Trước thềm Miss World, Mỹ Linh quyết tâm mang điện về cho người dân bản Cu Vai bất chấp mưa bão

Không ngại khó khăn và mưa bão, Mỹ Linh vẫn quyết tâm thực hiện bằng được dự án nhân ái 'Trở về và lan tỏa chia sẻ' trước khi lên đường tham gia Miss World.

Ngày 10/10 Yên Bái gặp mưa giông làm ảnh hưởng đến cuộc sống và tiến độ thi công của dự án nhân ái mà Hoa hậu Mỹ Linh đang thực hiện. Thời tiết khắc nghiệt cộng với điều kiện thiếu thốn ở nơi đây đã khiến cho một số cửa nhà bị gió cuốn bay. Do bản Cu Vai, Yên Bái còn hoang sơ, chưa có điện nên quá trình thực hiện của ê kíp gặp rất nhiều khó khăn: không có wifi, không điện, mưa ngập các lối đi. Thậm chí do mưa lớn mà chỗ ngủ của Mỹ Linh và cả ê kíp đều bị ngập nước.

Đối diện bao khó khăn nhưng Hoa hậu Mỹ Linh vẫn thấy rất hạnh phúc với quyết định đặt chân đến Cu Vai. Người đẹp cho biết bản thân quyết tâm hoàn thành dự án này sớm để đưa điện về cho người dân nơi đây.

Mưa lớn suốt nhiều ngày tại Cu Vai.

Điều kiện thời tiết khắc nghiệt đã mang lại nhiều khó khăn.

Bữa cơm của cả đoàn cũng chỉ có độc nhất món măng luộc ăn với cơm trắng. Mọi người phải tranh thủ ăn cơm trong ánh đèn pin leo lét.

Hiện tại, Mỹ Linh đang gấp rút chuẩn bị những kỹ năng cần thiết như catwalk, giao tiếp, đánh đàn bầu,... trước khi lên đường tham gia Miss World 2017. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cô được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc này.

Hoa hậu Mỹ Linh sẽ mang tiếng đàn bầu đến Miss World 2017 để tôn vinh âm nhạc dân tộc.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Sa / Trí Thức Trẻ

Tags: Mỹ Linh  |  Miss World  |  ánh đèn  |  lên đường