Truy bắt kẻ cầm súng vào nhà bắn chết người ở Sài Gòn

Sau tiếng nổ lớn vang, người dân chạy qua căn nhà trên đường Nguyễn Thị Nhỏ thì phát hiện người đàn ông nằm gục chết, trên người đầm đìa máu…

Tối 8/1, Công an quận 11 và Công an TP HCM vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ phong tỏa căn nhà số 230 Nguyễn Thị Nhỏ, phường 4, quận 11, TP HCM để điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một người đàn ông.

Tin tức ban đầu cho thấy, vào khoảng 14 giờ 30 phút cùng ngày, người dân sống cạnh căn nhà trên nghe thấy tiếng nổ lớn nên chạy ra kiểm tra, sau khi tiến lại gần căn nhà trên thì phát hiện ông Nguyễn Trí T. (46 tuổi, ngụ địa chỉ trên) đã nằm chết trên vũng máu, người có nhiều vết thương.

Sự việc được tri hô và trình báo lực lượng chức năng ngay sau đó.

'Khi nghe thấy tiếng nổ, tôi vội vàng từ trong nhà chạy ra thì thấy 2 nam thanh niên điều khiển xem máy bỏ chạy, lúc đầu tưởng là nổ lốp xe, nhưng sau đó nhiều người bên đường chỉ tay vào nhà 230, rồi sau đó ùa nhau qua.

Lúc này, mới phát hiện người đàn ông nằm chết trên vũng máu, ai cũng sợ không dám lại gần', nhân chứng sống cạnh hiện trường kể lại.

Người dân hiếu kỳ kéo đến ngôi nhà xảy ra vụ án mạng

Người dân hiếu kỳ kéo đến ngôi nhà xảy ra vụ án mạng

Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ súng, cơ quan công an vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân

Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ súng, cơ quan công an vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân

Sau khi nhận được tin báo, Công an quận 11 đã tới phong tỏa hiện trường, đồng thời lấy lời khai các nhân chứng. Khoảng 17h, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác.

Theo người dân sống đối diện căn nhà kể lại, thời điểm trên 2 nam thanh niên dừng xe lại thì có 1 người đứng ngoài, còn 1 người vội lao vào trong nhà, tiếng nổ lớn phát ra thì người này cũng nhảy lên xe bỏ chạy.

Được biết, nạn nhân đã thuê trọ ở đây vừa sống, vừa buôn bán.

Hiện, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan công an nhanh chóng vào cuộc điều tra.

>>Xem thêm: Kết luận điều tra vụ án bắn chết Bí thư, Chủ tịch HĐND Yên Bái

Theo Phùng Sơn/Người Đưa Tin

Video bạn có thể quan tâm

Bắt chủ nhà nơi xảy ra vụ nổ súng bắn chết 3 người

Theo Phước Tuần - Tây Nguyên/Zing.vn