Tử vi ngày 13/8/2020: Tuổi Tỵ công danh ảm đạm, tuổi Hợi tài lộc vượng phát

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo ngày thứ Năm 13/8/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ khá ảm đạm, có tiến triển chút ít nhưng không thoải mái. Con giáp này không muốn đi theo lối tắt vì thế mà phải mất rất nhiều công sức.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng ngày thứ Năm 13/8/2020, tuổi Tý được quý nhân nâng đỡ nên vận trình tài lộc vững vàng, công việc trôi chảy, thuận lợi. Con giáp này nhanh chóng hoàn thành mọi kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng vội vàng đem hết số tiền đang có ra để đầu tư kinh doanh.

Chuyện tình cảm phát triển tốt đẹp, hài hòa. Con giáp này đi đâu cũng có người yêu mến, giúp đỡ tận tình, nhờ vậy tinh thần cũng thấy phấn chấn, yêu đời và tự tin hơn hẳn. Tình yêu đôi lứa ngọt ngào, thăng hoa rực rỡ, tuổi Tý và nửa kia hầu như không có xung đột nào xảy ra.

Tuy nhiên sức khỏe của tuổi Tý không tốt lắm, đặc biệt là các bệnh liên quan đến chức năng thận. Con giáp này có thể gặp vài triệu chứng như đau bụng dưới, đau thắt lưng, hệ bài tiết hoạt động không hiệu quả. Nếu thấy tình hình không thuyên giảm thì nên đi thăm khám sớm để kịp thời điều trị.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết ngày thứ Năm 13/8/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu thuận lợi, các vấn đề khó đều tìm được phương án giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên cũng vì sự thành công đó mà bị kẻ tiểu nhân đố kị, cố tình chơi xấu. Chính vì vậy con giáp này cần phải hết sức thận trọng, chớ nên cả tin vào người khác.

Tuổi Sửu may mắn khi có một người để yêu thương. Nửa kia hiểu và thông cảm cho những khuyết điểm, thậm chí là tật xấu của con giáp này mà không một lời chê bai. Vợ chồng san sẻ với nhau những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống, cùng nhau vượt qua khó khăn.

Tuy nhiên sức khỏe của tuổi Sửu không ổn cho lắm, máu huyết kém lưu thông, thường xuyên choáng váng, đau đầu, mệt mỏi. Đây chính là dấu hiệu của việc lười vận động và làm việc quá sức. Bản mệnh nên ăn uống đầy đủ, bồi dưỡng cơ thể và rèn luyện thói quen thể chất mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày thứ Năm 13/8/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần diễn ra trôi chảy dù vẫn có những khó khăn, thử thách nhất định, nhưng được quý nhân giúp đỡ nên rắc rối cũng được giảm bớt phần nào. Bản mệnh cũng phải tự lực cánh sinh và làm việc chăm chỉ hơn để được ghi nhận.

Vận trình tình duyên tiến triển vô cùng tích cực, bản mệnh có cơ hội tiến tới mối quan hệ lâu dài. Vợ chồng khi trải qua dông bão của cuộc đời đã biết trân trọng hạnh phúc và cố gắng gìn giữ. Con giáp này cuối cùng đã nhận ra được trong lúc khó khăn ai mới là người bên cạnh mình.

Tuy nhiên sức khỏe của bản mệnh vẫn còn khá bất ổn, có lẽ nguyên nhân là do công việc áp lực, một phần là do thời tiết thay đổi thất thường khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi và uể oải. Ngoài ra tuổi Dần thường mất tập trung nên dễ gặp va chạm, tai nạn vì vậy cần phải hết sức thận trọng.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng ngày thứ Năm 13/8/2020 hôm nay Mão Tý tương hình, tuổi Mão cần thận trọng bởi có thể sẽ gặp tai nạn bất ngờ. Vì không thể lường trước được mức độ nên bản mệnh cần tránh đi xa, không tham gia các hoạt động mạo hiểm hoặc lái xe khi bản thân không có đủ tỉnh táo.

Nhìn chung vận trình trong ngày của bản mệnh khá ổn thỏa, công việc suôn sẻ, tài lộc cũng thuận lợi. Nhờ vậy các khoản thu nhập cũng theo có dấu hiệu tăng tiến, tuổi Mão giàu sự sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm cao. Dù có gặp khó khăn nhưng không bao giờ đổ lỗi cho bất cứ ai mà luôn cố gắng hết mình.

Vận trình tình cảm hài hòa tốt đẹp, con giáp này quan tâm hơn tới các thành viên tron gia đình và coi đó là trách nhiệm của chính mình. Bản mệnh đã thực sự trưởng thành trong suy nghĩ và hành động. Tuy nhiên tình yêu đôi lứa lại không được thuận lợi cho lắm, tuổi Mão rất dễ bị lợi dụng.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 13/8/2020 này, tuổi Thìn gặp Tam hợp nên mọi khía cạnh đều rất tốt đẹp. Con giáp này đón nhận nhiều tin vui trong sự nghiệp cho nên tâm trạng cả ngày rất phấn chấn và hào hứng. Bản mệnh có cơ hội thúc đẩy sự nghiệp như tham gia vào lĩnh vực mới hoặc một số người chuyển đổi công việc tốt hơn.

Chính vì thế vận tài lộc của cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên bản mệnh nên cân nhắc khi có người nào đó muốn vay mượn tiền bạc. Bởi có điềm báo hao tài trong ngày, do vậy khả năng không lấy lại được tiền là rất lớn, thậm chí mối quan hệ tình cảm cũng có thể rạn nứt.

Các cặp đôi tình cảm thăng hoa, nồng nàn yêu thương. Có lẽ đã đến lúc để tuổi Thìn và nửa kia của mình bàn tính tới chuyện trăm năm. Người độc thân có thể tình cờ nhận ra được tình cảm của mình. Hóa ra đối phương trước giờ vẫn luôn ở bên cạnh, chỉ là con giáp này quá không nhận ra mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo ngày thứ Năm 13/8/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ khá ảm đạm, có tiến triển chút ít nhưng không thoải mái. Có lẽ là con giáp này làm việc nghiêm túc, chăm chỉ, thẳng thắn nên không muốn đi theo lối tắt mà tự tìm con đường riêng cho mình vì thế mà phải mất rất nhiều công sức.

Bù lại tình duyên rất thuận lợi, người độc thân gặp được nửa kia tâm đầu ý hợp. Tuổi Tỵ biết mình muốn gì và cần gì cho nên nhanh chóng nắm bắt được hạnh phúc riêng của bản thân, không bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp này. Bản mệnh chỉ cần nỗ lực vun đắp cho mối quan hệ trong tương lai của mình.

Nhưng tình hình sức khỏe lại sa sút hơn hẳn. Con giáp này ảm thấy mệt mỏi, khó chịu không muốn làm bất cứ việc gì. Hãy chú ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt hiện tại của mình. Dường như chúng đang không đạt được hiệu quả như mong muốn. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần phải hạn chế thức khuya.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng ngày thứ Năm 13/8/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ đang tăng tiến, được quý nhân nâng đỡ, trao cho cơ hội thể hiện năng lực. Bản mệnh chẳng ngại khó ngại khổ mà hết sức mình phấn đấu. Đứng trước những quyết định quan trọng cần phải suy tính thật kĩ càng để đưa ra lựa chọn thật sáng suốt.

Tuy nhiên ngày mới Ngọ Tý tương xung, tuổi Ngọ được nhắc nhở có điềm báo mâu thuẫn, cãi vã. Con giáp này dễ xung đột, hiểu lầm với người khác chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, nếu đôi bên không chịu nhún nhường thì thậm chí có thể dẫn tới xô xát, ẩu đả làm tổn thương thân thể.

Bên cạnh đó, nếu gặp phải chuyện không hay ở bên ngoài thì tuổi Ngọ chớ nên đem mối phiền phức, bực tức đó để trút giận lên người khác. Nhất là với những người yêu thương của mình, đối phương sẽ khó lòng thông cảm khi bản mệnh hết lần này đến lần khác nói ra những lời làm tổn thương họ.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày thứ Năm 13/8/2020 Mùi Tý tương hại, tuổi Mùi nên đề phòng tiểu nhân quấy phá, hãm hại tốt nhất nên cẩn trọng dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì cũng phải bình tĩnh, tỉnh táo để không mắc bẫy của kẻ xấu. Chỉ cần một chút lơ là, chủ quan có thể khiến công sức con giáp này bỏ ra bấy lâu tan biến.

Nếu có thể bản mệnh nên nhờ người khác giúp đỡ nhưng phải là người đáng tin cậy, bạn bè thân thiết lâu năm còn được chứ đừng vội tin tưởng vào những mối quan hệ mới. Thời gian sẽ giúp tuổi Mùi thấu hiểu được về tính cách của đối phương, cũng đủ để bản mệnh an tâm hơn khi chia sẻ hoặc nhờ vả việc gì.

Ngoài ra, con giáp này nên chú ý vận động đều đặn để tăng sức đề kháng, thể trạng trong ngày cũng không được tốt nên cần vận động để các tế bào trong cơ thể đào thải và tái tạo lại. Việc này không những sẽ có lợi cho cơ thể mà còn giúp bản mệnh thoải mái và thư giãn tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng ngày thứ Năm 13/8/2020, tuổi Thân được quý nhân nâng đỡ nên vận trình tình duyên khởi sắc. Người độc thân gặp gỡ, làm quen được nhiều đối tượng có khả năng tiến tới mối quan hệ tình yêu. Các cặp đôi biết cách làm mới tình cảm, không để cho mối quan hệ rơi vào trạng thái tẻ nhạt, nhàm chán.

Tuổi Thân cũng làm việc hiệu quả, có nhiều ý tưởng mới, dám nghĩ dám làm hơn. Bản mệnh không ngại đánh đổi thời gian cho cuộc sống riêng để tăng ca hoặc đi công tác xa, nhận thêm nhiệm vụ mới, con giáp này quyết tâm phát triển sự nghiệp riêng của mình một cách vượt trội nhất.

Đường tài lộc có điềm báo hao hụt, bản mệnh có quá nhiều dự định và các khoản tiêu từ nhỏ đến lớn nên túi tiền chẳng mấy chốc mà cạn kiệt. Mặc dù con giáp này vẫn sẽ vượt qua được giai đoạn này nhưng phải mất khoảng thời gian khá lâu mới cải thiện lại như cũ. Đây cũng là bài học quý bấu trong việc quản lý tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng ngày thứ Năm 13/8/2020 Dậu Tý tương phá, tuổi Dậu khó có thể thoải mái bởi công việc chồng chất. Con giáp này được giao nhiều nhiệm vụ, dự án đến mức còn không có cả thời gian để nghỉ ngơi, nhưng bản mệnh đang dành hết tâm sức vì con đường thăng tiến trong sự nghiệp.

Song cũng vì quá mải mê với công việc mà con giáp này chủ quan, lơ là sức khỏe, sinh hoạt thất thường, ngủ không đủ giấc khiến cơ thể suy nhược. Điều này lại ảnh hưởng đến hiệu quả và năng suất làm việc của bản mệnh nên cần sắp xếp thời gian biểu của mình sao học khoa học, hợp lý hơn.

Bù lại vận trình tình duyên của tuổi Dậu trong ngày mới vô cùng hài hòa nhờ cát tinh trợ mệnh, nhất là với nữ mệnh. Người còn độc thân sẽ nhanh chóng tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình. Người đã có đôi có những giây phút ngọt ngào và ấm áp bên cạnh nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 13/8/2020, đường tài lộc của tuổi Tuất hanh thông, rộng mở. Con giáp này nên sử dụng tiền bạc của mình theo hướng an toàn, suy tính mọi việc thận trọng và tham khảo ý kiến của mọi người sẽ thuận lợi hơn là đầu tư vào những lĩnh vực có tính chất mạo hiểm.

Về phương diện công việc, bản mệnh không nắm giữ chức vụ quá cao nhưng đó là vị trí mà có rất nhiều người mong ước có được, cấp trên và đồng nghiệp đều tôn trọng. Vì thế hãy tiếp tục cố gắng và phát huy nền tảng sẵn có, đừng vì một phút xốc nổi mà thử thách bản thân vào lĩnh vực mới chưa nhiều hiểu biết.

Ngoài ra con giáp này nên chú ý tới vấn đề ăn uống, tăng cường rau xanh để cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất tự nhiên. Các vấn đề về gan đang có dấu hiệu báo động, tuổi Tuất cần phải hạn chế ăn đồ cay nóng, chiên xào nhiều dầu mỡ, tập trung thải độc cho cơ thể để cải thiện tình trạng này.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết ngày thứ Năm 13/8/2020, tuổi Hợi gặp Tương hội thúc đẩy tài lộc rất vượng, người buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương cũng đều có cơ hội tốt đẹp, nguồn thu nhập được tăng lên nhanh chóng, vơi bớt những gánh nặng chi tiêu. Con giáp này cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu.

Không những thế, cục diện còn có lợi cho những người làm việc trong các lĩnh vực như tài chính, chứng khoán… Bản mệnh gặp vận may nếu tận dụng được sẽ tự vươn lên xây dựng sự nghiệp riêng cho mình, quan trọng là phải có đủ bản lĩnh lĩnh và ý chí quyết tâm cao thì có thể làm được mọi việc.

Vận trình tình cảm lại không có nhiều chuyển biến, người độc thân vẫn còn vấn vương những kỷ niệm xưa cũ, chưa sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ mới. Con giáp này cần có thời gian để thay đổi không khí, cải thiện tâm trạng. Các cặp đôi hài lòng với mối quan hệ của mình, đôi bên biết lắng nghe và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Theo Hải Bình/Petrotimes Link Gốc:           Copy Link
https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-1382020-tuoi-ty-cong-danh-am-dam-tuoi-hoi-tai-loc-vuong-phat-575980.html

Tags: tuổi Tỵ  |  12 con giáp  |  Thứ Năm  |  phù trợ  |  sự nghiệp  |  Quan hệ  |  công việc  |  tài lộc  |  tình cảm  |  5h 7h Quý  |  thời gian