Tử vi ngày 26/8/2020: Tuổi Dần tiền bạc về tay, tuổi Thìn đạt bước tiến mới

Theo tử vi ngày mới thứ Tư 26/8/2020 của 12 con giáp, tuổi Thìn có thể đạt được những bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp. Điều quan trọng là con giáp này không ngại thay đổi, dấn thân để đón những cơ hội mới. Điều tất nhiên bản mệnh phải có sự đánh đổi để nhận được những điều tốt đẹp hơn.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 26/8/2020, tuổi Tý sẽ có được may mắn ngoài sức tưởng tượng. Việc làm ăn thuận lợi, hanh thông, tài lộc về tay, lợi nhuận thu được cũng tăng lên gấp bội. Con giáp này tuy hơi vất vả vì phải chạy ngược xuôi lo công chuyện nhưng bù lại tiền bạc không thiếu.

Về phương diện tình cảm, Tý Sửu nhị hợp, đối phương sẽ có những hành động lãng mạn bất ngờ khiến cho trái tim của con giáp này không ngừng tan chảy. Hạnh phúc lớn đến mức bản mệnh nghĩ rằng mình chính là người hạnh phúc nhất trên thế giới này.

Con giáp này không muốn mọi thứ phải phức tạp lên và mình phải kiếm tìm hạnh phúc ở nơi xa xôi. Người độc thân chớ nên từ chối những cuộc hẹn của bạn bè bởi có thể trong chính những cuộc hẹn đó, lại có cơ hội tạo dựng thêm những mối quan hệ mới để tìm được cho mình một người phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 26/8/2020, vận trình tài lộc của tuổi Sửu vô cùng tươi sáng, thu nhập gia tăng từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp cho con giáp này chi trả các khoản phí sinh hoạt, thậm chí còn dư dả đủ để đầu tư kinh doanh.

Chuyện tình cảm của con giáp này trong ngày mới hôm nay cũng thuận lợi. Lúc này bản mệnh và đối phương nên dành thời gian cho nhau nhiều hơn. Đừng để cuộc sống hôn nhân của mình trở nên nhàm chán, chai sạn vì không có thời gian riêng tư để hâm nóng tình yêu.

Bên cạnh đó, tuổi Sửu hãy chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Có thể vì công việc bận rộn khiến con giáp này chẳng còn quan tâm đến việc ăn uống hay ngủ nghỉ. Sau giờ làm, bản mệnh nên về nhà sớm, tranh thủ thư giãn để cơ thể nạp lại năng lượng.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 26/8/2020, đường tài lộc tuổi Dần càng ngày càng hanh thông, rộng mở. Con giáp này biết cách tận dụng những thế mạnh của mình để thu tiền bạc về tay trong lúc người khác nghỉ ngơi, nhờ thế mà chẳng lo túng thiếu.

Tuy nhiên, tuổi Dần mải mê kiếm tiền và có thể sẽ lơ đãng trong chuyện tình cảm. Ngũ hành Thổ Mộc bất dung, đối phương không hiểu được tại sao con giáp này lại có thể quên những điều lẽ ra chẳng thể nào quên. Tử vi cũng nhắc nhở bản mệnh hãy nhớ tiền bạc không thể nào mua được tình cảm.

Người độc thân cần phải tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ của mình. Đừng nghĩ rằng đối phương tốt với mình là thật lòng yêu thương, bản mệnh nên xem xét rộng hơn trong nhiều tình huống để tránh sai lầm. Con giáp này chớ nên vội vàng kẻo nhận lại tổn thương về mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 26/8/2020, tuổi Mão sẽ khá vất vả để có được cuộc sống mình mong muốn. Bản mệnh có sự may mắn về tài lộc, nhưng không phải ngồi im chờ sung rụng. Có cơ hội kiếm tiền nhưng cũng cần phải cố gắng và nỗ lực thì mới mong được như ý.

Nghề tay trái khá vất vả và mất nhiều thời gian, tuổi Mão kiếm được tiền nhưng không có thời gian nghỉ ngơi thoải mái. Vận trình sự nghiệp không được suôn sẻ, thuận lợi. Nhưng con giáp này biết tìm ra cách giải quyết tốt nhất mà không phải dựa dẫm vào bất cứ ai.

Chuyện tình cảm trong ngày ngũ hành tương xung, bản mệnh dễ cảm thấy cô đơn, trống vắng. Người còn độc thân mải mê kiếm tiền, chẳng còn thời gian để chăm sóc bản thân nữa là chuyện tìm kiếm một nửa cho mình. Các cặp đôi hờn giận, không khí giữa hai người trở nên căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 26/8/2020, tuổi Thìn có thể đạt được những bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp. Điều quan trọng là con giáp này không ngại thay đổi, dấn thân để đón những cơ hội mới. Điều tất nhiên bản mệnh phải có sự đánh đổi để nhận được những điều tốt đẹp hơn.

Tuổi Thìn tự tạo lập nên sự nghiệp bằng chính năng lực của mình, và không phải ai cũng có đủ khả năng và kiên nhẫn để làm được điều đó. Dẫu biết rằng mọi thứ mới bắt đầu còn nhiều khó khăn nhưng chỉ cần có đủ ý chí con giáp này sẽ vượt qua được những chông gai, trở ngại phía trước.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn gặp chút rắc rối do ngũ hành sinh xuất, các cặp đôi không tìm được điểm chung khi có biến cố xảy ra. Bản mệnh nên dành thời gian để tâm sự, chia sẻ với đối phương nhiều hơn để kéo gần khoảng cách giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới thứ Tư 26/8/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, đường tài lộc của tuổi Tỵ không được tươi sáng. Tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được lại để người khác lừa gạt, cướp mất khi còn đang ở trong tay. Đây cũng là bài học đắt giá cho bản mệnh cần phải tỉnh táo và thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc.

Bù lại, trong ngày Tỵ Sửu bán hợp hôm nay, vận đào hoa của tuổi Tỵ bắt đầu khởi sắc và đường tình duyên của con giáp này có nhiều cơ may hơn. Người còn độc thân hãy chịu khó tham gia các buổi hội họp để có thêm cơ hội, gia tăng nhân duyên tốt đẹp cho mình.

Mối quan hệ có thể sẽ dần tiến đến một nấc thang cao hơn, điều này tùy thuộc vào bản mệnh quyết định. Tuy nhiên Hỏa sinh xuất cho Thổ nhắc nhở con giáp này đừng nên hy sinh quá mức cho tình yêu. Tình cảm là bình đẳng, tuổi Tỵ không cần phải thấy áy náy khi không thể nhất nhất làm tất cả mọi thứ theo ý nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 26/8/2020, tuổi Ngọ đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Đối phương dành cho con giáp này sự quan tâm, chăm sóc tận tình. Tình yêu đến từ hai phía đem lại sự thăng hoa trong tình cảm đôi lứa. Người độc thân cũng có nhân duyên đang chờ đợi ở phía trước.

Trong ngày Ngọ Sửu tương hại, con giáp này không muốn phải tính toán quá rạch ròi với người thân nhưng đôi khi bỏ qua lại là hại mình. Đừng dễ dãi quá mức, bởi điều ấy sẽ khiến bản mệnh dễ dàng bị lợi dụng. Có thể tuổi Ngọ không thấy vấn đề gì ở hiện tại, nhưng tương lai mức độ lợi dụng tăng tiến dần.

Tử vi ngày mới cũng cảnh báo con giáp này cần lưu ý đề phòng kẻ tiểu nhân. Đừng tham lam, chỉ nhìn vào cái lợi trước mắt mà nghe lời dụ dỗ của người xấu mà nghĩ kiếm tiền một cách dễ dàng. Nếu không bản mệnh sẽ bị lừa gạt hết cả tiền bạc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 26/8/2020, vận trình tài lộc của tuổi Mùi có dấu hiệu sa sút. Con giáp này cũng cần phải đề phòng kẻo mất tiền mất của hoặc bị người khác lừa gạt tiền bạc. Đến chỗ đông người, cần phải giữ gìn đồ đạc, tư trang, tiền bạc cẩn thận.

Bên cạnh đó, bản mệnh chớ ham những trò cá độ đỏ đen. Nhìn cái lợi trước mắt mà không nhìn thấy cái hại phía sau, đừng trách đến lúc hối hận cũng đã muộn màng. Trên đời cái gì không mất công mất sức làm ra thì cũng rất dễ mất đi.

Bù lại nhờ tam hợp quý nhân trợ vận, đường tình duyên của tuổi Mùi thêm phần rực rỡ, nhất là người độc thân lại càng có cơ hội tìm thấy tình yêu lý tưởng. Thời gian tới bản mệnh có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái, mở rộng mối quan hệ. Con giáp này nên sẵn sàng mở lòng đón nhận cơ hội.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 26/8/2020, vận trình tài lộc của tuổi Thân không được vượng phát. Con giáp này dễ bị kẻ xấu lợi dụng, tiền bạc mồ hôi nước mắt cuối cùng mất đi không chút luyến lưu. Ngoài ra, bản mệnh cần phải thận trọng trước những lời mời gọi đầu tư.

Đừng nghĩ kiếm tiền là việc dễ dàng, con giáp này nên bình tĩnh suy xét, xem các phương án dự phòng, đồng thời tự cân nhắc về khả năng của mình. Phương diện sự nghiệp cũng không được may mắn. Tuổi Thân chưa được chú tâm lắm trong công việc của mình và dễ đánh mất cơ hội.

Ngũ hành Thổ dưỡng cho Kim, vận trình tình duyên có những dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Dù đứng trước khó khăn nhưng tình cảm của bản mệnh và đối phương vẫn không thay đổi, đó là điều mà không phải ai cũng may mắn có được. Hai người cùng nắm tay vượt qua mọi khó khăn, thử thách của cuộc đời.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, có lẽ tuổi Dậu trong ngày thứ Tư 26/8/2020 không nên quá cố gắng khi sức mình có hạn. Con giáp này nên dành nhiều thời gian hơn cho những người mình yêu thương thay vì cố chấp lao đầu ra kiếm tiền mà cuối cùng thu chẳng đủ bù chi. Việc thắt chặt chi tiêu trong thời gian này là vô cùng cần thiết.

May mắn trong ngày mới hôm nay, tuổi Dậu gặp cục diện Dậu Sửu bán hợp nên có được những tiến bộ rõ rệt trong cách thể hiện tình cảm của mình. Bản mệnh không còn băn khoăn sợ hãi hay ngại ngùng khi biểu lộ cho đối phương thấy tình yêu của mình nữa.

Trong khi đó các cặp đôi càng ngày càng gắn bó, mặn nồng với nhau. Đôi khi mối quan hệ nảy sinh chút mâu thuẫn nhưng rồi mọi chuyện được giải quyết vô cùng nhanh gọn. Tuổi Dậu và nửa kia đều hiểu cần phải trân trọng hạnh phúc mình đang có trong tay.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới thứ Tư 26/8/2020của 12 con giáp dự báo, tuổi Tuất giành được nhiều thành công trong sự nghiệp nhờ sự quyết đoán và cứng rắn. Cơ hội của mọi người là như nhau nhưng tuổi Tuất biết được điều mình muốn và việc cần làm để không bỏ lỡ. Nhờ vậy bản mệnh có thể giành được vị trí xứng đáng với năng lực của mình.

Con giáp này tìm được phương hướng phát triển mới trong tương lai, không hoài phí những kiến thức và kinh nghiệm đã tích lũy được. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, nếu cứ mải mê chinh chiến tìm kiếm lợi danh thì đôi khi sẽ lơ là những mối quan tâm khác.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Tuất có những cảm xúc bất thường do bị ảnh hưởng bởi cục diện Tuất Sửu tương hình. Con giáp này tự đày đọa bản thân với những suy nghĩ hạ thấp mình, cho rằng mình không xứng đáng với bất cứ ai. Điều này có thể khiến bản mệnh để lỡ mất nhiều cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 26/8/2020 vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi tiến triển suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này người có tài và luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Hãy tự tin vào bản thân và những thành quả đạt được trong tương lai.

Cục diện tương hội trong ngày mới cũng mang tới những cơ may đón nhận đào hoa cho tuổi Hợi. Người còn độc thân sẽ có thể gặp gỡ, tiếp xúc với những đối tượng khả thi mà tiến tới một mối quan hệ vững chắc hơn. Song Thủy Thổ khắc nhau có thể khiến cho những cặp đôi đã kết hôn cảm thấy chán ngán cuộc sống gia đình.

Những việc lặp đi lặp lại khiến cho những cảm giác mới mẻ dần biến mất, không còn sự hứng thú. Tuổi Hợi hãy tìm cách hâm nóng tình cảm vợ chồng đi. Hãy thử một chút lãng mạn, bất ngờ với khoảng thời gian riêng cho hai người như thuở còn yêu, chắc chắn bản mệnh sẽ thấy mọi chuyện tốt hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Theo Hải Bình/Petrotimes Link Gốc:           Copy Link
https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-2682020-tuoi-dan-tien-bac-ve-tay-tuoi-thin-dat-buoc-tien-moi-576833.html

Tags: Tử vi ngày 26/8/2020  |  tử vi 12 con giáp  |  tử vi ngày mới  |  tử vi hôm nay  |  tử vi hàng ngày  |  Tử vi con giáp ngày  |  tử vi ngày thứ tư