Trường Giang: 'Tôi và Trấn Thành yêu thương nhau, chỉ là không có thời gian bên nhau'

Trường Giang đã lên tiếng về mối quan hệ với Trấn Thành.

Mới đây, tại tập cuối chương trình Chọn ai đây, Trường Giang đã yêu cầu các nghệ sĩ tham gia bày tỏ đôi lời về cảm xúc của mình, trước khi chia tay khán giả.

BB Trần: 'Cám ơn nhà sản xuất đã cưu mang tôi trong những ngày tháng ế show này'

Jun Phạm là người lên tiếng đầu tiên: 'Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một gameshow với nhiều anh chị em nghệ sĩ đến thế này.

Ban đầu, tôi chỉ nghĩ đến đây để chơi cho vui thôi, nhưng không ngờ lại nhiều cảm xúc đến thế. Ngồi ở vị trí này không đơn giản chút nào'.

Quang Trung thì nói rất ngắn gọn: 'Tôi cám ơn tất cả các anh chị em đã đến đây để làm việc, chơi cùng nhau. Tôi mong rằng chúng tôi luôn được khán giả yêu thương'.

BB Trần lại vô cùng xúc động bày tỏ: 'Tôi cám ơn chương trình, cám ơn nhà sản xuất đã cưu mang tôi trong những ngày tháng ế show này của tôi.

Tôi cám ơn những khách mời đã mang đến sự hài hước cho chúng tôi và cả khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ'.

Trong khi đó, Hari Won lại gửi lời cảm ơn tới Lê Dương Bảo Lâm: 'Ở nhà, tôi thường xuyên bị Trấn Thành giành nói, đến khi làm chương trình này cũng bị Lê Dương Bảo Lâm ngồi kế bên cướp hết lời.

Tuy nhiên, Lê Dương Bảo Lâm cũng tốt ở chỗ, hễ thấy tôi bí từ nào là mớm lời để bít vào, giúp vốn từ của tôi được cải thiện.

Tôi cứ tưởng ngồi cạnh Lê Dương Bảo Lâm là xui xẻo, nhưng hóa ra lại là may mắn. Cám ơn Lê Dương Bảo Lâm rất nhiều'.

Hồ Quang Hiếu: 'Tôi nên tập trung ca hát nhiều hơn là tham gia gameshow như thế này'

Là người bị đả kích nhiều nhất chương trình, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng: 'Khi tham gia chương trình này, tôi thấy anh chị em nghệ sĩ chúng tôi rất yêu thương, đùm bọc nhau. Các anh chị nghệ sĩ luôn hỗ trợ tôi.

Tuy nhiên, mọi người lại hay dè bỉu, chê bai mỗi khi tôi mặc đồ xấu. Nhưng cũng nhờ được góp ý nên tôi phải ăn mặc, tóc tai chỉn chu, gọn gàng hơn. Đến giờ, nhìn tôi chẳng khác nào doanh nhân thành đạt'.

Puka thì nói rất ngắn: 'Tôi hài lòng với tất cả mọi người ở đây. Ai cũng khiến tôi hài lòng nên chẳng có điều gì không hài lòng hết'.

Khác với các nghệ sĩ còn lại, Nam Thư là người tham gia muộn nhất, nhưng vẫn cảm thấy gắn bó.

Cô bày tỏ: 'Tuy tôi chỉ mới tham gia chương trình được vài số, nhưng những nghệ sĩ ngồi đây, ai cũng thân thiết với tôi hết. Ai cũng từng tham gia dự án cùng tôi'.

Riêng Hồ Quang Hiếu lại thành thật thừa nhận điểm yếu của mình khi tham gia gameshow:

'Sau chương trình này, tôi rút kinh nghiệm là lần sau không nên tham gia các gameshow dài tập quá, vì sẽ khiến tôi bị đơ, không biết nói gì hết. Với lại, tôi cũng nên tập trung ca hát nhiều hơn là tham gia gameshow như thế này'.

Trường Giang: 'Tôi và Trấn Thành yêu thương nhau, chỉ là không có thời gian bên nhau'

Đảm nhận vai trò MC chương trình nên Trường Giang lên tiếng cuối cùng. Anh tỏ ra mãn nguyện khi thấy các đàn em của mình khá yêu thương, đoàn kết khi cùng tham gia gameshow. Trường Giang chia sẻ:

'Dạo gần đây, tôi có cảm giác rất vui khi thấy thế hệ nghệ sĩ trẻ biết yêu thương nhau. Thế hệ chúng tôi tuy cũng yêu thương nhau nhưng lại không có nhiều thời gian bên nhau như các bạn.

Mọi người nói tôi và Trấn Thành có hiềm khích với nhau, bằng mặt không bằng lòng nhưng không phải như thế.

Tôi và Trấn Thành rất yêu thương nhau, chỉ là không có thời gian ở bên nhau vì bận. Tuy vậy, dù nhiều lúc cách xa nhau một khoảng thời gian nào đó, nhưng chúng tôi vẫn tìm cách giúp đỡ nhau.

Vì vậy, tôi hi vọng, dù ở chương trình nào, tôi và Trấn Thành vẫn cứ là anh em, yêu thương nhau. Các bạn nghệ sĩ khác cũng nên yêu thương nhau, thì sẽ không bao giờ bị khán giả quay lưng'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/truong-giang-toi-va-tran-thanh-yeu-thuong-nhau-chi-la-khong-co-thoi-gian-ben-nhau-162201809072937005.htm

Tags: Trường Giang  |  lê dương bảo lâm