Trường Giang đòi 'táng bạt tai' Nhã Phương nhưng đáng chú ý là biểu cảm lúc dọa vợ

Đoạn clip quay lại lúc Trường Giang nói chuyện điện thoại với Nhã Phương đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Trường Giang nổi tiếng là ông chồng chiều vợ nhất nhì showbiz Việt. Dù đi đâu anh cũng thường xuyên gọi điện, nhắn tin với Nhã Phương.

Mới đây, một đoạn clip quay lại cảnh Trường Giang gọi video nói chuyện với bà xã trong thời gian nghỉ giải lao đã được đăng lên mạng xã hội và gây chú ý.

Vẫn như mọi khi, Trường Giang nói chuyện với vợ lúc nào cũng nhỏ nhẹ, giọng nói đầy sự quan tâm, hỏi han cô đã ăn uống chưa, hôm nay làm gì. Nam danh hài than thở với vợ: 'Nhìn thấy mặt anh không, đen thui rồi!'. Bất ngờ nhất là khi Nhã Phương nói hôm nay đi chụp ảnh và than thở vất vả, Trường Giang lại có phản ứng: 'Cực ghê hà, táng cho bạt tai hà'.

Tuy nghe có vẻ như lời dọa nạt nhưng nhìn thái độ của Trường Giang thì ai cũng biết anh đang vừa trêu, vừa mắng yêu bà xã. Dù miệng thì đòi 'táng bạt tai' Nhã Phương nhưng ánh mắt của Trường Giang lại rất vui vẻ, đầy ngọt ngào khi được nhìn vợ qua điện thoại.

Trường Giang cười tươi, lộ rõ vẻ hạnh phúc khi nói chuyện qua video với vợ.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/truong-giang-doi-tang-bat-tai-nha-phuong-nhung-dang-chu-y-la-bieu-cam-luc-doa-vo-162202710171355426.htm

Tags: Trường Giang  |  Trường Giang Nhã Phương  |  Nói chuyện điện thoại