Từ khi yêu và lấy Bi Rain, “gái ngoan” Kim Tae Hee đã được chồng “cải tạo” như thế này

Giống như Bi Rain, Kim Tae Hee cũng thay đổi khá nhiều thói quen trước kia để hài hòa với “nửa kia” của mình.

Không chỉ tiết lộ về số tiền cụ thể mà 2 vợ chồng mình đã chi cho đám cưới giản dị được tổ chức hồi đầu năm mà mới đây Bi Rain còn chia sẻ với khán giả những câu chuyện thú vị về bà xã Kim Tae Hee.

Đối với Bi Rain, Kim Tae Hee là người vô cùng quan trọng nên khi nói tới vợ, anh luôn dành cho cô những tình cảm sâu sắc nhất. “Hoàng tử một mí” cho biết bà xã Kim Tae Hee thực sự đúng chuẩn “gái ngoan”.

Bi Rain tiết lộ kể từ khi yêu và lấy anh Kim Tae Hee đã thay đổi nhiều thói quen trước đây.

Anh tiết lộ: “Phải rất lâu để vợ tôi có thể quen với việc đi ăn uống ở bên ngoài. Cô ấy luôn nói đồ ăn mẹ nấu là tuyệt vời nhất”.

Ngoài thói quen không ăn uống ở bên ngoài, Kim Tae Hee còn từng nói “không” với cà phê. Bi Rain chia sẻ: “Trước lúc gặp tôi, cô ấy thậm chí còn không thể uống được cà phê. Thế nhưng giờ cô ấy đã biết mùi vị của cà phê latte và bia rồi”.

Nhờ được Rain “cải tạo” mà Kim Tae Hee đã dần quen với việc đi ăn ở bên ngoài và biết mùi cà phê, bia.

Ai nấy đều cảm thấy ghen tị khi nghe Bi Rain kể về bà xã của mình. Mặc dù được chồng “cải tạo” mà Kim Tae Hee đã bớt “ngoan” đi nhưng cô vẫn là hình mẫu người phụ nữ lý tưởng trong mắt mọi người vì không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn giản dị, khiêm tốn.

(Nguồn: SBS)

Theo Thùy Linh / Thời đại

Tags: bà xã  |  ăn uống  |  giản dị  |  tài năng  |  lý tưởng