Tử vi ngày 20/11/2020: Tuổi Thìn việc ngoài dự tính, tuổi Dậu tiền tới bất ngờ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 20/11/2020, tuổi Dậu có thể may mắn để nhận thêm khoản tiền bất ngờ ở đâu đưa tới. Đó có thể là khoản đầu tư vốn bản mệnh quên từ lâu nay mang về tiền bạc hoặc việc hợp tác trước đây nay đã thành công.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ Sáu ngày 20/11/2020 nhắc nhở tuổi Tý đừng tự cho mình quyền thể hiện rằng đang hơn người khác. Sự khiêm tốn mới luôn được đánh giá cao, con giáp này phải nhớ rằng dù không cần chứng tỏ rằng mình xuất sắc nhưng mọi người vẫn công nhận đó mới là điều tuyệt vời hơn những gì bản mệnh đang làm.

Con giáp này cũng được nhắc nhở rằng phải biết tự lo cho bản thân thay vì trông đợi sự hỗ trợ của bất cứ ai ngày hôm nay. Đừng quên rằng trước khi đòi hỏi bất cứ ai quan tâm, sẻ chia, mà cần học cách yêu thương chính mình, thông qua những hành động thực tế và thiết thực nhất ngày hôm nay.

Ngũ hành tương sinh là tín hiệu tốt cho sức khỏe của tuổi Tý, sau những trận ốm trong thời gian vừa qua con giáp này đã quý sức khỏe hơn và ý thức hơn trong việc chăm sóc cơ thể và ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ. Đừng bao giờ chủ quan hay lơ là về vấn đề này.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 20/11/2020, tuổi Sửu đón nhận nhiều tin mừng, có người còn được bạn bè mời ăn uống, tụ tập. Hãy cứ tận hưởng niềm vui của mình ngày hôm nay đi, đừng nghĩ nhiều quá làm gì. Bản mệnh nên nhớ lúc làm việc gì chỉ cần tập trung hoàn toàn cho việc đó là đủ.

Song cũng vì mải mê sự nghiệp mà bản mệnh xao nhãng chuyện tình cảm. Những mâu thuẫn giữa con giáp này và đối phương ngày càng gia tăng, không ai chịu nói ra trước nên quan hệ dần dần trở nên lạnh nhạt, lâu ngày mâu thuẫn có thể sâu đậm thêm. Người độc thân nên biết nắm bắt cơ hội khi nhân duyên vượng.

Ngũ hành xung khắc cho thấy sức khỏe xuống cấp vì con giáp này không dành thời gian để tập luyện. Bản mệnh cần quản lý thời gian của mình một cách khôn ngoan hơn, đừng phí phạm thời gian vào việc không đâu... Cần có một lựa chọn cẩn trọng, chắc chắn, nếu muốn những bước đi của mình là chính xác.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 20/11/2020, tuổi Dần có được vị thế nhất định trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Một số người được công nhận ở nơi làm việc và điều bản mệnh có được là sự đồng lòng, hỗ trợ từ những người xung quanh, đó mới là điều mà con giáp này mong chờ nhất.

Trong ngày tam hội xuất hiện, dường như tuổi Dần trở nên hết sức nhạy cảm đối với cảm xúc của những người xung quanh. Con giáp này trở thành bờ vai, lắng nghe một cách sẵn sàng và cởi mở, thế nên không khó hiểu khi mọi người tìm đến bản mệnh để có thể có được sự sẻ chia.

Mộc khí vượng là tín hiệu không tốt liên quan tới sức khỏe. Tử vi ngày mới khuyên con giáp này đừng đi ăn ở ngoài quán hàng nhiều, đừng cho rằng mình no là được, việc vệ sinh thực phẩm và một số yếu tố khác cũng quan trọng không kém trong việc tác động tới thân thể của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 20/11/2020, tuổi Mão gặp chút trở ngại do tâm lý không thông suốt, tuy nhiên cuối cùng mọi việc đều được giải quyết êm xuôi. Mặc dù gặp phải nhiều khó khăn nhưng con giáp này không bị nản lòng, thoái chí, ngược lại còn lấy đó làm động lực để cố gắng hơn.

Khó khăn chính là cơ hội để tuổi Mão phát huy sở trường, tài lẻ của mình để hoàn thành nhiệm vụ. Có thể trước đây con giáp này chưa từng nghĩ, nhưng những tài năng đó có thể giúp bản mệnh khá nhiều trên con đường phát triển tương lai nếu biết tận dụng một cách hợp lý.

Mộc khí vượng là dự báo không tốt liên quan tới sức khỏe của con giáp này. Thay vì lo lắng và nghĩ ngợi thì bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi. Hơn nữa, tinh thần cũng rất quan trọng, tuổi Mão có thể cải thiện bằng việc xem phim hài, nghe bản nhạc yêu thích...

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 20/11/2020, ngũ hành xung khắc cho thấy một số việc của tuổi Thìn đi ngoài dự tính, cần xem xét mọi thứ trên góc độ khách quan và thoáng hơn một chút, đừng đặt nặng tiểu tiết. Khi bản mệnh có thể nhìn xa trông rộng, sẽ biết mình cần phải làm gì, thay vì rơi vào trạng thái bế tắc như hiện tại.

Tuổi Thìn được khuyên đừng để ai thúc giục chạy theo nhịp bước của họ, hãy duy trì một tốc độ ổn định của riêng mình. Như thế dù không thể kiểm soát được tốc độ của mọi thứ, nhưng bản mệnh có thể kiểm soát được tốc độ của chính mình và sẽ có một ngày làm việc hiệu quả.

Trong ngày mới hôm nay, con giáp này có thể không vui khi bị cấp trên nặng lời, đồng nghiệp tỏ ra thờ ơ, nửa kia lại quá bận rộn với công việc cả nhân và không quan tâm đến bản mệnh. Đừng quá chú ý đến cuộc sống của người khác, đây là lúc tuổi Thìn hướng tới bản thân và làm tốt những gì mà mình có thể.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 20/11/2020, đường tài lộc của tuổi Tỵ không được ổn định. Con giáp này có thể đưa ra một vài quyết định thiếu sáng suốt trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Bản mệnh hoàn toàn vô tư không mảy may nghi ngờ đến những rủi ro tiềm ẩn sau khi quyết định chi tiền.

Sự bất cẩn và thiếu cảnh giác chính là lý do khiến con giáp này trở thành mục tiêu của những kẻ xấu. Chỉ một phút lơ là cũng đủ khiến bao tiền bạc, công sức đổ sông đổ bể, do đó phải tỉnh táo, biết mình là ai, cần làm gì nếu không sau này tuổi Tỵ sẽ phải trả cái giá khá đắt.

Vận trình tình cảm cũng có phần ảm đạm vì ngũ hành Mộc Hỏa tương xung. Bản mệnh và nửa kia ngày càng bộc lộ nhiều điểm khác biệt, lúc mới yêu thì nó là thỏi nam châm trái dấu thu hút nhau, nhưng lâu dần lại trở thành rào cản khiến hai người khó đến được với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 20/11/2020, những thay đổi ngoài kế hoạch có thể khiến tuổi Ngọ cảm thấy choáng váng. Đừng căng thẳng, muộn phiền hay nghĩ ngợi quá nhiều, hãy mở lòng và học cách đón nhận. Khi con giáp này biết cách buông bỏ những thứ cũ kỹ, những điều mới mẻ sẽ đến.

Ai đó không dành cho con giáp này một bờ vai để chia sẻ, cảm thông và điều này khiến cho tâm trạng của tuổi Ngọ thêm ngổn ngang. Dường như đây là lúc này bản mệnh khát khao sự giúp đỡ, trông đợi một sự quan tâm nhiều hơn, nhưng đáng tiếc rằng mọi thứ lại không được như vậy.

May mắn là phương diện tài lộc mang lại cho con giáp này động lực, khi có thể gặt hái được nhiều thành quả giá trị từ những nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua. Đây cũng là ngày để nắm bắt lấy cơ hội trong công việc, nhờ thế bản mệnh sẽ thấy những bước tiến quan trọng mới trong sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 20/11/2020, cục diện tam hợp mang lại niềm vui, hy vọng mới trên con đường tình duyên của tuổi Mùi. Dù không hi vọng gì nhiều nhưng con giáp này vẫn có được hạnh phúc bằng những việc đơn giản. Người độc thân hôm nay đừng từ chối lời mời của ai đó.

Khả năng ngoại giao, tương tác trở thành thế mạnh của bản mệnh trong ngày hôm nay và đó là cơ hội tốt để tuổi Mùi thể hiện được điều đó. Hẳn nhiên sẽ không khó khăn gì để con giáp này có thể tiến tới gần với một người và cất lời chào họ, đem đến cho họ sự thân thiện, cởi mở.

Trong ngày ngũ hành xung khắc, bản mệnh gặp vấn đề về sức khỏe tuy nhiên mọi việc đều xử lý và kiểm soát được, không có gì đáng lo cả. Vì thế, con giáp này đừng căng thẳng mà này nên tìm cách nghỉ ngơi hợp lý và thay đổi thói quen cũ bằng những thói quen mới lành mạnh hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 20/11/2020 là thời điểm tốt để tuổi Thân thực hiện các kế hoạch liên quan tới tiền bạc. Tuy nhiên, tài lộc lúc này chỉ vượng ở mức vừa phải, dựa vào năng lực của bản thân chứ phải là may mắn, vì thế con giáp này nhớ thực hiện những dự án có tính an toàn cao.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh rất thân thiện, vui vẻ với mọi người, nhưng họ lại có phần thờ ơ và thái độ này khiến cho tuổi Thân băn khoăn, tự hỏi vì sao đối phương lại lãnh đạm với mình đến vậy. Thực tế là mọi người đều bận rộn với công việc của họ thay vì quan tâm đến cảm xúc của những người khác.

Với người đã có đôi, bản mệnh có quá nhiều đòi hỏi với một nửa của mình. Con giáp này nên nhớ rằng không ai là người hoàn hảo, ai cũng có điểm tốt và điểm xấu nên đừng bao giờ có tham vọng dùng tình yêu để thay đổi một người, nó có thể khiến tình cảm đôi bên đi đến bờ vực đổ vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 20/11/2020, tuổi Dậu có thể may mắn để nhận thêm khoản tiền bất ngờ ở đâu đưa tới. Đó có thể là khoản đầu tư vốn bản mệnh quên từ lâu nay mang về tiền bạc hoặc việc hợp tác trước đây nay đã thành công. Tuy nhiên cảm giác rủng rỉnh tiền bạc có thể khiến tuổi Dậu chi tiêu phóng tay hơn.

Hãy nhớ hôm nay cục diện ngũ hành Mộc Kim xung khắc sẽ ảnh hưởng tới vận trình tài lộc của bản mệnh, khiến tuổi Dậu có khi đã tiêu xài quá khả năng của bản thân. Lời khuyên dành cho con giáp này là cần phải có một kế hoạch quản lý tiền bạc rõ ràng và tốt hơn là dành cho những mục tiêu trong tương lai.

Ngoài ra hôm nay, tuổi Dậu có xu hướng nồng nhiệt trong cảm xúc, kể cả khi yêu ghét, giận hờn, mọi thể hiện của con giáp này đều rất mạnh mẽ. Lúc này, bản mệnh nên hướng những cảm xúc này đến công việc, dồn tâm tư và nhiệt huyết của mình cho những mục tiêu trong sự nghiệp, nếu muốn có một ngày làm việc thật hiệu quả.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 20/11/2020, cục diện lục hợp rất tốt cho mối quan hệ của tuổi Tuất, nhưng vẫn phải cẩn trọng. Ai đó đang khát khao quyền lực dường như một dùng bản mệnh như một bàn đạp để thực hiện những bước đi mới cho tương lai của họ, thế nên hãy chú ý và tỉnh táo trước mọi hành động.

Khi không chọn được cách nào thích hợp để diễn tả được những suy nghĩ của mình, con giáp này thường chọn im lặng. Tuy nhiên đây thực sự không phải giải pháp hay trong ngày hôm nay, bởi vì nó chỉ làm tăng lên những cảm giác tiêu cực trong lòng bản mệnh.

Bên cạnh đó, ngũ hành xung khắc nhắc nhở con giáp này phải xem lại vấn đề tiền bạc, khi không biết quản lý tài chính thì con giáp này sẽ rơi vào vòng rắc rối một cách không mong muốn. Đừng chi tiêu nhiều quá mức mà mình kiếm được, nếu không sẽ luôn luôn là một kẻ thiếu thốn tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 20/11/2020, nhờ cục diện tam hợp nên tuổi Hợi nhận được nhiều sự quan tâm hơn lệ thường. Dù vốn hay e ngại việc trở thành trung tâm, song hôm nay con giáp này hãy cứ thoải mái thể hiện mình và đón nhận sự yêu quý bằng tất cả sự nhiệt thành, vui vẻ.

Cát tinh nâng đỡ giúp con giáp này có thể đem những kiến thức và hiểu biết của mình để vận dụng vào đời sống thực tế. Tuổi Hợi thậm chí là một nhà hòa giải, một người giúp đỡ những người có mâu thuẫn tìm thấy tiếng nói chung và nhờ thế bản mệnh có được sự tôn trọng, quý mến của họ.

Tuy nhiên chuyện tình cảm riêng tư của con giáp này không được tốt lắm. Nửa kia dành cho bản mệnh nhiều tình cảm, hy sinh rất nhiều cho hạnh phúc cả hai nhưng tuổi Hợi lại không biết điểm dừng, không thấy thỏa mãn mà luôn đòi hỏi khiến tình cảm ngày càng xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Petrotimes Link Gốc:           Copy Link
https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-20112020-tuoi-thin-viec-ngoai-du-tinh-tuoi-dau-tien-toi-bat-ngo-585921.html

Tags: tử vi ngày 20/11/2020  |  tử vi 12 con giáp  |  tử vi ngày mới  |  tử vi hôm nay  |  tử vi hàng ngày  |  Tử vi con giáp ngày  |  tử vi ngày thứ sáu