Trương Quỳnh Anh thường xuyên khoe hình ảnh sexy sau khi ly hôn

Trương Quỳnh Anh thường xuyên mặc những bộ đồ gợi cảm khi xuất hiện trong các sự kiện giải trí và cả cuộc sống đời thường.

Ngày 16/05/2017, Tòa án nhân dân quận 10 (TP.HCM) xác nhận thông tin Tim và Trương Quỳnh Anh đã ly hôn sau nhiều năm chung sống. Theo nguồn tin cụ thể, Trương Quỳnh Anh là người chủ động đệ đơn ly hôn vì những lý do không thể hàn gắn.

Cô cũng nhận quyền chăm sóc con trai và phân chia tài sản theo thỏa thuận cá nhân, không thông qua tòa án. Thời điểm đó, chuyện cặp đôi hạnh phúc một thời chia tay nhận nhiều phản ứng trái chiều của dư luận.

Tim và Trương Quỳnh Anh đã chia tay được hơn 2 năm.

Tuy nhiên, Tim lại nhanh chóng phủ nhận bằng việc khoe ảnh gần gũi cùng vợ con lên mạng xã hội còn Trương Quỳnh Anh chọn cách từ chối đưa ra bình luận.

Né tránh chuyện tan vỡ suốt một thời gian dài, đến tháng 7/2018, đại diện của Tim mới xác nhận nam ca sĩ và vợ cũ chia tay trong hòa bình. Dù ly hôn, song Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn ở chung nhà để tiện chăm sóc cậu con trai đầu lòng.

Sau khi 'đường ai nấy đi', Tim và Trương Quỳnh Anh hạn chế xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện giải trí và tập trung phát triển sự nghiệp riêng. Giọng ca 'Món quà vô giá' có sự thay đổi lớn về ngoại hình khi sụt 15 kg với lý do để phục vụ cho một vai diễn.

Còn Trương Quỳnh Anh, từ khi trở lại cuộc sống độc thân, cô duy trì hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Diễn viên, ca sĩ... và chăm chỉ tham gia trong các gameshow truyền hình.

Bước sang tuổi 30 và là bà mẹ của cậu con trai 7 tuổi, nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn xây dựng hình ảnh đầy trẻ trung, gợi cảm. Thời gian gần đây, khi xuất hiện trong các sự kiện giải trí, cô luôn mặc những bộ đồ khoe được lợi thế vóc dáng.

Hình ảnh hốc hác của Tim sau khi sụt 15kg.

Ở cuộc sống đời thường, Trương Quỳnh Anh thường xuyên lựa chọn những trang phục sexy, thậm chí thoải mái diện bikini hút mắt và chụp hình khoe lên trang cá nhân. Được biết, để có được nhan sắc, hình thể thon gọn như hiện tại, bà mẹ 1 con rất chăm chỉ tập yoga, sexy dance.

Từ khi trở về với cuộc sống độc thân, Trương Quỳnh Anh thường xuyên lựa chọn những bộ đồ sexy khi xuất hiện trong các sự kiện giải trí.

Cô cũng không ngại mặc gợi cảm ở cuộc sống đời thường.

Những hình ảnh diện bikini hút mắt, gây chú ý thời gian gần đây của Trương Quỳnh Anh.

Theo Ngọc Anh/Thế giới trẻ

Tags: Trương Quỳnh Anh  |  facebook Trương Quỳnh Anh  |  tiểu sử Trương Quỳnh Anh  |  Trương Quỳnh Anh Tim  |  facebook Tim  |  tiểu sử Tim  |  đơn ly hôn  |  Trương quỳnh anh giờ ra sao  |  Trương Quỳnh Anh gợi cảm  |  Trương Quỳnh Anh Bikin