Sao nhập ngũ

Trương Nam Thành 'Xích mích' với Trung đội trưởng

Những ngày trong quân ngũ trôi qua thật nhiều cảm xúc, cả 3 chàng trai đã dần cảm nhận được tình đồng đội.

Điều đó giúp họ vững tin mạnh mẽ hơn vượt qua những thử thách, thế nhưng những tình huống bất ngờ vẫn khiến họ trở tay không kịp.

Trong tập 6 – Sao nhập ngũ, Thanh Duy, Huỳnh Anh Và Nam Thành sẽ cùng các đồng đội hành quân quãng đường lên tới 8 km, tuy nhiên vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn khi Thanh Duy bị căng cơ, và chỉ nhích đi từng bước

Ngay từ sáng sớm ngủ dậy, Thanh Duy đã phát hiện chân anh bị căng cơ, không thể bước đi bình thường. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiệm vụ được giao.

Trước khi đi hành quân, Huỳnh Anh đã bị các đồng chí khác “dọa”: “Anh ơi đi hành quân nát chân đấy anh ạ! Em sợ đi hành quân lắm.” Điều này đã khiến Huỳnh Anh càng thêm hoang mang. Nhưng với sự nghiêm túc và cố gắng, Huỳnh Anh được giao nhiệm vụ làm “hoa tiêu” dẫn đường cho cả trung đội.

Chặng đường hành quân rất dài, nhưng chỉ có khoảng 2 km đường bê – tông, còn lại là đường đất lầy lội,  hành trình càng trở nên khó khăn hơn khi trời xảy ra mưa lớn, khiến các chiến sĩ phải “đội mưa” để hoàn thành nhiệm vụ.

Vì trời mưa to và khoảng cách xa, nên Nam Thành không nghe thấy tiếng chỉ huy: “Khẩn trương cơ động”của Trung đội trưởng, điều này đã khiến Nam Thành bị chỉ huy “mắng” ngay lập tức.

Vì khá nóng tính, cùng với kiệt sức vì quãng đường hành quân quá dài nên Nam Thành “bỏ ngoài tai” mọi chỉ huy của cấp trên và tiếp tục… đi bộ.

Nam Thành chia sẻ, lúc đó anh thực sự bất an và lo lắng, vì cảm thấy bản thân đang trong cảm giác bị nguy hiểm.

Khó khăn ngày càng lơn khi bất ngờ có tiếng súng tấn công và có khí độc, liệu cả 3 chàng trai có thể vượt qua được giới hạn của bản thân đê hoàn thành thử thách? Thanh Duy sẽ ra sao với cái chân đau nhưng vẫn phải hoàn thành nhiệm vụ hành quân? Câu trả lời nằm trong tập 6 – Sao nhập ngũ được phát sóng vào lúc 9h sáng thứ Bảy trên kênh QPVN và 10h sáng Chủ Nhật trên VTV3. Kính mời quý vị và các bạn đón xem!

Theo Quốc phòng VN

Tags: sao nhập ngũ  |  vtv3  |  Nam Thành

Video bạn có thể quan tâm

Sao nhập ngũ : Vượt qua giới hạn - Tập 5