Tử vi ngày 5/8/2020: Tuổi Tỵ hiểm họa khôn lường, tuổi Hợi cơ hội phát tài

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 5/8/2020, tuổi Hợi có nhiều cơ hội phát tài phát lộc, con giáp này có thêm nhiều nguồn thu mới, các hoạt động kinh doanh trước đó tưởng chừng không thu lại được gì thì cuối cùng lại có chuyển biến tích cực hơn. Bên cạnh yếu tố may mắn thì còn phải kể đến khả năng kiếm tiền của bản mệnh.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 5/8/2020, tuổi Tý chịu tác động của hung vận nên vận trình sự nghiệp đang có dấu hiệu bị trì trệ, gặp nhiều trục trặc. Chính vì vậy con giáp này cần phải nhanh chóng xử lý và hoàn thành chúng trước khi lập ra các kế hoạch dài hạn mới trong thời gian tới. Chớ nên đổ lỗi mọi thứ cho hoàn cảnh.

Bản mệnh có lộc về tiền bạc trong ngày. Chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng suôn sẻ, doanh thu ngày càng tăng tiến, mỗi lần vượt qua khó khăn thì con giáp này có cảm giác bản thân trưởng thành, mạnh mẽ, quyết đoán hơn và con đường đến thành công cũng được rút ngắn lại.

Nhờ quý nhân nâng đỡ nên đào hoa khởi sắc, đường tình duyên của bản mệnh hanh thông, thuận lợi hơn cả. Những cuộc tụ tập sẽ là nơi mà tuổi Tý có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên, con giáp này cũng nên kiểm soát việc sử dụng rượu bia để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 5/8/2020, tuổi Sửu được quý nhân nâng đỡ giúp tránh được những sai lầm không đáng có trong công việc. Những gì bản mệnh không biết sẽ có người giúp đỡ, chỉ dẫn tận tình. Chớ nên giấu những yếu kém của bản thân, sự thành thật mới mang lại thuận lợi cho bản mệnh.

Tuy nhiên con giáp này gặp cục diện Sửu Thìn tương phá, có thể bị kẻ xấu hãm hại. Tưởng chừng như tất cả bạn bè xung quanh đều tốt bụng, tuổi Sửu cần phải tỉnh táo để phân biệt rõ ràng đâu là bạn đâu là thù. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên chú ý lối sống sinh hoạt để đảm bảo sức khỏe cho mình.

May mắn là vận trình tình cảm khởi sắc. Con giáp này và đối phương đã cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, tình cảm càng ngày càng thêm bền vững, chỉ chờ thời cơ tốt đẹp để tính đến chuyện trăm năm. Người độc thân có cơ hội làm quen nhiều đối tượng khác giới, khả năng thành đôi khá lớn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết ngày thứ Tư 5/8/2020 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần vượng phát, Dần Thìn tương hội, điềm báo có quý nhân trợ giúp con giáp này vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống, đi tới thành công. Bản mệnh cũng thể hiện được ưu điểm, năng lực của mình.

Tuy nhiên tuổi Dần có thể đưa ra những quyết định bốc đồng khiến túi tiền của mình hao hụt đi trông thấy. Con giáp này cần kiểm soát bản thân tốt hơn. Có lẽ tâm trí chúng ta thường không tỉnh táo khi gặp khó khăn hay thất bại, cho nên khó tìm được hướng giải quyết sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Vận trình tình duyên trong ngày cũng tiến triển vô cùng êm đẹp. Tình cảm vợ chồng thuận hòa, mối quan hệ với mọi người xung quanh đã được cải thiện đáng kể. Những mâu thuẫn, hiểu lầm đều được hóa giải. Nếu bản mệnh nhận thấy mình đã sai hãy xin lỗi một cách chân thành.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng ngày thứ Tư 5/8/2020 này, tuổi Mão nên dành một khoản tiền nho nhỏ cho việc tiết kiệm tiền, nhất là khi quý nhân che chở đang không phải quá lo lắng về chuyện tiền bạc. Đây là khoản tích lũy cần thiết cho những kế hoạch của bản thân. Từ đó con giáp này mới có động lực kiếm tiền.

Bản mệnh không cần phải có một nguồn thu nhập cao mới bắt đầu nghĩ tới chuyện tiết kiệm tiền bạc. Thiết lập những thói quen tốt sẽ giúp tuổi Mão có một cuộc sống hạnh phúc, an tâm và thoải mái hơn khi về già khi mà việc này không còn làm được nữa.

Mão Thìn tương hại cho thấy con giáp này không thể nhờ cậy ai trong ngày hôm nay. Tốt hơn hết là bản mệnh nên tự lực cánh sinh nếu không muốn bị người khác cản trở, ngáng đường. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương không tìm được tiếng nói chung, dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 5/8/2020, Tuổi Thìn nên vận dụng khả năng lãnh đạo trong công việc cũng như cuộc sống khi mọi thứ đang diễn ra rất suôn sẻ. Con giáp này cần phải quyết đoán và tự tin hơn nữa trong các quyết định của bản thân nhất là với cấp dưới. Cơ hội không quá nhiều do đó cần nhanh tay nắm bắt.

Kỹ năng giao tiếp cũng là vấn đề mà con giáp này cần chú ý. Chúng có thể là yếu tố giúp cho các kế hoạch của tuổi Thìn được thực hiện trôi chảy hơn cũng như dễ dàng thuyết phục các đối tác, khách hàng. Bản mệnh được đánh giá cao bởi tinh thần cống hiến, hết mình với công việc.

Con giáp này tìm thấy sự đam mê, nhiệt huyết và niềm hứng khởi trong công việc mỗi ngày, lấy điều đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa. Đời sống tình cảm của con giáp này vô cùng viên mãn. Đối phương mang đến nhiều niềm vui cũng như động viên, an ủi khi bản mệnh cảm thấy mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 5/8/2020 hôm nay, tuổi Tỵ bị ảnh hưởng của hung tinh cho nên có thể gặp phải những hiểm họa khôn lường. Con giáp này nên tỉnh táo và sáng suốt hơn bởi nếu không các khó khăn trong ngày đều bắt nguồn từ sự lơ là, thiếu tập trung của bản mệnh.

Từ sự nghiệp cho đến tình cảm, con giáp này đang có suy nghĩ trông chờ quá nhiều vào sự may mắn mà không hề có suy nghĩ rằng bản thân cần phải phấn đấu cho mục tiêu được đề ra. Những khó khăn ấy sẽ không thể bỗng dưng biến mất nếu như tuổi Tỵ không tự mình xử lý chúng.

Bên cạnh đó bản mệnh cũng nên quan tâm đến tình hình sức khỏe của bản thân. Con giáp này nên đi kiểm tra sức khỏe tổng thể để có thể chắc chắn rằng cơ thể mình vẫn đang ở trạng thái tốt nhất. Một số bài vận động nhẹ nhàng hay chơi thể thao, đó là cách để duy trì thể trạng khỏe mạnh và dẻo dai.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng ngày thứ Tư 5/8/2020 này, tuổi Ngọ được cát tinh trợ mệnh nên khá thành công. Con giáp này là người có khả năng, có tinh thần trách nhiệm nên được cả đồng nghiệp và cấp trên công nhận, tán thưởng. Thâm chí bản mệnh còn được giao thêm cho nhiều trọng trách, cần phải nỗ lực hơn.

Vận trình tài lộc cũng khá ổn, nguồn thu nhập của bản mệnh tăng tiến rõ rệ. Nhất là từ công việc làm thêm, buôn bán kinh doanh, ngoài ra con giáp này cũng tìm thấy cơ hội kiếm tiền, điều quan trọng là phải nhanh nhạy nắm bắt cơ hội và giành lấy thành công cho mình.

Đường tình duyên trong ngày thêm phần thắm sắc. Con giáp này và đối phương tìm thấy thêm nhiều điểm chung, mối quan hệ trở nên thắm thiết hơn. Trong khi đó, các cặp vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, trở thành chỗ dựa vững chắc cho đối phương trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới thứ Tư 5/8/2020 của 12 con giáp, tuổi Mùi đừng ngại thử sức bản thân ở những lĩnh vực mới mẻ trong sự nghiệp. Vấn đề không nằm ở việc thành hay bại mà là những kinh nghiệm sẽ cho con giáp này những trải nghiệm thực tế. Đây sẽ là chiếc chìa khóa giúp bản mệnh đạt được thành công.

Con giáp này hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bản mệnh ứng biến linh hoạt, không bị mất bình tĩnh dù gặp tình huống bất ngờ mà có những quyết định sáng suốt vô cùng. Tuy nhiên đừng vì bận rộn quá mà bỏ bê chăm sóc sức khỏe. Hãy chú ý đến cơ thể của mình nhiều hơn.

Cả công việc và chuyện tình duyên của tuổi Mùi đều thắm sắc. Bản mệnh được quý nhân đưa duyên dẫn lối, tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Tình yêu phát triển nhanh chóng, đôi bên ấy đều rất trân trọng hạnh phúc mình đang có và cố gắng hết sức để quan tâm, chăm sóc đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 5/8/2020, tuổi Thân có một ngày không mấy tốt đẹp đối do ảnh hưởng tiêu cực của hung tinh mang đến quá nhiều thử thách đến. Những điều đó hầu như đều ảnh hưởng tới tinh thần, liên quan tới mối quan hệ xung quanh của bản mệnh.

Đường tài lộc có phần sa sút nghiêm trọng, bản mệnh phải chật vật mãi mới xoay sở để kiếm được tiền mà không phải muốn là có ngay được. Tình huống xảy ra bất ngờ khiến cho con giáp này trở tay không kịp. Hãy tiết kiệm để có khoản tiền đề phòng cho những việc cấp bách thì sẽ không quá bị động.

Cuộc sống vốn như vậy, có những điều không như ý xảy ra nhưng chúng lại mang tới cho chúng ta bài học tuyệt vời. Bên cạnh đó, nhờ có quý nhân che chở mà những mâu thuẫn trước đây của con giáp này và đối phương đều được hòa giải. Tuổi Thân còn cô đơn, lẻ bóng có nhiều đối tượng tìm hiểu.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 5/8/2020, tuổi Dậu sẵn sàng cho ngày mới tràn đầy hứng khởi. Con giáp này sắp có chút thử thách và gian nan, tuy nhiên đây sẽ không phải là thời điểm quá đen tối nếu như bản mệnh có thể xoay chuyển tình thế bằng cái sự tỉnh táo và sáng suốt của mình.

Mọi chuyện đều có cách giải quyết, chỉ cần con giáp này bĩnh tĩnh và tập trung. Khó khăn hay trở ngại cũng chỉ là để thử thách con người mà thôi, bước qua được nó rồi bản mệnh sẽ thấy chẳng có gì đáng phải lo sợ cả. May mắn là các mối quan hệ của tuổi Dậu rất có lợi cho sự nghiệp.

Chuyện tình cảm giữa con giáp này và đối phương đang tiến triển rất tốt đẹp. Thời gian trôi qua, tình yêu càng thêm nồng nàn. Những thử thách càng khiến cho đôi bên yêu thương và trân trọng nhau hơn. Người độc thân cảm thấy dễ chịu, thoải mái với cuộc sống hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 5/8/2020, tuổi Tuất khá vui vẻ và lạc quan khi có việc gì đến tay cũng xử lý nhanh gọn vì mọi thứ hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. Nhờ thế mà công việc ổn thỏa, thậm chí còn có điềm báo thăng quan tiến chức. Bản mệnh tìm được hướng đi mới cho mình sau những cơ hội đã nắm bắt.

Nếu tuổi Tuất đang có ý định đầu tư hay kinh doanh, hãy mạnh dạn triển khai chúng. Những khó khăn lúc bắt đầu là chuyện khó tránh khỏi nhưng khi khó khăn đã đi qua rồi, bằng những kinh nghiệm con giáp này có được thì mọi việc sẽ trôi chảy, tiền bạc cũng dồi dào hơn.

Đối phương là chỗ dựa vững vàng cho bản mệnh mỗi khi thấy mệt mỏi và không còn sức lực để cố gắng tiếp. Chỉ là lời an ủi hay động viên của nửa kia cũng khiến cho bản mệnh cảm thấy tinh thần tốt hẳn lên. Dù đôi lúc vẫn có bất đồng, tranh cãi nhưng nhìn chung mọi thứ đều ổn thỏa.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 5/8/2020, tuổi Hợi có nhiều cơ hội phát tài phát lộc, con giáp này có thêm nhiều nguồn thu mới, các hoạt động kinh doanh trước đó tưởng chừng không thu lại được gì thì cuối cùng lại có chuyển biến tích cực hơn. Bên cạnh yếu tố may mắn thì còn phải kể đến khả năng kiếm tiền của bản mệnh.

Trong ngày ngũ hành tương xung, đường tình duyên của con giáp này vẫn còn khá lận đận, chẳng có gì có thể nắm chắc trong tay cả. Có lẽ là do tuổi Hợi quá tự tin vào chính mình, nghĩ mình tài giỏi nên điều đó khiến người khác cảm thấy không được thiện cảm.

Áp lực công việc đang đè nặng trên đôi vai của tuổi Hợi. Điều cần làm lúc này chính là dành thời gian thư giãn và nghỉ ngơi. Dường như con giáp này đang gồng gánh quá nhiều thứ. Hãy san sẻ chúng với người mình yêu thương, bởi họ luôn sẵn sàng giúp đỡ bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Theo Hải Bình/Petrotimes Link Gốc:           Copy Link
https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-582020-tuoi-ty-hiem-hoa-khon-luong-tuoi-hoi-co-hoi-phat-tai-575455.html

Tags: tuổi Tỵ  |  12 con giáp  |  phù trợ  |  bản thân  |  đối phương  |  công việc  |  khó khăn  |  cuộc sống  |  7h 9h Quý  |  quý nhân  |  9h 11h Quý

netRADIO     netTV