Trượt Top 15 đầy tiếc nuối, Thùy Tiên vẫn tỏa sáng trên sân khấu Miss International 2018

Dù dừng lại đầy nuối tiếc trước Top 15, nhưng Thùy Tiên đã để lại dấu ấn trên sân khấu Miss International 2018 trong tiếng hò reo của khán giả.

Chung kết Miss International 2018 (Hoa hậu Quốc tế 2018) diễn ra tại Nhật Bản, vừa khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp đến từ Venezuela - Mariem Velazco.

Trải qua hơn 3 tuần 'một mình chinh chiến' tại nước Nhật, đại diện Việt Nam là Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất sắc vượt qua cuộc thi nhan sắc quốc tế đầu tiên trong đời của mình cùng với 77 thí sinh khác. Dù dừng lại đầy nuối tiếc trước Top 15, nhưng Thùy Tiên đã để lại dấu ấn trên sân khấu Miss International trong tiếng hò reo của khán giả.

(Ảnh: Missosology)

Trải qua 3 phần thi trang phục truyền thống, bikini, dạ hội, đại diện Việt Nam luôn là gương mặt trình diễn cuối cùng trong tất cả các phần thi. Dù phải đứng đợi rất lâu để đến phần trình diễn của mình, Thùy Tiên vẫn nở nụ cười rạng rỡ, đầy thần thái tận hưởng sân khấu.

Tiên chia sẻ, chỉ vài ngày trước chung kết, cô đã phải gấp rút đổi mấn cho phần thi trang phục truyền thống do chiếc mấn cũ gặp vấn đề. Ấn tượng với nhan sắc được người hâm mộ ví như 'hoàng hậu', Thùy Tiên sải những sải bước đầy tự tin và khoan thai, dù gặp sự cố cho những bước đi cuối cùng nhưng bằng bản lĩnh của mình Tiên nhanh chóng lấy lại bình tĩnh.

Bên cạnh phần thi trang phục truyền thống, Tiên còn gây 'xao xuyến' lòng người bởi phần thi dạ hội mang chiếc váy lấy ý tưởng từ hoa anh đào và núi Phú Sỹ của Nhật Bản. Dù trình diễn cuối cùng nhưng Tiên được toàn bộ khán phòng vỗ tay tán thưởng, kết thúc đẹp cho phần thi của 77 thí sinh trước vòng chọn ra 15 người bước tiếp.

Trước đêm chung kết, nhiều lần Thùy Tiên lọt vào top 8 và top 14 trong bảng dự đoán của nhiều trang sắc đẹp uy tín hàng đầu thế giới như Global Beauties hay Misosology. Chuyến hành trình Miss International 2018 khép lại đầy đẹp đẽ cùng cô gái nhỏ mang sứ mệnh Việt Nam sẽ luôn nằm trong tim người hâm mộ nước nhà.

Theo PV (Ảnh: chụp màn hình)/VTVNEWS

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Tags: Miss International 2018  |  Thùy Tiên  |  sân khấu  |  cuối cùng  |  trình diễn  |  Trang phục  |  truyền thống  |  chung kết  |  nhan sắc  |  khán giả