túi ngực, Thúy Vi đã từng tự hào về vòng 1 cùng loạt câu nói 'để đời' như thế này đây!

Hotgirl Cà Mau lại khiến cư dân mạng bất ngờ khi quyết định tháo túi ngực dù trước đó đã có những phát ngôn gây sốc, tự hào về vòng 1 của mình.

Nói đến nhan sắc của Thúy Vi, chắc hẳn ai cũng biết rằng hotgirl Cà Mau từng thẩm mỹ gần như hết khuôn mặt. Ngoài nâng mũi, cắt mí, gọt cằm, làm răng,… vòng 1 cũng được cô nàng nâng cấp bằng việc đặt túi ngực 300 cc mỗi bên. Ấy vậy mà mới đây, Thúy Vi lại khiến cư dân mạng bất ngờ khi theo đuổi hình tượng ngực phẳng, quyết định tháo túi ngực dù trước đó đã vô cùng tự tin với nó. Thậm chí, 'hotgirl thị phi' luôn diện những bộ đồ o ép vòng 1 và có những phát ngôn về khuôn ngực chẳng nể nang ai.

Thúy Vi của bây giờ…

và Thúy Vi của trước đó

Xuất hiện tại một sự kiện vào hồi tháng 8/2018, Thúy Vi vẫn đang rất tự tin với vòng 1 đẫy đà của mình đi cùng câu nói gây sốc: 'Tại ngực em bự quá'.

Thúy Vi khoe triệt để vòng 1 'quá cỡ' của mình

Vào đầu năm nay, Thúy Vi đã đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh hở bạo khoe vòng 1 căng đầy. Cô nàng diện bộ váy caro màu xanh có thiết kế trễ vai làm lộ gần như 2/3 đôi gò bồng đảo khiến người xem cảm tưởng như 'tắc thở' đến nơi.

Những chiếc đàm caro 'phản chủ', vòng 1 của Thúy Vi như 'sắp trào ra ngoài'

Trên trang cá nhân, cô nàng chỉ chăm chăm diện những bộ bikini 2 mảnh để khoe trọn thân hình gợi cảm của mình. Và lần này, Thúy Vi để lại câu nói khiến hội chị em 'bức tường' tự ái: 'Tại bikibi nhỏ quá, không phải tại Vi'.

Thêm vào đó, những bộ cánh bó sát và khoét ngực lại làm cho vòng 1 Thúy Vi tưởng như 'trào ra ngoài'. Thuý Vi trông đồ sộ hơn vì vòng 1 'quá khủng'

Chắc hẳn Thúy Vi quyết định tháo túi ngực để cơ thể nhẹ nhàng và 'dễ thở' hơn

Theo Dung Nguyễn/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/doi-song/truoc-khi-di-thao-tui-nguc-thuy-vi-da-tung-tu-hao-ve-vong-1-6267498.html

Tags: thúy vi tháo túi ngực  |  thúy vi khoe ngực  |  hotgirl thị phi thúy vi