Tự cắt tóc mái là cảm giác một phút nghịch dại, cả tháng khóc ròng

Cắt tóc mái chính là nghệ thuật, bởi chỉ một đường kéo đi lệch, rất có thể bạn sẽ phải sống chung với một diện mạo mới không nói nên lời.

Tóc mái là một yếu tố có thể khiến gương mặt bạn trở nên khác biệt hơn rất nhiều, dù bạn là con trai hay con gái. Chính vì vậy khi không đủ thời gian và điều kiện đi làm cả quả đầu, người ta sẽ nghĩ tới việc thay đổi kiểu mái để refresh hình ảnh. Tuy nhiên, như một lẽ thường, cứ động đến tóc tai là y như rằng rắc rối ngập trời.

Tóc mái vốn chỉ lòe xòe vài sợi trước trán, chúng ta ai cũng nghĩ chỉ cần đưa kéo lên làm một đường là xong, vừa nhanh, vừa tiện, vừa đỡ tốn tiền. Nhưng, một cái nhưng to đùng, xin khẳng định với bạn một điều rằng tóc mái không phải chuyện để đùa đâu! Chỉ một centimet chệch đi, chỉ một tích tắc lơ đễnh, bạn sẽ phải sống chung với một diện mạo mới nhìn 'sai' khủng khiếp. Ông bà ta đã dạy đấy thôi, chẳng có cái dại nào giống cái dại nào, đừng vì mấy phút trổ tài múa kéo mà phải ân hận cả tháng trời!

Một khi đã dính đến vụ cá cược mang tên cắt tóc thì con trai hay con gái cũng dễ 'ăn hành' như nhau nhé


Cảm giác khi ấy của bạn sẽ là buồn cái mặt, buồn mái tóc hơn cả buồn đời nữa cơ


Con gái đã chứng minh, không có điều gì là họ không dám làm, kể cả là biến mình thành người mẫu tóc phiên bản lỗi thế này


Đó thực sự là một vòng tuần hoàn ác tính mà chúng ta khó lòng thoát ra được


Vung kéo lên như một anh hùng để rồi nhìn thành quả mình tạo ra mà khóc thét


Cách nhanh nhất để làm một tình bạn tan vỡ hóa ra còn có thể là nhờ nó cắt tóc cho...


Từ hồi tự cắt cái mái xong thấy yêu đời hơn hẳn vì chính bản thân còn phải cười bò mỗi lần nhìn mình trong gương, nói gì những người xung quanh


Cơ mà tự an ủi thế thôi chứ ai mà vui cho được khi tự mình biến mình thành bức tranh... biếm họa như thế chứ

Theo M416 - Design: Bi/Trí thức trẻ

Tags: cắt tóc  |  con gái  |  relax  |  cắt tóc mái