Tự tụt quần yểm bùa khiến đối thủ hỏng ăn

Trước khi đối thủ thực hiện cú ném phạt thì Lucas Nogueira đã tự tụt quần của mình khiến đối thủ ném trượt và nhiều người cho rằng Lucas đã chơi chiêu khiến đối thủ ném hỏng.

Cuối tuần qua trong trận đấu tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA, xảy ra một tình huống hiếm thấy trong trận đấu giữa Utah Jazz gặp Toronto Raptors. Khi cầu thủ bên phía chủ nhà Jazz thực hiện cú ném phạt thì Lucas Nogueira bên phía Toronto đã làm hành động tụt quần khá phản cảm ngay trước mắt 2 vạn khán giả.

Nếu đang ở trên băng ghế dự bị sắp vào sân, hành động tụt quần xuống của Lucas được coi là bình thường nhưng khi đã vào trong sân thì động tác đó quả là khó chấp nhận. Không biết vô tình hay cố ý, nhưng sau pha tụt quần giữa sân của Lucas cầu thủ bên phía CLB Jazz ném trượt và nhiều người cho rằng Lucas đã chơi chiêu khiến đối thủ ném hỏng. Kết thúc trận đấu, đội bóng Toronto Raptors của Lucas đã giành chiến thắng 101-93 trước Utah Jazz, và pha tụt quần của Lucas trở thành tâm điểm bàn tán sau trận đấu.

>>Xem thêm: Điều ước 2017 hài hước của 11 đội Ngoại hạng Anh

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Choibong/Đất Việt

Tags: Lucas Nogueira  |  tụt quần  |  ném hỏng  |  NBA  |  Toronto Raptors