Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 23/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi hàng ngày - Thứ Hai ngày 23/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có điềm báo không lành nên cần chú ý trong khi đi lại, di chuyển trên đường nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương có thể sẽ gặp phải những khó khăn, trở ngại trong công việc. Dường như bạn các kế hoạch của bạn tiến triển không được tốt và hôm nay cũng khó nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Vận tài chính không được dồi dào nên các dự định của bạn nếu cần đầu tư sẽ cần suy tính thật kĩ càng. Bởi nếu nóng vội có thể đưa ra những quyết định sai lầm, mà hậu quả phải nhận thì vô cùng lớn. Chuyện tình cảm của chòm sao này không được vui vẻ khi bạn đang có cảm giác có chút cô đơn và bất an.

Có lẽ gần đây bạn thường ngại ngùng chia sẻ nên giờ gặp vấn đề lại càng khó mở lời cũng như biển đạt cảm xúc của mình. Đừng quá lo lắng mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi và hãy để nó diễn ra một cách tự nhiên. Có lẽ chỉ là bạn đang hơi quan trọng hóa vấn đề một chút thôi.

Con số may mắn của Bạch Dương là 23

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đầu tuần, Kim Ngưu rất vui vẻ, lạc quan, mơ mộng và yêu nghệ thuật. Với tâm hồn trẻ thơ như vậy bạn nhìn thứ gì cũng đáng yêu và có nét đẹp riêng mà người khác khó nhìn ra, vì thế những người làm nghệ thuật hay sáng tạo sẽ rất có lợi đấy.

Chỉ cần Ngưu chan giữ được thái độ tích cực này kể cả trong lúc gặp phải khó khăn thì bạn sẽ tìm ra cách giải quyết vấn đề nhanh nhất. Ngoài ra bạn cũn nên tiếp xúc nhiều hơn với những người có năng lượng sống tích cực vì nó có ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành động của chúng ta đấy.

Đối với những người hay suy nghĩ tiêu cực thì nên tìm cách tránh xa họ, bởi thường thì người này làm việc kém hiệu quả, không có khả năng nhận định sự việc và mất kiểm soát cảm xúc. Ngay cả khi bạn tốt bụng muốn giúp đỡ thì cũng khó lòng thay đổi được gì.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 89

Song Tử (21/5 – 20/6)

Ngày hôm nay có thể mang lại cho Song Tử một niềm vui chưa từng có. Niềm vui này đến từ những lời chúc tụng của người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Chưa dừng lại ở đó, bạn sẽ nhận được một loạt các cuộc điện thoại và tin nhắn vào buổi tối. Đây là thời điểm tuyệt vời để tổng kết lại mọi thứ trong một năm qua, và đặt ra mục tiêu cho năm mới. Vào đêm giao thừa không nên uống quá nhiều rượu.

Bạn rất giỏi những công việc liên quan đến đầu óc nhanh nhạy, sáng tạo, hứng thú với việc đi ngao du và tìm hiểu về các dân tộc và các nền văn hóa. Vì thế, ai giao cho bạn việc liên quan đến phân tích và nghiên cứu sổ sách giấy tờ chỉ khiến bạn phát điên.

Tính cả thèm chóng chán khiến bạn không thể có tình cảm nào được quá lâu cả. Không có vấn đề gì nếu bạn từng hẹn hò với nhiều người, nhưng sẽ là vấn đề lớn nếu bạn muốn về nhà người đó khi mới hẹn hò được một tuần, hay mỗi dịp lễ tết bạn lại đưa về nhà một người khác nhau. Hãy suy nghĩ lại việc này một cách nghiêm túc nếu không bạn sẽ bị chai lỳ cảm xúc.

Con số may mắn của Song Tử là 23

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải trở nên cuốn hút lạ kỳ, sức hút của bạn không chỉ với người khác giới mà ngay cả trẻ nhỏ cũng muốn lại gần. Nhìn chung hôm nay bạn tỏa ra một nguồn năng lượng tươi mới, lúc nào cũng tươi cười rạng rỡ khiến ai cũng phải nhìn theo.

Bất kỳ ai sống trên đời cũng sẽ có lúc gặp khó khăn, nhưng có người chọn cách trốn tránh, thoái thác trách nhiệm bằng cách biến mọi việc thành những nhiệm vụ bất khả thi.

Trong khi đó lại có những người coi khó khăn là cơ hội để học hỏi và phát triển, đây mới là người bạn nên đưa vào danh sách bạn bè của mình. Khi hôn nhân càng kéo dài trong nhiều năm thì càng phải tăng cường tình yêu cho nó, bởi chỉ có tình yêu mới có thể duy trì được sự bền vững. Bạn đừng ngại thể hiện những hành động ngọt ngào dành cho đối phương của mình.

Con số may mắn của Cự Giải là 79

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ cần phải phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình nếu muốn gây ấn tượng tốt đẹp của mình trong công việc với cấp trên. Vị trí của bạn hiện tại có thể chưa thực sự như mong muốn nhưng để thay đổi được nó bạn sẽ phải có những kế hoạch thực hiện chi tiết, rõ ràng.

Dường như chuyện tình cảm của bạn hôm nay không được vui vẻ khi có ai đó cứ liên tục làm phiền. Trong khi đó bạn rất bận rộn, thậm chí không có nhiều thời gian để giải quyết hết các vấn đề này. Đừng cố gắng chịu đựng mà hãy bày tỏ sự khó chịu rõ rằng và chủ động lờ đi thay vì quan tâm tới những kẻ rảnh rỗi đấy.

Bạn có thể thay đổi hình ảnh nhàm chán của mình bấy lâu nay bằng một sự chăm chút vẻ ngoài nho nhỏ trông quyến rũ hơn và nó sẽ giúp bạn nhận được những phản ứng tích cực bất ngờ đấy. Đôi khi việc làm mới mình sẽ khiến tâm trạng của bạn vui vẻ, tự tin vào bản thân hơn.

Con số may mắn của Sư Tử là 35

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ đang vướng vào các mối quan hệ tình cảm phức tạp do nhầm lẫn giữa thực tế và ảo tưởng của bản thân. Đừng biến mình trở thành người thứ ba phá vỡ hạnh phúc người khác chỉ vì những món quà, lời nói ngon ngọt, ngoài kia còn rất nhiều người xứng đáng dành cho bạn đấy.

Ngoài ra chòm sao này cũng nên chú ý tới công việc của mình, bạn đừng để nỗi sợ hãi khiến mình có những hành động thiếu sáng suốt mà gây ra hậu quả nghiêm trọng. Lại càng không được đổ lỗi cho người khác vì sai lầm của mình hay không dám đứng lên đấu tranh cho lẽ phải.

Hãy nhớ, không ai là hoàn hảo cả và bất cứ ai cũng sẽ có lúc mắc sai lầm, điều quan trọng là khi nhận ra phải biết nói lời xin lỗi. Đó không phải là bạn hèn kém, thua cuộc mà chỉ là cách để bạn bảo vệ tình yêu cũng như cuộc hôn nhân của mình.

Con số may mắn của Xử Nữ là 75

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày hôm nay Thiên Bình có rất nhiều điều cần phải lo lắng. Những đứa trẻ trong gia đình sẽ là nguyên nhân khiến bạn không có thời gian chuẩn bị kĩ càng để gặp gỡ các vị khách trong bữa tiệc cuối năm hôm nay. Ngoài ra còn vô số những rắc rối khác như một cuộc điện thoại với những tin tức khó chịu, thiếu người giúp đỡ để chuẩn bị cho bữa tiệc, sự cố của các thiết bị trong nhà...

Được thấu hiểu, được lắng nghe, được trân trọng, được có ảnh hưởng là một trong những nhu cầu lớn nhất của con người. Vì thế, sang năm mới bạn hãy thử tập thói quen mới: Lắng nghe nhiều nhất có thể.

Tình cảm và từng giai đoạn tình cảm đều cần sự thống nhất của cả hai người. Nếu ai đó chưa sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ khi họ không thích bị ràng buộc hoặc có thể do chính bản thân họ cũng chưa từng có một mối quan hệ nghiêm túc trước đó thì bạn không nên gượng ép. Quan trọng nhất là tìm người phù hợp.

Con số may mắn của Thiên Bình là 6

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày mới của Bọ Cạp dự báo sẽ có được những tin vui trong công việc. Mặc dù bạn luôn cảm giác mình bận rộn và nhiều áp lực nhưng với tinh thần làm việc tích cực, vui vẻ giúp bạn đối mặt với thử thách tốt hơn và có được đánh giá cao từ cấp trên vể khả năng thích nghi và ứng biến của mình.

Hôm nay vận tình cảm của bạn chưa thực sự tốt khi bạn và người ấy đang thiếu sự chia sẻ. Tính chất công việc khá bận rộn của bạn khiến cho người ấy cảm thấy không được quan tâm và cô đơn. Nếu bạn không cải thiện và để tình trạng này kéo dài hơn nữa thì nó có thể khiến cho mối quan hệ hai người trở nên nặng nề hơn.

Vận tài chính ổn định đủ để bạn thực hiệ một kế hoạch nào đó đặc biệt cho gia đình của mình. Tuy nhiên hôm nay tình hình sức khỏe của chòm sao này không tốt vì vậy bạn nên chú ý hơn đến việc ăn uống, nghỉ ngơi của mình nếu như không một lúc nào đó sẽ kiệt sức.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 63

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày mới của cung hoàng đạo Nhân Mã, bạn theo chủ nghĩa lý tưởng, thích những điều đẹp đẽ, cao quý, tốt lành, nhưng sẽ sớm bị thất vọng vì thực tế không thể đạt được. Đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ trong cuộc sống vì nó thường chứa đựng niềm vui và hạnh phúc trong đó.

Đôi khi Mã Mã không kiềm chế được tính khí nóng nảy thất thường của mình và bạn có xu hướng trút giận lên người thân bên cạnh mình. Tuy nhiên tật xấu này có thể làm hại bạn vì chúng sẽ giết dần giết mòn những mối quan hệ xung quanh bạn.

Trong tình yêu hôn nhân rất cần sự tha thứ, bởi khi hai cá thể khác biệt sống cùng nhau chắc chắn sẽ có những điều thất vọng về nhau nhưng khi trái tim đủ bao dung thì bạn sẽ tha thứ được và hướng tới mục tiêu lâu dài, một gia đình hạnh phúc, vui vẻ.

Con số may mắn của Nhân Mã là 90

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ lập ra cho mình một kế hoạch nào đó. Có lẽ, vào đêm trước thềm năm mới, bạn mong muốn đặt ra cho mình một mục tiêu lớn mà bạn sẽ phải thực hiện trong thời gian tới. Cảm xúc, stress với những vấn đề tình cảm và công việc đang ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn.

Để có đời sống lành mạnh hãy chú tâm hơn tới việc phòng bệnh tật, các vấn đề sức khỏe bằng cách điều chỉnh lối sống theo cách khoa học hơn. Bạn có đủ nguồn lực như sách vở, báo chí để đọc, sao cứ lãng phí mãi thông tin đang tồn tại sẵn có quanh mình?

Việc thành công sau một thời gian ngắn đòi hỏi sự may mắn mà thực tế chẳng mấy người may mắn đến vậy. Vì thế, bạn hãy đi theo những bước thông thường và cần thời gian để trả lời cho những nỗ lực của bạn. Hãy học cách tìm sự cân bằng nhu cầu trước mắt, vừa đầu tư cho những khả năng tạo nên thành công trong tương lai.

Con số may mắn của Ma Kết là 52

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi ngày 23/11/2020 của chòm sao Bảo Bình cho thấy nhiều khả năng sẽ có những biến chuyển và bạn sẽ cần phải tập trung tâm trí cũng như sức lực của mình để có thể hoàn thành công việc theo như đúng yêu cầu. Dù là ngày đầu tuần nhưng công việc đã chồng chất rồi.

Có lẽ thời gian trước bạn chưa có sự thích nghi và thái độ làm việc tốt nhất nên hôm nay là lúc bạn cần phải cố gắng làm việc để bù đắp lại những điều còn thiếu sót. Chuyện tình cảm của bạn trong ngày hôm nay có dấu hiệu khởi sắc khi bạn đã chủ động tìm kiếm tình yêu của mình.

Người độc thân có cơ hội tốt để gặp một nửa yêu thương hay có nhiều cuộc hẹn, giới thiệu từ bạn bè, người thân. Dù không biết có thành đôi hay không nhưng bạn cũng sẽ có được trải nghiệm thú vị, xây dựng thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp cho mình.

Con số may mắn của Bảo Bình là 78

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Song Ngư có điềm báo không lành nên cần chú ý trong khi đi lại, di chuyển trên đường nhé. Tốt nhất không nên đi xa hoặc đến những nơi có địa hình hiểm trở, nơi đông người, công trường xây dựng để đảm bảo an toàn cho mình.

Mặc dù là ngày nghỉ nhưng có nhiều việc dồn dập khiến chòm sao này không được nghỉ ngơi, chủ yếu là việc liên quan tới người thân, bạn bè. Song đừng vì vội vã mà lái xe nhanh, lái ẩu, nhanh một chút cũng không giải quyết được vấn đề gì cả mà quan trọng nhất vẫn là thân thể.

Buổi tối thì mọi chuyện cũng sẽ ổn thôi, bạn sẽ có thời gian để nghỉ ngơi. Hãy uống một cốc nước ấm, nghe một bản nhạc hoặc vận động cơ thể nhẹ nhàng rồi đi ngủ sớm, hôm sau thức dậy bạn sẽ thấy tinh thần phấn chấn hơn và được tiếp thêm năng lượng cho tuần mới.

Con số may mắn của Song Ngư là 41

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Theo Minh Anh (TH)/Tiêu Dùng Link Gốc:           Copy Link
https://tieudung.vn/doi-song/tu-vi-hang-ngay---thu-hai-23112020-cua-12-cung-hoang-dao-47518.html

Tags: Bạch Dương  |  Bảo Bình  |  Ma Kết  |  Nhân Mã  |  Bọ Cạp  |  Song Ngư  |  Xử Nữ  |  Sư Tử  |  Thiên Bình  |  Cự Giải