Từ 'dép lào' đến không khí, cái gì thanh niên này cũng chiên dòn lên được đến nỗi clip toàn triệu triệu view

Hàng loạt clip chiên giòn từ đồ ăn thông thường cho đến 'kỳ hoa dị thảo' đang gây sốt trên Tiktok trong thời gian gần đây.

Trời mưa thế này ai mà lại chả thèm ăn một tí tí gì đó chiên giòn. Từ đồ fast food như gà rán khoai tây chiên, cho đến các món ăn đường phố như bánh chuối chiên, bánh xèo... Nghĩ tới thôi đã thấy thèm!

Nhưng với các bạn thường xuyên lướt Tiktok có khi lại có suy nghĩ khác về các món ăn chiên giòn. Vì ngày nào trên top các video thịnh hành, kiểu gì chả hiện đôi ba món kỳ quái theo kiểu: 'Không khí chiên giòn', 'hoa hồng chiên giòn', thậm chí là... dép lào chiên giòn. Không tin bạn cứ xem các video bên dưới sẽ rõ:

Kênh Tiktok 'chiên giòn' cả thế giới của anh Vĩnh.

Kênh Tiktok 'chiên giòn' cả thế giới của anh Vĩnh.

Bên cạnh việc làm clip theo yêu cầu từ các bình luận của người dùng Tiktok, anh Vĩnh còn tự sáng tạo các món ăn chiên giòn độc lạ. Điển hình như món... 'hoa hồng chiên giòn'. Tuy nhiên, nền gốc cho tất cả các món đều có đủ các nguyên liệu làm đồ chiên như: bột, sữa, bột chiên xù...

Món hoa hồng chiên giòn cực khó hiểu do anh Vĩnh sáng tạo...

Món hoa hồng chiên giòn cực khó hiểu do anh Vĩnh sáng tạo...

Chôm chôm chiên giòn...

Chôm chôm chiên giòn...

Chiếc dép chiên giòn được làm từ rau củ...

Chiếc dép chiên giòn được làm từ rau củ...

Tất nhiên 'clip chỉ mang tính minh hoạ', độc giả tốt nhất không nên bắt chước làm theo nhé. Cứ ăn các món chiên giòn truyền thống như từ trước đến nay vẫn 'xơi' là ổn rồi.

Theo CHÚ BÉ ĂN HÀNG/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/tu-dep-lao-den-khong-khi-cai-gi-thanh-nien-nay-cung-chien-don-len-duoc-den-noi-clip-toan-trieu-trieu-view-22020147232912807.htm

Tags: kỳ hoa dị thảo  |  thời gian gần