Tử vi ngày 26/7/2020: Tuổi Dần tin vui tài lộc, tuổi Dậu gặp họa phá tài

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 26/7/2020, tuổi Dần đón nhận nhiều tin vui tài lộc, tiền bạc đổ ào ào về túi. Bản mệnh có thêm nghề tay trái để tăng nguồn thu nhập, tuy có chút vất vả nhưng thành quả nhận về khiến con giáp này cảm thấy rất hài lòng.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 26/7/2020, tuổi Tý gặp cục diện tương xung nên có thể vì không kiểm soát được bản thân mà gây ra những hiểu lầm không đáng có. Điều này khiến cho chuyện tình cảm giữa bản mệnh và đối phương nảy sinh mâu thuẫn, khúc mắc khó tháo gỡ.

Tình cảm cũng ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng, làm tuổi Tý khó có thể tập trung để làm việc. Con giáp này suy nghĩ vẩn vơ những chuyện không đâu, vì thế không tránh khỏi sai sót trong công việc. Nếu không điều chỉnh lại bản thân sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ chung cũng như bị cấp trên khiển trách.

Con giáp này khó kiềm chế được sự nóng nảy, nhưng khi nhận ra mình là người sai hãy im lặng, bởi cố biện minh chỉ làm mọi thứ tồi tệ hơn. Cuối ngày hãy dành chút thời gian để đi dạo hay vận động nhẹ để giảm bớt căng thẳng. Điều này còn giúp bản mệnh loại bỏ những lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Sửu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 26/7/2020, tuổi Sửu đối mặt cục diện tương hại, dễ đánh mất tình yêu của đời mình. Chỉ vì một vài phút nóng nảy, bồng bột mà bản mệnh nói ra những lời không suy nghĩ và đưa ra quyết định không còn đúng đắn, sáng suốt.

Tuy nhiên, quý nhân xuất hiện giúp cho con giáp này bình tâm lại và tập trung vào công việc để quên đi những nỗi buồn trong tình cảm. Tuổi Sửu dồn hết tâm sức để làm việc và đạt được những thành quả đáng mừng. May mắn là công việc khá tốt, an ủi bản mệnh phần nào.

Nhưng đến khi mọi việc đã xong, con giáp này vẫn sẽ bị chuyện tình cảm làm cho bứt rứt, khó chịu. Nếu đã suy nghĩ thấu đáo, thấy được sai sót của mình thì đừng chần chừ gì mà nhận lỗi. Trong cuộc sống, ai cũng có lúc sai, điều quan trọng là biết nhận ra lỗi của mình và sửa đổi.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 26/7/2020, tuổi Dần đón nhận nhiều tin vui tài lộc, tiền bạc đổ ào ào về túi. Bản mệnh có thêm nghề tay trái để tăng nguồn thu nhập, tuy có chút vất vả, phải hy sinh quỹ thời gian cá nhân của mình nhưng thành quả nhận về khiến con giáp này cảm thấy rất hài lòng.

Người kinh doanh có cơ hội phát triển hoặc mở rộng làm ăn lớn hơn, nếu bản mệnh nắm bắt được thời cơ này thì chẳng lo không có tiền tiêu. Con giáp này cần phải tỉnh táo và sáng suốt để đưa ra quyết định sáng suốt. Đừng quên tìm hiểu kĩ thông tin để tránh tiền mất tật mang.

Ngày mới nhờ được quý nhân che chở, nâng đỡ nên có vận trình tình duyên của tuổi Dần tươi sáng rõ ràng. Người độc thân có thể tìm thấy nửa kia lý tưởng của mình vào lúc không ngờ nhất, một khi tình yêu đến muốn trốn cũng chẳng được.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo trong ngày Chủ nhật 26/7/2020, sự nghiệp của tuổi Mão không được suôn sẻ bởi các cộng sự nảy sinh tranh cãi, bất đồng. Làm việc tập thể thiếu đoàn kết và lắng nghe có thể khiến công việc trì trệ, hiệu quả không được như mong muốn.

Tuổi Mão cần phải suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi nói hay làm bất cứ điều gì. Lời khuyên dành cho bản mệnh là không nên làm chuyện bé xé ra to, hãy tìm cách giải quyết êm đẹp nhất có thể, hướng về mục tiêu chung để cùng nhau phấn đấu. Mọi thứ cũng sẽ diễn ra trôi chảy, hanh thông hơn nhiều.

Bù lại, vận trình tài lộc trong ngày khá ổn định, không có nhiều biến động. Con giáp này chỉ cần làm tốt công việc chính, chớ ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc mà dễ hỏng việc. Bản mệnh nên làm một việc mà tốt còn hơn là nhiều việc nhưng không mang lại kết quả.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 26/7/2020 hôm nay, tuổi Thìn được quý nhân nâng đỡ giúp giải quyết các vấn đề rắc rối trong công việc một cách ổn thỏa. Đây cũng là cơ hội để con giáp này thể hiện năng lực của mình và tích cực xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.

Vận trình tình duyên ngày mới cực kì tốt. Người độc thân sẽ có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp. Các cặp đôi nắm tay nhau trải qua những thử thách, khó khăn phía trước. Nếu tình yêu đủ lớn thì đôi bên đều có thể vững vàng và bên cạnh nhau lâu dài.

Tuy nhiên, tuổi Thìn cần phải chấn chỉnh lại thói quen tiêu tiền ngẫu hứng, khiến túi tiền hao hụt nhanh chóng. Con giáp này cần học cách tiết kiệm, hạn chế những nhu cầu không thực sự cần thiết, hãy nghĩ đến tương lai xa hơn và kế hoạch tiêu tiền hợp lý để có được thành quả lớn sau này.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy, vận trình tài lộc của tuổi Tỵ trong ngày Chủ nhật 26/7/2020 này vô cùng vượng sắc. Người kinh doanh dễ tìm được đối tác làm ăn đáng tin cậy. Nhờ thế mà lợi nhuận thu về không ngớt, tiền đổ về túi ào ào như nước, con giáp này có thể thoải mái chi tiêu, không phải quá lo nghĩ.

Tuy nhiên người làm công ăn lương có thể bị tiểu nhân quấy phá, công việc vì thế mà gặp phải trục trặc, rủi ro nhiều hơn. Con giáp này cần phải chú ý trong mối quan hệ đồng nghiệp, có những người trước mặt tưởng chừng có thể tin tưởng nhưng đằng sau lại có thể đang âm mưu hãm hại bản mệnh lúc nào không hay.

Trước khi xây dựng niềm tin với ai, tuổi Tỵ cần phải có thời gian tiếp xúc và tìm hiểu, đừng để lòng tin của mình đặt nhầm chỗ, nếu không sẽ phải hối hận. Ngoài ra, con giáp này cũng nên rèn luyện thói quen tập thể dục mỗi ngày để tăng cường thể chất, cải thiện sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 26/7/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ suôn sẻ, không phải lo lắng điều gì. Con giáp này chỉ cần làm theo đúng kế hoạch đề ra là có thể thu được thành quả như mong đợi. Tinh thần trách nhiệm cao là điều mà bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và trao cho nhiều trọng trách.

Phương diện tình cảm của bản mệnh cũng khá hài hòa, vui vẻ. Những mâu thuẫn từ trước đó cũng được hóa giải. Con giáp này biết đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ, thấu hiểu nên mối quan hệ cũng dễ chịu hơn và có được tiếng nói chung cần thiết.

Tuy nhiên, tình hình sức khỏe không được tốt. Tuổi Ngọ nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình, không nên tức giận hay xúc động mạnh. Tâm trạng thay đổi thất thường có thể khiến con giáp này gặp vấn đề về sức khỏe. Hãy dành chút thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 26/7/2020, quý nhân mang đến cho tuổi Mùi cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp khá tốt. Con giáp này chỉ cần làm tốt nhiệm vụ với tinh thần hăng say, tập trung và tận dụng tối đa năng lực là sẽ có những cơ hội đảm nhiệm trọng trách lớn hơn khi được lãnh đạo tin tưởng.

Vận trình tình duyên của tuổi Mùi cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Các cặp đôi dần hóa giải được những mâu thuẫn, bất đồng trước đây và không còn tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt. Bản mệnh và đối phương đã biết lắng nghe, thấu hiểu nhau hơn.

Với người độc thân, sự ấm áp, gần gũi của một ai đó khiến cho bản mệnh không khỏi rung động. Tuy nhiên tuổi Mùi nên nhớ rằng, tình yêu đến từ hai phía, tiến triển từ từ chứ đừng gượng ép. Mưa dầm thấm lâu, rồi đối phương sẽ cảm nhận được tấm chân tình của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới Chủ nhật ngày 26/7/2020 của 12 con giáp, tuổi Thân không hề sợ hãi và lo lắng khi đối mặt với những thử thách, trở ngại trong công việc. Con giáp này quyết tâm chinh phục mục tiêu đã định dù trước mắt có nhiều khó khăn đến thế nào đi nữa. Nhờ thế mà bản mệnh thể hiện được khả năng của mình.

Song tuổi Thân có phần mải mê làm việc mà xao nhãng chuyện tình cảm. Đối phương cảm thấy chạnh lòng khi con giáp này không dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc. Bản mệnh nên sắp xếp công việc sao cho hợp lý để không bị ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư.

Bên cạnh đó, tuổi Thân cũng được nhắc nhở phải chú ý tới sức khỏe nếu không muốn tình trạng ngày càng trầm trọng hơn. Bản mệnh chớ nên chủ quan khi có những dấu hiệu bất thường như ăn không ngon miệng, mất ngủ kéo dài khiến cơ thể mệt mỏi, căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng ngày Chủ nhật 26/7/2020, tuổi Dậu gặp họa phá tài khá rõ rệt. Con giáp này thấy hoang mang khi mà tiền bạc trong tay bỗng dưng biến mất mà không biết lý do tại sao. Có lẽ bản mệnh nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ của mình, không nên cả tin ai đó mà dễ bị lừa gạt.

Nếu chỉ ngồi đó rồi kêu ca thì tuổi Dậu sẽ chẳng thể nào xử lý được những rắc rối của mình, thay vào đó hãy bắt tay hành động hay nhờ vả bất kì sự giúp đỡ nào của bạn bè, người thân. Đừng vội nản chí mà từ bỏ bởi khi vượt qua được con giáp này sẽ thấy bản thân trưởng thành hơn nhiều.

Đường tình duyên cũng không khả quan hơn, vợ chồng tranh cãi gay gắt với nhau mà nguyên nhân chủ yếu cũng là vì chuyện tiền bạc. Trước khi tìm được cách giải quyết, có lẽ bản mệnh cần phải bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc hơn thì mới có thể tìm được hướng giải quyết tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới Chủ nhật ngày 26/7/2020 của 12 con giáp dự báo, tuổi Tuất đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp. Con giáp này biết được điểm mạnh của mình nằm ở đâu và tận dụng nó một cách triệt để. Ngay cả khi gặp khó khăn, trở ngại cũng sẽ có người hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình nên mọi việc đều thuận lợi.

Đường tình duyên của tuổi Tuất cũng khởi sắc. Con giáp này tìm được người mà mình mong ước bấy lâu nay, tình yêu lý tưởng ngay trước mắt khiến bản mệnh không thể bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này. Hãy dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình nếu không cơ hội này sẽ rơi vào tay của người khác.

Các cặp đôi hóa giải mâu thuẫn, xóa bỏ hoài nghi và giúp cho tình cảm thêm bền chặt, thăng hoa rực rỡ. Tuổi Tuất có thể chủ động tạo một vài bất ngờ cho đối phương, để mối quan hệ giữa hai người luôn được mới mẻ. Sự chia sẻ cũng giúp cho tình cảm của hai người thêm bền chặt.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Hợi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng, tuổi Hợi có nhiều vận may tài lộc trong ngày Chủ nhật 26/7/2020. Con giáp này đưa ra những ý tưởng độc đáo, hiệu quả trong công việc và có thể sẽ thu được lợi nhuận khá lớn từ các kế hoạch. Bản mệnh hãy bước ra khỏi vùng an toàn của mình để đón nhận những cơ hội phát triển mới.

Tuy vậy tuổi Hợi dường như đang quá tập trung cho sự nghiệp mà bỏ bê chuyện tình cảm của mình. Vì thế mối quan hệ yêu đương cũng chịu nhiều ảnh hưởng. Đối phương bắt đầu có những nghi ngờ, thiếu niềm tin vào tương lai của mối quan hệ giữa hai người, vì thế khó tránh khỏi mâu thuẫn.

Bên cạnh đó, tuổi Hợi nên quản lý chặt chẽ các khoản chi của mình. Khi biết chính xác những gì mình chi tiêu và tích lũy thì lúc nhìn lại bản mệnh mới có cách để xác định chỗ nào cần hạn chế và tối đa hóa các khoản tiết kiệm nhiều nhất có thể.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Theo Hải Bình/Petrotimes Link Gốc:           Copy Link
https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-2672020-tuoi-dan-tin-vui-tai-loc-tuoi-dau-gap-hoa-pha-tai-574815.html

Tags: tuổi Dần  |  12 con giáp  |  Chủ Nhật  |  phù trợ  |  công việc  |  đối phương  |  quan hệ  |  5h 7h Quý  |  15h 17h Quý  |  tài lộc  |  tình duyên